cuoc-doi-dau-kinh-dien-cua-captain-america-va-iron-man-trong-noi-chien-sieu-anh-hung
Cuộc đối đầu kinh điển của Captain America và Iron Man trong “Nội chiến siêu anh hùng“
Bom tấn sắp phát hành vào tháng 4/2016 xoay quanh nội dung sự chia rẽ nội bộ bắt đầu đến, một bên là Captain America một bên là Tony Stark.

Sau một mùa hè bùng nổ với “Avengers: Đế Chế Ultron” và “Ant-Man – Người Kiến”, Marvel Studios tiếp tục khiến các khán giả đứng ngồi không yên khi hé lộ những tình tiết kịch tính của cuộc nội chiến nảy lửa giữa các siêu anh hùng, mở đầu cho giai đoạn 3 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

 

Trailer đầu tiên cùng ba Poster của "Captain American: Civil War" (tên tiếng Việt: Đội trưởng Mỹ: Nội chiến siêu anh hùng) vừa được tung ra vài giờ trước, “điểm danh” những siêu anh hùng đình đám trong "Avengers" và sự lựa chọn khó khăn của họ khi Steve Rogers và Tony Stark đứng về hai phía khác nhau.

 

 

Trailer mở đầu với phân cảnh đã từng xuất hiện trong After Credit của “Ant-Man: Người Kiến” – Falcon và Captain America tìm thấy Bucky. “Chiến binh mùa đông” Bucky đã nhớ lại mọi thứ và Captain sẵn sàng cứu anh khỏi sự truy đuổi của chính phủ. Cùng với nhiều sự vụ xảy ra và biệt đội "Avengers" góp phần không nhỏ trong việc làm thiệt hại tài sản, chính phủ quyết định thiết lập cơ quan quản lý và giám sát những siêu anh hùng này. 


Sự chia rẽ nội bộ bắt đầu xảy đến. Một bên được lãnh đạo bởi Steve Rogers (Captain America) với mong muốn duy trì cả biệt đội để thực hiện mục tiêu bảo vệ nhân loại mà không có sự can thiệp nào từ bên ngoài. Phe còn lại do Tony Stark (Iron Man) đứng đầu, luôn hỗ trợ giám sát và có trách nhiệm giải trình mọi việc làm với chính phủ.


Cuộc đối đầu kinh điển của Captain America và Iron Man trong “Nội chiến siêu anh hùng“ - Ảnh 1
Tạo hình của Steve Rogers (Captain America) trong "Đội trưởng Mỹ: Nội chiến siêu anh hùng".


Kịch tính được đẩy lên cao trào khi Captain America và Bucky cùng trực tiếp chiến đấu với Iron Man. Các siêu anh hùng khác cũng chia thành 2 phe, nhưng Marvel vẫn chưa chính thức xác nhận ai sẽ về phe nào. Biệt đội siêu anh hùng trong bom tấn mới nhất này sẽ có thêm hai thành viên đáng chú ý: Black Panther (Chadwick Boseman thủ vai) và Spider-Man do Tom Holland thủ vai – lần đầu tiên xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.


Dàn diễn viên "Đội trưởng Mỹ: Nội chiến siêu anh hùng" tiếp tục quy tụ những tên tuổi đình đám: Chris Evans trong vai Steve Rogers – Captain America, Robert Downey Jr. trong vai Tony Stark – Iron Man, Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff - Black Widow, Anthony Mackie trong vai Sam Wilson - Falcon, Paul Bettany trong vai The Vision, Jeremy Renner trong vai Clint Barton - Hawkeye...


Cuộc đối đầu kinh điển của Captain America và Iron Man trong “Nội chiến siêu anh hùng“ - Ảnh 2
Một cuộc chiến sẽ xảy ra giữa một bên là Captain America một bên là Tony Stark.


Đạo diễn của bom tấn hành động này là hai anh em Anthony & Joe Russo, nhà sản xuất là Chủ tịch Marvel Kevin Feige. Louis D'Esposito, Alan Fine, Victoria Alonso, Patricia Whitcher, Nate Moore và tác giả truyện tranh Stan Lee đóng vai trò điều hành sản xuất. Phần biên kịch do Christopher Markus & Stephen McFeely phụ trách. 

 

Bom tấn "Đội trưởng Mỹ: Nội chiến siêu anh hùng" dự kiến bùng nổ tại các rạp phim Việt Nam với định dạng 3D và IMAX 3D, từ ngày 29/4/2016, sớm hơn 1 tuần so với ngày khởi chiếu tại Bắc Mỹ.

 

Theo VOV