co-vo-cao-tay-tri-chong-het-benh-ham-nhau
Cô vợ cao tay trị chồng hết bệnh ham nhậu
Lần này cô cũng không cần quát tháo gọi điện chửi bới nữa. Thủy đã chuẩn bị sẵn can rượu 5 lít trong nhà, cô quyết hôm nay sẽ say xem thằng nào thắng. Trước tiên mang rượu ra đổ quanh nhà rồi Thủy bắt đầu uống.
Lúc yêu Thủy cảm thấy mình may mắn vì lấy được anh chồng ngoan như Hùng. Nhưng sau khi cưới Hùng bộc lộ rõ tính ham nhậu, cả nể với bạn bè. Bạn rủ đi đâu chả mấy khi Hùng từ chối được. Tuy nhiên, ngoài quãng thời gian này thì Hùng rất biết điều, biết quan tâm đến vợ con, cũng chẳng nề hà làm việc nhà giúp vợ. Thế nhưng, ngoài chuyện này thì lúc khi Thủy làm ca về muộn mà nhà vắng tanh, vắng ngắt, con vẫn ở nhà bà ngoại, trong nhà không có gì ăn thì chỉ muốn ly dị quách chồng cho xong.

Nhiều lúc Thủy cũng dùng biện pháp từ răn đe cho đến ngọt ngào để "xử lý" Hùng mà hứa hẹn, thề thốt xong lại đâu vào đấy. Bực không chịu được.

Đỉnh điểm vào một ngày lại giống như một ngày khi đi làm ca về muộn khác vẫn thấy nhà cửa vắng tanh biết ngay Hùng đang trong cuộc nhậu nào đó. Lần này cô cũng không cần quát tháo gọi điện chửi bới nữa. Thủy đã chuẩn bị sẵn can rượu 5 lít trong nhà, cô quyết hôm nay sẽ say xem thằng nào thắng. Trước tiên mang rượu ra đổ quanh nhà rồi Thủy bắt đầu uống. Vừa uống vừa có tí bực, chả ngon lành gì mà các lão ham mê món này được nhưng mà nhắm mắt nhắm mũi vào để uống. Phải uống cho say thật, Thủy đã quyết thế...

Cô vợ cao tay trị chồng hết bệnh ham nhậu
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
 
Lúc về Hùng thấy nhà nồng nặc mùi rượu, vợ đang vật trên ghế cạnh cái bát vứt lỏng chỏng Hùng có tí hoảng nhưng vẫn lên giọng: "Em định làm trò gì vậy Thủy?". Dù có lê tê phê nhưng Thủy vẫn hiểu chuyện mà quát: "Hôm nay chúng mình chết trong rượu luôn. Anh không muốn sống thì tôi cũng không cần nữa. Tôi và anh về cùng chiến lũy, đằng nào con nó cũng chẳng muốn có bố mẹ nát rượu". Chưa bao giờ Hùng thấy Thủy quát to thế. Sau đó thì đến màn nôn thốc nôn tháo, thật may Thủy cũng biết chờ lúc Hùng về để nôn cho chồng phục vụ. Hùng tái mặt dọn dẹp dù trong người cũng có hơi men nhưng độ say của Hùng vẫn thua Thủy nên vẫn phải phục vụ nàng thôi. Trong lúc mơ màng Thủy vẫn nghe thấy Hùng bảo: "Anh chụp ảnh cho lên facebook nhé".

Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy thì Thủy đã thấy mặt trời lên cao, giật mình nhìn đồng hồ đã 11 giờ rồi, lật đật định vớ vội quần áo mặc đi làm thì người đau như dần và đã thấy trên bàn kèm bát phở nóng và lời nhắn: "Em ăn đi rồi nghỉ ngơi nhé, chiều anh về sớm. Anh đã gọi điện xin nghỉ cho em rồi". Lúc sau thì thấy Hùng gọi điện: "Dậy chưa vợ, trưa nay chồng về nấu cơm cho vợ nhé". Thủy nhắn lại: "Mua lấy con vịt quay và thêm rượu, giờ em đã hiểu sao anh thích rượu rồi". Thế rồi trưa Hùng về thật, tất nhiên có vịt quay nhưng không có rượu. Thủy chỉ nhẹ nhàng: "Rượu đâu anh, nay mời thêm anh Chiến, anh Quang về nhà mình nhậu nữa đi". Hùng tái mặt: "Anh xin vợ, anh biết lỗi rồi".

Thủy thì cười thầm chiêu trò của mình đã hiệu quả. Cứ thế này thì chồng cô sẽ chẳng còn dám ham nhậu nhẹt như trước nữa đâu.