cuoc-tinh-vung-trom-voi-bo-cua-ban-than
Cuộc tình vụng trộm với bố của bạn thân
Chúng tôi đã đi quá giới hạn với nhau. Cảm thấy trong người có dấu hiệu khác lạ, tôi đi khám bác sỹ và được thông báo đã có thai gần hai tháng.
Tôi đang phải trả giá cho cuộc tình vụng trộm với bố của đứa bạn gái thân thiết nhất. Chuyện vỡ lở, tôi không còn mặt mũi nào nhìn mặt cô ấy, rồi cái thai trong bụng ngày một lớn dần khiến tôi rơi vào trạng thái hoảng sợ.

Tôi chơi chung với một cô bạn cùng lớp đại học ngay từ những ngày đầu nhập học. Mỗi dịp cuối tuần, cô bạn thân thường đưa tôi về nhà chơi. Những cuộc ghé thăm đã đưa đẩy tôi và bố cô ấy vào một cuộc tình tội lỗi. 
 
Cuộc tình vụng trộm với bố của bạn thân

Tôi vừa bước vào năm thứ 2 đại học và vừa tròn 20 tuổi, còn người đó gấp đôi tuổi tôi. Ban đầu, chúng tôi xưng hô chú cháu khi có mặt con anh và các thành viên khác trong gia đình. Lần đầu tiên gặp anh, tôi đã có ấn tượng đậm nét về anh nhưng luôn cố gắng che giấu cảm xúc thật của mình. Tôi sợ cô bạn thân biết tôi yêu bố của nó.

Anh - một doanh nhân thành đạt đã có gia đình hạnh phúc. Hiện tại, anh đang sống cùng con gái trong khi vợ anh đang học tiến sỹ ở nước ngoài. Đó là người đàn ông đẹp trai, phong độ, thông minh và rất vui tính. Ở anh có nét gì đó khiến cho tôi thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Và dường như anh cũng cảm nhận được tình cảm đó cho dù tôi không nói ra. Cũng bởi rất thân thiết với con gái anh nên tôi thường xuyên đến nhà chơi. Những lần gặp gỡ như thế càng bồi đắp thêm tình cảm của hai con người ở hai thế hệ khác nhau.

Anh thường bí mật liên lạc với tôi qua điện thoại cá nhân. Những tin nhắn quan tâm, những câu chuyện không đầu không cuối giúp tôi và bố của cô bạn thân trở nên thân mật và trở thành một cặp tình nhân.

Dần dà những tin nhắn, cuộc điện thoại trong lén lút chưa đủ, tôi và anh đã bí mật hẹn hò nhau. Càng tiếp xúc, gần gũi với người đàn ông đáng tuổi cha mình, tôi càng cảm nhận trái tim mình đã thuộc về anh.

Tôi biết mình đang chen vào gia đình người khác nhưng tôi lại không thể dừng lại việc trái tim mình yêu anh được. Tôi cũng hiểu có lẽ cuộc tình ngang trái này rồi sẽ chẳng đi đến đâu.

Nhiều khi tôi muốn dừng lại, cố gắng xa người đó nhưng tôi lại nhớ anh quay quắt. Tôi cảm thấy mâu thuẫn với chính mình khi lý trí và tình cảm không đồng nhất.

Chúng tôi đã đi quá giới hạn với nhau. Cảm thấy trong người có dấu hiệu khác lạ, tôi đi khám bác sỹ và được thông báo đã có thai gần hai tháng. Tôi vẫn chưa nói cho anh biết về cái thai và rất cẩn trọng về mối quan hệ với anh nhưng không biết tại sao con gái anh lại biết chuyện tôi mang thai.

Con gái anh chửi rủa tôi không ra gì, cảnh cáo, dằn mặt tôi phải chấm dứt với bố cô ấy. Giờ đây, tôi vẫn chưa biết mình có nên giữ lại cái thai không. Bố mẹ tôi chắc chắn cũng sẽ phản đối quyết liệt mối quan hệ này. Lúc này tôi mới bừng tỉnh, nhận ra mình đã thực sự sai lầm khi để tình cảm lất át lý trí. Cho dù anh có yêu tôi nhiều thế nào đi nữa thì cũng sẽ không từ bỏ vợ con để chạy theo đứa con gái như tôi.

Áp lực từ việc học và những lo lắng khiến tôi rơi vào trầm cảm nặng và bị xảy thai. 20 tuổi, độ tuổi tràn trề nhựa sống, đầy ắp những dự định, tôi đã phải nếm trải không ít trái đắng từ cuộc tình trái ngang do chính mình gây ra.