con-gai-bi-cha-nuoi-bao-hanh-lam-dung-suot-nhieu-nam
Con gái bị cha nuôi bạo hành lạm dụng suốt nhiều năm
Đang nằm điều trị tại bệnh viện Quân Y 175 nhưng Nguyễn Thị Hoa vẫn chưa hết bàng hoàng vì chị cha nuôi ngược đãi và lạm dụng tình dục trong nhiều năm.
Được biết, Hoa là trẻ mồ côi không biết cha mẹ ruột là ai. Từ nhỏ đã được ông Nguyễn Thế Tài và bà Kim nhận nuôi và sống tại Đà Lạt.

Hết lớp 5 Hoa nghỉ học để đi bán vé số, kiếm tiền phụ giúp gia đình. Mặc dù làm lụng vất vả giúp đỡ ba mẹ, Hoa còn bị chính cha nuôi ngược đãi và lạm dụng tình dục trong nhiều năm và đe dọa nếu nói cho ai sẽ bị giết chết.

Hoa kể, lần gần đây nhất là một buổi sáng tháng 5/2015, khi mẹ nuôi vắng nhà, cha nuôi mò lên phòng Hoa tiếp tục đòi quan hệ. Lần này, em quyết chống cự. Thế là bị cha nuôi túm tóc đấm đá.

“Ba còn dùng dây nịt da quất em. Đánh sụm hai ống chân em. Em đau quá lết ra ban công kêu cứu thì cha em chạy ra đánh em tiếp. Cha dốc người em xuống làm em té từ trên lầu xuống đất và không hay biết gì nữa”, Hoa kể.
 

(Con gái nuôi bị cha bạo hành tình dục)
 
Khi tỉnh lại, Hoa thấy mình đang ở bệnh viện. Nhưng mới về nhà được 20 ngày, cha nuôi đã bắt em đi làm. Đau quá đi không nổi, nên cha đuổi ra đường luôn. May mắn em gặp được một vài người tốt giúp đỡ, đưa đi bệnh viện điều trị thương tích và chấn động tâm lý tại Bệnh viện Đà Lạt, rồi đến Bệnh viện huyện Đức Linh (Bình Thuận).

Anh Võ Đăng Trung, một trong những ân nhân đã giúp em Hoa trong những ngày nằm viện cho đến hiện tại cũng xác nhận việc này. Anh Trung cho biết: "Sau khi nghe Hoa kể lại bị ngã từ lầu xuống đất, em Hoa phải nhập viện tại bệnh viện Đà Lạt, trải qua ca mổ cột sống thập tử nhất sinh. Từ đó bị chứng động kinh, sốt, lên cơn co giật… nhưng cha nuôi nó vẫn đuổi ra đường”.

Để Hoa được điều trị tốt hơn, nên anh Trung và những ân nhân khác đã quyết định chuyển em lên TP HCM điều trị tại BV Quân y 175.
Anh Trung cho biết, anh và những ân nhân khác đã làm đơn trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Tuy nhiên, đến nay sự việc vẫn chưa được điều tra làm rõ.