co-mot-mu-cang-chai-dep-ngo-ngang-khi-nhin-tu-tren-cao
Có một Mù Cang Chải đẹp ngỡ ngàng khi nhìn từ trên cao
Mù Cang Chải là địa điểm nổi tiếng với những cảnh sắc hoang dã nay lại đẹp ngất ngây với những hình ảnh được ghi lại từ góc chụp trên cao.
Mù Cang Chải là huyện vùng cao cực tây của tỉnh Yên Bái. Nơi đây vốn chẳng xa lạ với dân ham mê dịch chuyển, với những cung đường uốn lượn ngút tầm mắt đầy quyến rũ. Đặc biệt qua góc nhìn mới từ những phi công dù lượn.

Dân nhiếp ảnh tứ xứ vượt chặng đường dài đến đây để đổi về tấm ảnh những quả đồi nhuộm trong màu vàng óng mượt của lúa chín. Mù Cang Chải mùa nào cũng đẹp, từ chính sự chất phác, thân thiện của người dân nơi đây.
 
co-mot-mu-cang-chai-dep-ngo-ngang-khi-nhin-tu-tren-cao-1

co-mot-mu-cang-chai-dep-ngo-ngang-khi-nhin-tu-tren-cao-2

co-mot-mu-cang-chai-dep-ngo-ngang-khi-nhin-tu-tren-cao-3
 
Mù Cang Chải còn rất thơm, thứ hương từ lúa mới, theo gió len lỏi đến từng nếp nhà, khiến bạn cứ vấn vương mãi khi ra về. Sẽ chẳng có bất cứ lịch trình, một sự tư vấn nào hoàn hảo về xứ Mù. Nếu đã chọn nơi đây, bạn hãy cứ đi, đi bất cứ khi nào bạn thích bởi Mù Cang Chải luôn đẹp, luôn huyền bí và cuốn hút du khách theo cách mà không mảnh đất nào có được.

Những tấm hình hút mắt về Mùa vàng Mù Cang Chải qua góc nhìn của những phi công dù lượn của CLB Vietwings Hà Nội. Cùng nhìn ngắm những hình ảnh của Mù Cang Chải trong tiết trời thu đẹp mắt này nhé!
 
co-mot-mu-cang-chai-dep-ngo-ngang-khi-nhin-tu-tren-cao-4

co-mot-mu-cang-chai-dep-ngo-ngang-khi-nhin-tu-tren-cao-5

co-mot-mu-cang-chai-dep-ngo-ngang-khi-nhin-tu-tren-cao-6

co-mot-mu-cang-chai-dep-ngo-ngang-khi-nhin-tu-tren-cao-7

co-mot-mu-cang-chai-dep-ngo-ngang-khi-nhin-tu-tren-cao-8

co-mot-mu-cang-chai-dep-ngo-ngang-khi-nhin-tu-tren-cao-9