da-co-loai-pin-chay-lien-tuc-12-nam
Đã có loại pin chạy liên tục 12 năm
Nhà khoa học Vladislav Kiselev, Kiev, Ukraina đã nghiên cứu loại pin siêu khủng, có khả năng cung cấp năng lượng suốt 12 năm mà không cần sạc lạị.
Không chỉ có khả năng hoạt động liên tục trong 12 năm, loại pin này còn giúp các thiết bị của bạn chạy trong 16 tháng.

Nếu là tín đồ công nghệ, chắc bạn đã không ít lần rơi vào cảnh hết pin điện thoại do tần suất sử dụng quá nhiều. Dù có chuẩn bị tới bao nhiêu chiếc sạc dự phòng đi nữa, tình trạng này cũng không mấy cải thiện. Hiểu được vướng mắc này, nhà khoa học Vladislav Kiselev đến từ thành phố Kiev, Ukraina đã dành nhiều năm nghiên cứu và cho ra đời loại pin siêu khủng, có khả năng cung cấp năng lượng suốt 12 năm mà không cần sạc lại.
 
da-co-loai-pin-chay-lien-tuc-12-nam-1
 
Đây chính là loại pin có thể giúp các thiết bị của bạn chạy suốt 16 tháng mà không cần sạc lại.
 
Trái với công dụng siêu khủng của mình, thiết bị lại có hình dáng rất giản dị. Nhìn từ xa, nó chỉ giống như hộp diêm nhỏ trong suốt mà thôi. Tuy nhiên, công năng của nó lại khiến người phải kinh ngạc. Theo nhà nghiên cứu Vladislav, loại pin này có thể giúp các thiết bị điện tử chạy suốt 16 tháng mà không cần sạc. Bản thân nó cũng có thể hoạt động liên tục trong 12 năm.
 
da-co-loai-pin-chay-lien-tuc-12-nam-2

Tuy có vẻ ngoài giản dị nhưng thực chất, loại pin này có thể hoạt động trong 12 năm.
 
Ít ngày sau khi được chính thức ra mắt, loại pin này đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều nhà khoa học. Họ không hiểu vì lí do gì, ông Vladislav lại đảm bảo sản phẩm của mình có thể hoạt động lâu tới vậy. Trả lời cho vấn đề trên, nhà khoa học gốc Ukrainia cho biết do được làm từ Tritium, chất có khả năng giải phóng các Electron nên loại pin này mới có thể hoạt động lâu dài. 

Hiện ông Vladislav cùng các đồng sự đang cố gắng thương thảo với các doanh nghiệp tới từ Thổ Nhĩ kỳ, Trung Quốc để lên kế hoạch sản xuất loại pin này và tung ra thị trường trong thời gian sớm nhất.
 
da-co-loai-pin-chay-lien-tuc-12-nam-3
 
Nó sẽ được sản xuất và phân phối rộng rãi trong tương lai gần.