cuong-dola-muon-noi-lai-tinh-xuavoi-ha-ho
Cường Đô la muốn "nối lại tình xưa" với Hà Hồ?
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la đã đăng tải dòng trạng thái khá dài trải lòng về những biến cố tình cảm trong thời gian qua. Phải chăng anh đang muốn "nối lại tình xưa" với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà?
Mới đây nhất, trên trang cá nhân khác của mình, Cường Đô la bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm trải lòng về những biến cố tình cảm trong thời gian qua. Theo đó, chàng đại gia phố núi bày tỏ, "Cường đã có nhiều đêm dài thao thức cùng những trăn trở khi vừa đóng vai trò làm người đàn ông của gia đình, người đàn ông của công việc, phải chăm lo cho Subeo, đồng thời phải giúp mẹ quản lý công ty của gia đình. 

Cường Đô la muốn "nối lại tình xưa" với Hà Hồ? - Ảnh 1
Status trải lòng khá dài của Cường Đô la

Cường tự ý thức được bản thân có những thứ nên chia sẻ, có những thứ không thể chia sẻ. Nhiều khi nói hết ra, câu chuyện có phần đơn giản và dễ giải quyết cho đôi bên nhưng người ngoài cuộc trăm phương nghìn kế, có người ủng hộ, có người không. Cường cũng hết sức trân trọng tất cả, thôi thì trên mạng xã hội này, chúng ta hãy hòa đồng với nhau thì hơn. Phương châm "thêm bạn bớt thù" không bao giờ là thừa cả. 

Để mà nói về chuyện của Cường và người cũ, Cường luôn luôn tôn trọng quyết định của người ấy. Hãy để chúng tôi tiếp tục một tình bạn đẹp, đã nguyện thề chung sức nuôi con nhưng thời thế không thuận nên đành đường ai nấy đi. Cường biết người đàn bà ấy còn cả một sự nghiệp lớn phải gánh vác. Dẫu cho đàn ông chúng tôi có chơi ngông một chút cho khác đời nhưng đó là sự khác biệt của đàn ông và đàn bà. Nhưng bên trong có trắc ẩn, Cường vẫn cần có một người phụ nữ bên cạnh. 

Trên đời này ai cũng phải có ít nhất 1 người bạn để tin, để sẻ chia, dẫu nói nhiều không bằng nói đủ. Cần một người bạn đời thật sự hiểu mình để sống cùng những năm tháng thật sự cuả cuộc đời bạn. Nếu có cơ hội được lựa chọn lại cuộc đời, Cường sẽ không để mất người ấy. Thôi hãy để cho chúng tôi được làm bạn vì con. Với các bạn mà nói, Cường chỉ muốn nói một lời cảm ơn các bạn thật nhiều vì luôn ủng hộ và góp ý cho Cường. Nhờ đó Cường thấy cuộc sống này thật ý nghĩa biết bao, chúc các bạn hạnh phúc và tìm được hướng đi đúng của cuộc đời".

Theo chia sẻ của Cường Đô la, anh là người bận rộn và đảm nhận khá nhiều vai trò, cả trong gia đình lẫn ngoài sự nghiệp. Nói về người cũ - ca sỹ Hồ Ngọc Hà, chàng doanh nhân thừa nhận nếu có cơ hội được lựa chọn lại cuộc đời thì chắc chắn anh sẽ không để mất cô thêm lần nữa. Ngay lập tức, điều này đã khiến dư luận "dậy sóng", rất nhiều ý kiến phản hồi được đưa ra. Đông đảo người hâm mộ mong rằng, cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ quay lại với nhau để bé Subeo có thể sống hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của cả bố lẫn mẹ. Liệu có khi nào, Cường Đô la sẽ tìm cách để "nối lại tình xưa" với người cũ?

Cường Đô la muốn "nối lại tình xưa" với Hà Hồ? - Ảnh 2
Rất nhiều người mong rằng Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà sẽ tái hợp.

Người ta thường nghĩ rằng, khi chia tay, người còn lại sẽ xóa hết những hình ảnh của "người ra đi" nhằm xua tan nỗi nhớ nhưng với Cường Đô la lại khác, không những không xóa "dấu vết" mà anh còn làm nổi bật, công khai những khoảnh khắc trước đây của giọng ca gốc Quảng Bình đang vui đùa bên con trai cũng như hình ảnh gia đình hạnh phúc, viên mãn. Trong khi đó, với Hạ Vi, anh chưa từng thể hiện hành động tương tự như vậy, có chăng thì là chàng doanh nhân chỉ để trong những trang ít người theo dõi, huống hồ gì nói đến chuyện làm nổi bật trang. Điều này chứng tỏ rằng, đại gia này vẫn dành rất nhiều tình cảm cho người cũ và có thể, họ sẽ trở về bên nhau.