con-gai-dang-phai-the-nao-moi-la-dep
Con gái, dáng phải thế nào mới là đẹp?
Nhiều người cho rằng, những cô gái sở hữu thân hình cao ráo, chân dài, 3 vòng cân đối, body đồng hồ cát... mới được gọi là người có vóc dáng đẹp.

Mỗi người quan niệm về cái đẹp nói chúng và dáng đẹp nói riêng - thường không giống nhau. Tuy nhiên, số đông cho rằng: Nếu bạn gái nào hội tụ đủ những tiêu chí dưới đây thì nàng ấy mới đích thực là người có “dáng đẹp”:

1.Khi vòng tay qua eo có thể chạm được rốn

Khi bạn đứng thẳng người, dùng tay trái hoặc tay phải đều được và sau đó “uốn éo” sao cho khi vòng tay ra sau lưng để những ngón tay có thể "chạm" được lỗ rốn, thì xin chúc mừng vì bạn đã sở hữu vòng eo mà triệu người mơ ước.

Hãy thực hành thao tác trên để xem vòng eo của bạn thế nào

 Hãy thực hành thao tác trên để xem vòng eo của bạn thế nào

2. Xương đòn đặt được đồng xu

Tiếp theo màn chạm rốn, nếu như xương đòn của bạn gái nào có thể đặt được nhiều đồng xu hơn so với người đối diện thì thân hình của bạn hẳn sẽ đẹp hơn người đó -  kinh nghiệm này được đút kết từ “thử thách đồng xu” xuất phát từ giới trẻ Trung Quốc.

Xương đòn chứa được nhiều đồng xu chứng tỏ dáng bạn rất chuẩnXương đòn chứa được nhiều đồng xu chứng tỏ dáng bạn rất chuẩn

3. Mông phải to!

Khác hẳn với những thân hình mình hạc xương mai ngày xưa được cho là đẹp. Thời nay, các cô gái lại quay sang mê mệt với biểu tượng “mông quả táo”, nghĩa là vòng 3 phải nở nang. Tuy nhiên, ngoài thân hình săn chắc cùng với những đường cong quyến rũ ra, vòng 3 phải thật sự “bốc lửa” thì mới được đánh giá là quyến rũ, sexy nhé!

Con gái mông to bao giờ cũng có sức hút

Con gái mông to bao giờ cũng có sức hút

4. Thân hình đồng hồ cát

Thân hình “đồng hồ cát” (hourglass body) là thân hình với phần mông và ngực “nảy nở” trong khi phần eo thì lại vô cùng thon gọn và nhỏ nhắn. Đặc biệt, phần tỷ lệ giữa thân trên và tỉ lệ thân dưới phải ngang nhau, tương đương với độ lớn của vòng một và ba đều nhau thì mới có thể gọi là dáng đồng hồ cát “chuẩn”. Thực tế, rất ít có những cô gái đạt được tiêu chí này.

Không phải ai cũng sở hữu được thân hình đồng hồ cát

Không phải ai cũng sở hữu được thân hình đồng hồ cát

5. Đùi phải có “nếp gấp”

Mới nghe có vẻ hơi “lạ tai” nhưng một cặp đùi đẹp thì nhất định khi ngồi xuống phải có phần nếp gấp được tạo nên từ hông và đùi, gọi là thighbrow. Từ khi tiêu chí đánh giá này trở nên thông dụng khiến cho những cặp đùi thon gọn trở nên lỗi thời. Giờ đây, các cô gái sở hữu những nếp gấp đùi và hông thì đừng ngại phô diễn khi ngồi.

Nếp gấp ở đùi sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết

Nếp gấp ở đùi sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết

6. Khi đứng có khoảng trống giữa đùi

“Tiêu chuẩn” này có tên tiếng Anh là thigh gap - không gian hình thành giữa 2 đùi người phụ nữ khi đứng thẳng. Theo đó, khi đứng thẳng, nếu giữa 2 đùi bạn hình thành một khoảng trống, điều này chứng tỏ bạn đang có một đôi chân “nuột nà”.

Khi diện bikini, khoảng trống ở giữa đùi sẽ kiến bạn trở nên cuốn hút

Khi diện bikini, khoảng trống ở giữa đùi sẽ kiến bạn trở nên cuốn hút

Trên thực tế, chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây, thigh gap đã trở thành một tiêu chuẩn, một quy ước ngầm của phái đẹp về cặp chân nói riêng và thân hình hoàn hảo nói chung.

Theo báo phụ nữ online.