con-trai-lam-nan-bo-dung-cuoi-ha-ha
Con trai lâm nạn, bố đứng cười ha hả
Ông bố hồn nhiên vô tư cười ha hả khi đứa con trai mình bị mắc kẹt đầu vào rào chống trộm trên của sổ khiến cho cư dân mạng cả nước bàn tán xôn xao.
Sáng ngày 11/4, lực lượng cứu hộ tại khu Giang Hạ, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc đã không nhịn được cười khi tiến hành giải cứu một bé trai 5 tuổi bị kẹt đầu vào rào chống trộm ở cửa sổ nhà mình.

Con trai lâm nạn, bố đứng cười ha hả - Ảnh 1
 Tuy rất thương cậu bé, nhưng không ai... nhịn được cười.

Được biết, trong lúc tha thẩn chơi một mình, cậu bé Tiểu Giang đã bất cẩn để lọt đầu vào rào chắn trên cửa sổ và không cách nào thoát ra được. Bố của Tiểu Giang nghe thấy con trai gào khóc liền chạy tới, nhưng cũng không thể giúp cậu bé thoát khỏi những chiếc song sắt. Vì vậy, ông đành phải cầu cứu lực lượng cứu hộ địa phương.

Khi đội cứu hộ tới nơi, bố con Tiểu Giang vẫn đang loay hoay không biết phải làm sao. Ngoài phần đầu bị mắc kẹt ra, Tiểu Giang không bị bất kỳ thương tích nào khác. Hai nhân viên cứu hộ nhanh chóng tiến hành các biện pháp giải cứu cậu bé tội nghiệp, còn bố của Tiểu Giang lại đứng bên cạnh cười ha ha: "Để xem sau này còn dám nghịch ngợm nữa không nhé!"

Con trai lâm nạn, bố đứng cười ha hả - Ảnh 2
 Các nhân viên cứu hộ nhanh chóng tiến hành giải cứu cậu bé tội nghiệp.

Sau 5 phút khẩn trương làm nhiệm vụ, nhân viên cứu hộ đã giải cứu thành công cậu bé Tiểu Giang, tất cả mọi người cùng thở phào nhẹ nhõm.

Khi nhìn thấy cảnh tượng ông bố đang cười trên nỗi đau khổ của cậu con trai gặp nạn, các cư dân mạng Trung Quốc đã để lại những lời bình luận vô cùng hóm hỉnh: "Ông bố dễ thương thật đấy!", "Nếu là tôi thì tôi cũng đứng cười sằng sặc mất thôi, ha ha...", "Đáng lẽ ra 2 bố con phải tự sướng để làm kỷ niệm khoảnh khắc lịch sử này chứ!", "Đến mấy anh lính cứu hộ còn không nhịn nổi cười nữa kìa!", "Từ giờ thì chừa đi nhé!"...

Con trai lâm nạn, bố đứng cười ha hả - Ảnh 3
Sau này thì hết nghịch ngơm nhé.