cuong-do-la-tiep-tuc-gay-bao-khi-bat-ngo-cau-hon-ho-ngoc-ha
Cường Đô La tiếp tục gây bão khi bất ngờ cầu hôn Hồ Ngọc Hà
Sau tâm thư khẳng định: Nếu có cơ hội được lựa chọn lại cuộc đời, Cường sẽ không để mất người ấy, thì mới đây trên fanpage của chồng cũ Hà Hồ lại bất ngờ đăng tải lời cầu hôn với nữ ca sĩ.

Có lẽ không phải bàn cãi nhiều về độ nóng của những cái tên như Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Quốc Cường... Từ khi cặp đôi này yêu nhau, lấy nhau, sinh con cho nhau, thậm chí là chia tay họ vẫn luôn là tâm điểm của dư luận.
 

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà được cho là đã tìm được người đàn ông của đời mình. Còn Cường Đô la vẫn thường xuyên tay trong tay với người đẹp Hạ Vi.
 

Những tưởng đoạn tình của cặp đôi nhiều sóng gió này sẽ yên ổn nhưng mới đây Fanpage của Cường Đô la bất ngờ gây bão.

 

Lần thứ 2 Cường Đô la cầu hôn Hồ Ngọc Hà trên facebook?

Lần thứ 2 Cường Đô la cầu hôn Hồ Ngọc Hà trên facebook?
 

Trên fanpage có tên là Quốc Cường Gia Lai bất ngờ đăng tải lời cầu hôn với Hồ Ngọc Hà.
 

Bài đăng viết:
 

 "Dear My sweet Love

Trải qua những đắng cay ngọt bùi cùng những bão táp phong ba thời gian qua đi, anh mới hiểu và nhận thấy rằng anh thật sự cần có em. Anh nhớ những ngày mình còn ở cùng nhau. Henry con của chúng ta ngày càng trưởng thành và em biết không?

 Ba Cường rất tự hào vì Henry của mẹ Hà ngày càng vẽ đẹp và chăm chỉ luyện đàn piano nữa. Chúng ta hãy bỏ qua hết những gì không đáng có và làm lại tất cả vì con em nhé và hơn bao giờ hết anh muốn được bù đắp lại cho mẹ của Henry. 

Gia đình ta sẽ lại cùng dành cho nhau những giờ phút ý nghĩa, anh sẽ lại đánh đàn piano cho em nghe nhé rồi gia đình ta sẽ lại ở bên nhau cùng dành thời gian cho nhau tận hưởng những show tuyệt vời.

Anh nhớ cả những trưa nắng bên sân golf gia đình ta có nhau, anh nhớ khoảnh khắc em tắm nắng bên cạnh con, những phút giây tuyệt vời, những đêm say khướt đến quên đường về của đôi ta và nếu em muốn anh sẽ đưa 2 mẹ con đi du ngoạn khắp thế giới tới những chân trời mới nơi gia đình ta chưa tới.

 Gia đình chúng ta sẽ lại đoàn tụ và còn gì tuyệt hơn thế. Ngày tháng chúng ta có nhau còn gì tuyệt vời hơn tình cảm gia đình, điều đó thiêng liêng biết bao nhiêu, đáng trân trọng biết bao nhiêu. Ai cũng sẽ hiểu và đồng cảm với gia đình ta.

 Nếu em có đọc được những dòng anh viết thì xin em hãy trở lại với anh và con em nhé. Gia đình chúng ta không thể thiếu em. 

Con của chúng ta cần em hơn bao giờ hết và anh cần em. Ba và Henry yêu mẹ Hà rất nhiều.!!! "Anh yêu em. Will you marry me again."
 

Được biết, trước đây Cường Đô la từng cầu hôn Hồ Ngọc Hà trên chính trang cá nhân của mình.
 

 Lời cầu hôn ấy được ra đời trước thời điểm có những tin đồn về việc Hà - Cường đường ai nấy đi, đại gia phố núi đã ngỏ lời muốn khoác lên mình Hồ Ngọc Hà một chiếc váy cưới.
 

Thực hư của lời cầu hôn lần này đang là một dấu hỏi lớn với dư luận. Nhiều người không thể tin tại sao Cường Đô la lại có động thái bất ngờ như vậy sau vài ngày đóng facebook.
 

Cách đây vài hôm trên mạng cũng bất ngờ xuất hiện một đoạn tâm thư được cho là của Cường Đô la gửi cho Hà Hồ.
 

Những thông tin nhiễu nhương kiến nhiều người không biết đâu là thực là hư.
 

Khá nhiều ý kiến cho rằng khả năng lớn đây chỉ là fanpage giả mạo nhằm mục đích câu view, câu like mà thôi bởi chẳng có lý do gì mà anh lại gây "sốc" như vậy. Bởi cách đây vài ngày Cường Đô la vừa chính thức khóa trang cá nhân của mình lại.
 

Nhiều người hoài nghi đây chỉ là chiêu trò mà ai đó dựng lên với Cường Đô la mà thôi bởi thực tế Hà Hồ và Quốc Cường không hay gọi Subeo là Henry. Thậm chí những hình ảnh mà fanpage Quốc Cường Gia Lai đăng tải chủ yếu là những hình ảnh cũ.
 

 Trên thực tế, nếu chuyện này là giả dối, Cường Đô la có quyền kiện cá nhân hoặc tổ chức nào đứng sau việc lập fanpage giả mạo và lấy tên tuổi anh để câu like.