con-thap-be-loi-o-cha-me
Con thấp bé, lỗi ở cha mẹ?
Thời mà chiều cao đã trở thành ưu thế cạnh tranh nổi bật, ở cả trường học lẫn cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai, con bạn vẫn bị xếp vào hàng thấp bé. Lỗi này là hoàn toàn do cha mẹ?
Lầm tưởng lùn do di truyền?

“Bố mẹ có cao đâu mà con chẳng lùn” là suy nghĩ của khá nhiều bậc phụ huynh về chiều cao khiêm tốn của con mình. Thay vì tìm hướng cải thiện, nhiều người tặc lưỡi đổ cho di truyền, do “gen lùn”. Thế nhưng, hẳn không ít người làm cha mẹ sẽ bất ngờ khi biết rằng theo những nghiên cứu khoa học, di truyền chỉ đóng vai trò quyết định 23% chiều cao của trẻ, phần còn lại là rèn luyện thể lực (20%), môi trường sống (25%)... Đặc biệt, dinh dưỡng chiếm 31 - 32%. Điều này cho thấy bố mẹ lùn con vẫn có thể cao và việc cải thiện cho nòi giống trong tương lai hoàn toàn phụ thuộc vào việc chăm lo thước tấc cho con ngay từ hôm nay.
 
con-thap-be-loi-o-cha-me-1

Di truyền chỉ đóng vai trò quyết định 23% chiều cao của trẻ.

Cha mẹ chưa nắm rõ chuẩn về chiều cao của trẻ

Dù đã có sự quan tâm nhất định đến chiều cao của trẻ, tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng trang bị cho mình kiến thức khoa học cũng như chưa nhận thức rõ về chuẩn chiều cao của trẻ theo từng độ tuổi. Vì thế, cần tập trung vào giai đoạn nào để con có chiều cao tối ưu luôn là câu hỏi lớn. Theo một khảo sát mới đây cho thấy, chỉ 21% ý kiến cho biết trẻ đạt chiều cao đúng chuẩn theo độ tuổi, 25% số phụ huynh cho rằng con mình chưa đạt chuẩn chiều cao, còn lại đến 54%  không nắm rõ về vấn đề này.
 
con-thap-be-loi-o-cha-me-2

Cha mẹ cần nhận thức rõ về chuẩn chiều cao của trẻ theo từng độ tuổi.

Chế độ ăn thừa chất nhưng chưa hợp lý

Nghiên cứu cho thấy, dinh dưỡng chiếm đến 32% trong các yếu tố quyết định chiều cao. Với sự phát triển của xã hội, kinh tế ngày một khá hơn, mỗi gia đình đều có điều kiện chăm lo cho bữa ăn của con mình nhiều hơn. Tuy nhiên, chế đồ ăn quá nhiều dưỡng chất có thực sự là chế độ ăn hợp lý? Việc lạm dụng các thực phẩm đồ ăn nhanh, nước ngọt… lại trở thành một trong những nguy cơ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm, đồng thời gây cản trở trực tiếp đến việc phát triển chiều cao. Cùng với đó, thói quen ăn uống thừa đạm, thiếu canxi, ít ăn thủy sản và ăn quá mặn cũng được xác định là nguyên nhân của sự thiếu hụt chiều cao.

Đâu là giải pháp “cứu vãn” chiều cao cho con bạn?

Cùng với việc tạo ra những tác động tích cực từ môi trường sống, lên thời gian biểu học tập và thể thao khoa học, một chế độ dinh dưỡng cân bằng và tăng cường lượng canxi là điều bố mẹ cần chú ý để phát triển chiều cao cho con. Hiện này, sữa, cua, tôm, cá là những thực phẩm khá được chú trọng trong bữa ăn của trẻ. Tuy nhiên trên thực tế, lượng canxi hấp thu vào cơ thể khá ít.

Với việc bổ sung các siêu canxi, giúp tăng khả năng hấp thụ, giúp phát triển một hệ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu, chống còi xương… Nubestall nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ là thực phẩm tăng chiều cao đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc cha mẹ. Với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, gồm Nano canxi kết hợp với 10 loại thảo dược và dưỡng chất quý giúp tăng chiều cao và trí não cho thanh, thiếu niên, Nubest Tall thích hợp sử dụng cho trẻ từ 5 tuổi trở lên và thanh thiếu niên đang tuổi phát triển. Sản phẩm uy tín đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.
 
con-thap-be-loi-o-cha-me-3

Nubestall bổ sung Nano canxi kết hợp với 10 loại thảo dược và dưỡng chất quý giúp tăng chiều cao và trí não cho trẻ.
 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.