cuoi-bo-voi-doan-ghi-am-cua-song-hye-kyo-duoc-phat-cho-ca-the-gioi-nghe-thay
Cười bò với đoạn ghi âm của Song Hye Kyo được phát cho cả thế giới nghe thấy
Bộ phim “ Hậu Duệ Mặt Trời” hiện đang càn quét các diễn đàn phim tại Hàn Quốc. Ngay tại Trung Quốc, Việt Nam bộ phim này cũng đang tạo ra một con bão càn quét vào mọi ngóc ngách trong lòng giới trẻ.
Tập 8 của Hậu Duệ Mặt Trờikhép lại chuỗi ngày vất vả dành cho lực lượng quân đội và bác sĩ tại Uruk khi phải đối phó với hậu quả nặng nề của vụ động đất. Trong tập phim tối nay, khán giả được phen cười bò khi lời thú nhận tình cảm của Kang Mo Yeon vô tình được phát đi cho cả thế giới nghe thấy.

Lời thú tội của Kang Mo Yeon bị phát sóng trực tiếp cho bàn dân thiên hạ

Cụ thể, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Kang Mo Yeon đã mang chiếc điện thoại của mình tới chỗ anh chàng bác sĩ điển trai Daniel Spencer (Jo Tae Kwan). Lúc sau, Yoo Shi Jin cũng đến thăm anh bạn thân của mình. Một tình huống trớ trêu đã xảy ra. Kang Mo Yeon không lường trước được trong chiếc điện thoại vẫn còn cuộc ghi âm của cô lúc chiếc xe chuẩn bị lao xuống vực ở tập trước.
 
Hậu duệ mặt trời

Những tưởng những lời trăng trối của cô nàng chỉ toàn tiền, tiền và tiền, thì không, cô nàng còn dành rất nhiều lời sến súa tới anh người yêu Yoo Shi Jin nữa. Và thế là, thông qua chiếc điện đàm thần thánh của quân đội, toàn bộ đoạn ghi âm đã được phát sóng trực tiếp cho cả quân đội nghe thấy. Kang Mo Yeon hớt hải chạy tới chỗ Daniel. Còn kẻ nghe thấy đoạn ghi âm to và rõ nhất, Yoo Shi Jin, anh ta nở nụ cười mãn nguyện và ranh ma đến đáng sợ!
 


Yoo Shi Jin đòi Kang Mo Yeon chăm sóc cho mình bằng được 

Quay trở lại với một số diễn biến khác liên quan tới cặp đôi chính trong tập này. Vì giải cứu cho một cậu nhân viên, Yoo Shi Jin đã bị chôn vùi trong đống đổ nát, may mắn là anh chỉ bị bất tỉnh tạm thời. Không thể liên lạc được với anh, Seo Dae Young tức tốc tới giải cứu đồng đội. Kang Mo Yeon rất lo lắng cho Yoo Shi Jin. Cô nhớ lại lúc anh buộc lại dây giày cho mình rồi không ngừng gọi tên anh. 
 Khán giả thở phào nhẹ nhõm khi Yoo Shi Jin và cậu nhân viên vẫn bình an vô sự. Thậm chí, khi Kang Mo Yeon nói Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) khâu vá vết thương cho anh, Yoo Shi Jin còn đòi Kang Mo Yeon làm người chăm sóc cho bằng được. Dù Yoo Shi Jin vẫn trêu đùa để giúp cô bớt lo lắng, Kang Mo Yeon vẫn không giấu nổi sự sợ hãi rằng anh có thể hi sinh bất cứ lúc nào.