da-khong-bao-ve-duoc-vo-lai-con-ghen-tuong-danh-vo
Đã không bảo vệ được vợ lại còn ghen tuông đánh vợ
Tôi không muốn nhìn mặt chồng nữa. Anh ấy là đàn ông, không bảo vệ được vợ thì chớ, lại còn bạo hành với vợ.

Chồng tôi là một người đàn ông gia trưởng, hay ghen và có tư tưởng chiếm hữu rất lớn với vợ. Anh ấy luôn luôn khó chịu mỗi khi người đàn ông khác nhìn ngắm vợ mình. Khổ nỗi, tôi có vòng một lớn và đẹp nên rất hút mắt người khác giới, và đó là điều khiến chồng tôi thường xuyên ghen tuông. Tuy, tôi luôn ăn mặc rất kín đáo nhưng anh ấy vẫn hay cằn nhằn tôi là cố tình khoe ra để mồi trai.

Tôi làm việc trong môi trường công sở, ăn mặc cần kín đáo, lịch sự nhưng vẫn cần phải đẹp chứ không thể lôi thôi quá được. Chị em cùng công sở đều ăn mặc rất đệp khi đi làm. Thế mà chồng tôi cứ bắt tôi mặc những chiếc áo chẳng những cổ kín mít mà còn rộng thùng thình, trông như một bà già nhà quê. Tôi đã nhẹ nhàng nói với anh nhưng anh cũng không nghe. Chỉ khi nào tôi mặc đồ xấu anh mới hài lòng, không ghen thôi.

Đã không bảo vệ được vợ lại còn ghen tuông đánh vợ

Cách đây vài hôm, tôi cùng chồng và gia đình mấy người bạn đi nghỉ mát. Hôm ấy cũng đúng vào hôm khai mạc lễ hội du lịch của địa phương. Buổi tối hôm đó có nhiều hoạt động sôi nổi nên chúng tôi hòa vào đám đông cùng vui. Tôi mặc quần ngố, áo phông cổ sơ mi rất bình thường, đang mải ngắm nghía vui chơi thì bỗng nhiên bị ai đó chộp mạnh vào ngực. Tôi hoảng sợ hét lên một tiếng.

Chồng tôi cũng ngẩn ra cho đến khi gã kia chạy mất. Ngay lúc ấy, anh tát tôi một phát cháy má. Mặt anh bừng bừng tức giận, nhìn tôi như nhìn kẻ thù, miệng quát: “Cô sướng chưa? Tôi đã nói mãi mà không nghe, lúc nào cũng ăn mặc như loại gái lẳng lơ”. Dù vẫn nhớ mình mặc gì, tôi vẫn phải nhìn lại bộ đồ trên người mình: kín đáo tuyệt đối, nếu như chiếc áo phông vừa vặn ôm trọn cơ thể, bộc lộ đường cong thì đó đâu phải là lỗi của tôi?

Sau đó, mặc dù mấy người bạn lên tiếng can ngăn, anh vẫn tiếp tục đay nghiến tôi vì cái tội ăn mặc phô bày cơ thể.

Tôi thất vọng và ghét chồng quá đi mất. Vợ bị người ta sàm sỡ, anh đã chẳng bảo vệ được, không cho được gã kia một bài học, cũng chẳng an ủi vợ được một câu thì chớ, anh lại còn ghen tuông, nhục mạ tôi thêm. Tôi vừa là nạn nhân của nạn quấy rối tình dục vừa là nạn nhân bạo hành của chồng. Đúng là phận đàn bà khổ nhục quá.

Mặc dù tôi vẫn biết chồng yêu thì mới ghen nhưng ghen thì cũng phải có văn hóa chứ. Sau chuyện này, tình yêu của tôi đối với anh đã tàn đi rất nhiều, bởi anh đã làm tôi tổn thương.