cuop-tai-san-cua-phu-nu-chi-bang-cay-kim-tiem
Cướp tài sản của phụ nữ chỉ bằng cây kim tiêm
Ngày 29/11/2015, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Đình Tiệp (38 tuổi, Hương Mạc, Từ Sơn, Bắc Ninh) về hành vi cướp tài sản.

Theo dõi những người phụ nữ đi một mình, Tiệp bám theo đến đoạn đường vắng rồi ép nạn nhân vào lề đường. Anh ta dùng bơm tiêm đe dọa lây truyền HIV cho nạn nhân để cướp tài sản.

 

Trước đó, Tiệp điều khiển xe máy từ thị xã Bắc Ninh đến huyện Đông Anh để tăm tia “con mồi” cướp tài sản. Khi đến đường Thụy Lâm, anh ta thấy chị Phạm Thị Xuân Huế (Đông Anh, Hà Nội) đi xe máy một mình. Đợi chị Huế rẽ vào đoạn đường vắng, hắn ép nạn nhân vào lề đường. Sử dụng cây kim tiêm chuẩn bị sẵn, hắn buộc chị Huế đưa toàn bộ tiền bạc và tài sản có trong người nếu không sẽ bị lây nhiễm HIV qua 1 mũi kim.

 

Chị Huế nói không có tiền chỉ có mỗi chiếc đồng hồ đang đeo và xin Tiệp buông tha. Thấy chiếc đồng hồ giá trị không cao, thanh niên này ép chị phải mở cốp xe và cướp đi chiếc túi bên trong có hai chiếc điện thoại cùng một số tiền rồi bỏ đi.

 

Khi đi đến Cầu Đuống, y lục túi lấy tài sản còn chiếc túi vứt xuống sông. Sáng hôm sau, Tiệp mang hai chiếc điện thoại bán lấy tiền tiêu xài.

 

Nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an huyện Đông Anh đã khẩn trương xác minh và bắt giữ Tiệp.

 

Theo nhà chức trách, người này là thành phần bất hảo tại địa phương với 3 tiền án về tội chống người thi hành công vụ, trộm cắp tài sản và hiếp dâm. Các chị em khi đi ra đường cần thận trọng vì hành vi của bọn bất lương ngày càng táo tợn.

 

TH (Nguồn: Zing)