co-nang-1m75-bi-da-vi-cao-hon-ban-trai-gan-20cm-va-cai-ket-bat-ngo
Cô nàng 1m75 bị "đá" vì cao hơn bạn trai gần 20cm và cái kết bất ngờ
"Em cao 1m75 còn bạn trai em cao 1m58 độn cả giày chắc cũng được mét 6. Nói thật tư thế hôn chủ yếu của bọn em là em ngồi còn lão đứng..."

Thời buổi bây giờ, chuyện tình yêu về những "cặp đôi đũa lệch" đã không phải là chuyện hiếm gặp. Thỉnh thoảng đi trên phố vẫn thấy vài đôi chàng cao, nàng thấp hay ngược lại họ vẫn âu yếm, hạnh phúc bên nhau đấy thôi. Thế nhưng, sự thật là chẳng ai biết được đằng sau những câu chuyện đó sẽ như thế nào? Nhất là với những  đôi có sự chênh lệch quá lớn về chiều cao ít nhiều vẫn sẽ có những bất tiện xảy ra trong cuộc sống.
 

co-nang-1m75-bi-doa-vi-cao-hon-ban-trai-gan-20-cm-va-cai-ket-bat-ngo-1

Đoạn chia sẻ của cô gái bị dọa chia tay vì quá cao
 

Mới đây, một cô gái cũng chính là nhân vật chính trong câu chuyện "tình yêu đũa lệch" đã có những chia sẻ vô cùng chân thật và hài hước về mình và cậu bạn trai trong lúc quen nhau. Chênh lệch đến gần 20cm khiến cặp đôi đã gặp phải những tình huống và suy nghĩ về nhau vô cùng dở khóc dở cười. Thậm chí, cả hai từng suýt phải chia tay nhau do chàng trai bị "bạn bè xúi giục" về chiều cao khiêm tốn của mình, không may lại bị cô gái vô tình phát hiện và đích thân cô đã "xử đẹp" anh chàng và cả những suy nghĩ tiêu cực kia để cứu vãn tình yêu của mình.
 

co-nang-1m75-bi-doa-vi-cao-hon-ban-trai-gan-20-cm-va-cai-ket-bat-ngo-2


Rất nhiều sự quan tâm dành cho câu chuyện tình yêu đũa lệch thú vị này


Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái:

"Em cao 1m75 còn bạn trai em cao 1m58 độn cả giày chắc cũng được mét 6. Đến đây mọi người có thể hình dung ra vấn đề em định nói rồi đấy ạ.

Bọn em quen trên facebook. Lão có cái mặt rõ đẹp trai, sáng sủa. Thoạt đầu cũng ngại khoản chiều cao chênh lệch lắm nhưng rồi cũng quen. Trải qua bao chuyện dở khóc dở cười khi ở bên nhau. Nói thật tư thế hôn chủ yếu của bọn em là em ngồi còn lão đứng. Không có cái chuyện anh ấy dồn cô ấy vào tường, tiến sát mặt cô ấy rồi nhẹ nhàng nâng cằm cô ấy lên hôn như drama Hàn đâu ạ.

Mỗi lần lão chở xe em đi đâu thì đúng là thôi rồi. Nhiều lúc muốn ra vẻ đáng yêu gục vào vai lão tí có mà còng hết cả lưng.

Yêu được hơn 2 năm thì về quê nhau chơi. Tết em về quê lão. Nói luôn là lão thấp do di truyền. Mẹ lão cao 1m45 còn bác trai thì ngang cổ em. Đồ đạc trong nhà toàn thiết kế cho người thấp. Vào bếp phụ mẹ lão nấu cơm, em hơi tí là cụng đầu, hơi tí là va. Đỉnh điểm nhất là hai bác cháu nấu trong bếp nói chuyện với nhau, bác gái ngước lên:

- Mẹ cháu làm gì ?

Em cúi xuống :

- Dạ mẹ cháu là giảng viên ạ.

Các bác cứ tưởng tượng đi, lúc chụp ảnh cả nhà ngoài sân, em cứ như một con cao kều lạc vào xứ sở tí hon ấy.

Nhưng em không để ý mấy cái chuyện cao thấp béo gầy đâu. Miễn yêu mình, thương mình là được. 11, 12h đêm vẫn chạy từ Bạch Mai sang Xuân Thủy xem mình nóng sốt sao, đến ngày con gái, đau nằm bẹp một chỗ thì cơm lão nấu, quần áo lão giặt. Thời buổi bây giờ, các bác bảo em còn đòi hỏi gì nữa. Nhưng vấn đề ở lão, lão lúc nào cũng tự ti về khoản chiều cao. Yêu nhau 3 năm đùng một hôm lão nhắn tin nói chia tay với em. Em nghi lão đang léng phéng với cô nào nên vào facebook của lão (em có pass facebook lão) thì thấy nhắn tin với toàn đực. Đại loại mấy bạn thân FA của lão tư vấn thế này:

- Mày yêu nó không thấy nhục à. Nói thật nhìn mày như thằng xe ôm, dắt ngựa cho nó ấy. Bỏ đê, yêu con khác. Thiếu gì.

Em điên lắm, nhắn tin đòi chia tay em nhắn lại :

- Có gì đến đây ba mặt một lời, thời buổi nào rồi còn chia tay qua tin nhắn, hèn thế.

Trưa lão vác mặt qua phòng em, nói lí nhí. Em bảo :

- Giờ muốn tìm con khác yêu chứ gì? Nói thật với chiều cao đấy ông nghĩ tìm được con nào thấp hơn ông? Gái ngày nay nó đâu phải ngày xưa, gấp đôi canxi để làm gì, thà ông yêu tôi, thấp hơn một đứa cao hẳn thì đỡ nhục hơn là thấp hơn đứa còn thấp hơn cả tôi không, ông thấy cái nào nhục hơn. Im đi phấn đấu cho giàu sau làm đại gia chân dài có khéo hơn bao nhiêu không. Lão im.

Còn về mấy thánh FA tư vấn vớ vẩn. Hôm sau em đến phòng mua đồ ăn nấu cho 1 bữa thật thịnh soạn, mời mấy ông đến, ăn lấy ăn để, vui vẻ lắm. Đợi lúc lãogười yêu ra vệ sinh em bảo:

- Im đi vun vén cho bạn thì dăm hôm bảy bữa có mâm cho các ông ăn. Được tình cảm lại được cả miếng, xóc xỉa cho vợ chồng người ta tan nhà nát cửa thì các ông liệu hồn. Mấy ông im hết. Giờ tụi em yêu nhau được 3 năm 8 tháng rồi. Hôn nhau em vẫn ngồi lão vẫn đứng".