cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban
Cúc họa mi đẹp giản dị, điểm nhấn tinh tế cho tiệc cưới của bạn
Vẻ đẹp tinh khôi của những cánh hoa màu trắng cùng màu vàng bắt mắt của nhụy hoa khiến người ta dễ dàng bị đốn tim bởi vẻ đẹp của nó.
Hà Nội những ngày này đang ngập tràn cúc họa mi, vậy thì tại sao không thử mang những bông cúc họa mi tuyệt đẹp này vào trang trí tiệc cưới của bạn?

Cúc họa mi vốn là loài hoa vô cùng được yêu thích, hoa thường nửa vào dịp cuối Thu đầu Đông. Những ngày se lạnh này chính là những ngày phố xá ngập tràn hình ảnh cúc họa mi trên phố.
 
cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-1
 
Và nếu bạn đang chuẩn bị cho lễ cưới của mình trong thời gian này, thì đừng bỏ qua ý tưởng trang trí tiệc cưới của mình bằng những bông cúc họa mi dịu dàng này.
 
cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-2

cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-3
 
Tất nhiên, không thể bỏ qua ý tưởng dùng cúc họa mi làm hoa để bàn trong tiệc cưới. Cách đơn giản nhất là cắm hoa trong những lọ thủy tinh cỡ nhỏ, hay những chiếc lon thiếc dễ dàng tái chế được từ các lon sữa hay các lọ đựng thực phẩm. Hoặc bạn có thể xếp hoa dọc theo bàn ăn, hay cắm vào những lọ hoặc hình chữ nhật hoặc hình vuông đặt ở bàn như thế này.
 
cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-4
 
Những lọ hoa cúc họa mi sẽ rất phù hợp với tone bàn ăn màu trắng, bởi nó càng tôn lên vẻ đẹp tinh khôi mà dịu dàng của loài hoa này. Nếu muốn tiệc cưới sắc màu hơn, bạn có thể cắm cúc họa mi cùng với các loài hoa có màu sắc sặc sỡ khác.
 
 cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-5

Những bông cúc họa mi có thể kết thành hình tim hay hình vòng hoa treo trên ghế ngồi của mỗi vị khách, điều này sẽ mang lại cảm giác đặc biệt trang trọng cho không khí tiệc của bạn. Hoặc bạn có thể cắm vài nhành hoa trong lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa trong và treo vào lưng ghế.
 
 cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-6

Tái sử dụng những bóng đèn cũ hay dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán đồ trang trí để thể hiện được sự độc đáo cũng là ý tưởng không tồi.
 
cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-7

cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-8

 Để lối dẫn vào tiệc cưới trở nên ấn tượng nhất, bạn có thể rải cúc họa mi dọc lối đi. Hay treo những lọ hoa vào các mọc treo ở hai bên lối vào. Sâu chuỗi những bông hoa cúc họa mi để biến chúng thành rèm ở cổng ra vào hay đơn giản là nối từ khu vực này sang khu vực khác cũng là điểm nhấn khá lạ mắt cho tiệc cưới của bạn.
 
cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-9

cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-10
 
cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-11
 
Tình yêu luôn cần đến những bất ngờ và sự lãng mạn, những chữ cái hay hình tim với ý nghĩa về tình yêu được ghép bằng những bông cúc họa mi sẽ trở nên vô cùng nổi bật.
 
cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-12

cuc-hoa-mi-dep-gian-di-diem-nhan-tinh-te-cho-tiec-cuoi-cua-ban-13