con-gai-2-tuoi-o-nha-mot-minh-bi-chet-chay-vi-hanh-dong-vo-tam-cua-me
Con gái 2 tuổi ở nhà một mình bị chết cháy vì hành động vô tâm của mẹ
Một bé gái 2 tuổi chết thảm trong biển lửa vì sự vô tâm và vô trách nhiệm của một bà mẹ trẻ tuổi teen, khi sẵn sàng bỏ mặc con gái ở nhà một mình để đi làm ở quán bar.
Theo nguồn tin từ một người hàng xóm cho biết, sau khi trở về từ quán bar, người mẹ trẻ Leila Aquino (20 tuổi) đã chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng. Cả căn hộ của cô đang ngập trong biển lửa. Aquiono quẫn trí và hoảng hốt lao vào đám lửa để tìm con gái mình. Và người mẹ vô tâm này ngã quỵ xuống mặt đất khóc lóc thảm thiết khi nhìn thấy thi thể con gái Kalena Muldrow nằm bất động dưới giường.
 
Con gái 2 tuổi ở nhà một mình bị chết cháy vì hành động vô tâm của mẹ - Ảnh 1
Hình ảnh ngây thơ và đáng yêu của Kalena Muldrow trước khi vụ việc kinh hoàng xảy ra.

Theo điều tra ban đầu, ngọn lửa bắt nguồn từ một lò sưởi xách tay bị bỏ lại bên trong căn hộ. Vì quá sợ hãi, cô bé đã trốn ở dưới giường nên lính cứu hỏa đã không thể nhìn thấy khiến cô bé bị chết một cách oan uổng.

Ngay sau đó, mẹ của cô bé đã bị bắt và đưa đến đồn cảnh sát để tường trình vụ việc. Ban đầu, Aquino khai cô đã để con gái lại với một người trông trẻ rồi mới đi ra ngoài. Tuy nhiên, người này đã từ chối yêu cầu bồi thường và cho biết cô đã không còn làm việc cho Aquino từ hồi đầu tháng vì bà mẹ này luôn nợ tiền cô. Dưới áp lực về những lời khai không trùng khớp, Aquino thừa nhận cô đang làm việc tại một quán bar và luôn phải trở về nhà khuya.

Được biết, bố mẹ của Kalenda Muldrow đã ly hôn và cô bé sống cùng với mẹ trong căn hộ ở thị trấn Brookyn. Không tin vào cái chết thương tâm của con gái của, anh Kason Muldrow, cha của Kalena ngậm ngùi chia sẻ: "Những gì xảy ra giống như một giấc mơ, nó giống như một cơn ác mộng khủng khiếp đối với tôi".
 
Con gái 2 tuổi ở nhà một mình bị chết cháy vì hành động vô tâm của mẹ - Ảnh 2
Bà mẹ tuổi teen vô tâm và vô trách nhiệm vì đã bỏ mặc con gái mình.

Ngay sau vụ việc kinh hoàng xảy ra, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ bức xúc và chỉ trích người mẹ vô tâm này.

"Tôi không thể hiểu nổi tại sao bà mẹ này lại có thể bỏ mặc con gái chỉ mới 2 tuổi ở nhà một mình như vậy được", cư dân mạng có tên Tonya Houston bày tỏ nỗi bức xúc và đau lòng.

“Người mẹ này đúng là vô tâm. Cầu mong cho cô bé yên nghỉ!”, một cư dân mạng khác chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên sự việc đau lòng như thế này xảy ra chỉ vì sự vô tâm và vô trách nhiệm của những người mẹ. Trước đó, hồi tháng 1 vừa qua, một bà mẹ người Mỹ đã bị buộc tội ngộ sát vì đã bỏ mặc con gái 4 tháng tuổi ở nhà một mình để đi khiêu vũ khiến bé gái bị chuột cắn đến chết. Hồi tháng 1/2015, bé gái 5 tuổi đã chết vì bỏng nặng sau khi bị bỏ mặc một thời gian dài trong lò nướng.