co-hoi-thoat-lun-cho-teen-duoi-25-tuoi
Cơ hội thoát lùn cho teen dưới 25 tuổi
Tăng chiều cao

Tất cả các thông tin đều đã được chứng minh bằng những nghiên cứu khoa học thực tiễn. Bạn có muốn đổi 15 phút đọc này để lấy cơ hội cao thêm 3-5cm không?

tang chieu cao
 

Người Nhật Người Hà Lan
 
Vậy điều gì khiến con người ngày một cao lớn?
 

Chiều cao của con người không chỉ được quyết định bởi gen mà còn do các tác động từ môi trường như chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục…
 

Chiều cao trung bình của con người luôn tăng lên, đặc biệt trong những thập kỷ qua, ở các quốc gia có mức sống phát triển. Cuộc sống vật chất đầy đủ giúp bữa ăn của mỗi gia đình được cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn.
 
Người Nhật đã cải thiện điều kiện dinh dưỡng và thể chất theo chế độ của phương Tây. Kế hoạch “một ly sữa làm mạnh một dân tộc” đã được bổ sung vào khẩu phần ăn của giới trẻ Nhật Bản.Trong 40 năm, Chính phủ Nhật Bản đã nâng chiều cao trung bình của người dân lên 10cm, đạt mức 172cm với nam và 157cm với nữ. 

Tăng chiều cao


chiều cao
Chiều Cao
Chiều cao
Chiều cao

Chiều cao
 
SO SÁNH VỀ CƠ HỘI CỦA NGƯỜI CAO VÀ NGƯỜI

THẤP NHÉ!

 
IQ cao nhưng thấp bé
 
IQ thấp nhưng cao lớn
 
Sống một cuộc sống buồn tẻ, tự ti về ngoại hình
 
Có một cuộc sống vui vẻ, luôn thấy tự tin trong giao tiếp
Kiếm được nhiều tiền hơn đồng nghiệp nhờ sự chăm chỉ
Luôn được đề cử là gương mặt đại diện, giữ vai trò quản lý trong hoạt động tập thể, có mức lương khá cao dù làm việc chưa chắc đã chăm chỉ
ĐỘC THÂN (dường như luôn luôn như vậy)
Được nhiều bạn khác giới để mắt tới
Ít bạn bè
 
Có rất nhiều bạn bè
 
TẠI SAO BẠN MUỐN CAO HƠN? Chiều cao


Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn sở hữu chiều cao vượt trội. Thử xem đâu là lý do chính của bạn dưới đây nhé:
 
Để có cơ hội tìm việc làm tốt, mức lương cao hơn
 
Có nhiều ngành nghề “hot”, thu nhập cao hiện nay như nghề  Diễn viên, Ca sĩ, Tiếp viên hàng không, Du lịch, An ninh – Quân sự,… yêu cầu về chiều cao rất khắt khe. Mặt khác, nếu bạn là một anh chàng cao to hay một cô nàng chân dài thì khi đi xin việc, thoạt nhìn ngoại hình của bạn cũng khiến nhà tuyển dụng thấy “vừa mắt” hơn rồi. Người ta vẫn bảo “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng nếu vừa “tốt gỗ”, vừa “tốt nước sơn” thì lại càng hay hơn.
 
Để tham gia chơi trong CLB bóng rổ, bóng chuyền của trường
 
Ai cũng có đam mê, sở thích của mình, nhưng vì những khiếm khuyết ngoại hình  khiến bạn có thể từ bỏ hoặc khó theo đuổi đượcchúng.Thế nên, bạn sẽ muốn cao hơn để được chọn vào chơi trong các CLB bóng rổ, bóng chuyền của trường, đúng không nào?
 
Để không bị thua thiệt với bạn cùng giới
 
Bình thường, nếu xung quanh bạn chỉ toàn những người có chiều cao trung bình giống như bạn, thì bạn sẽ cảm thấy HẾT-SỨC-BÌNH-THƯỜNG. Nhưng nếu trong đám bạn đó chỉ mỗi mình bạn thấp bé, thì thực sự hơi buồn đấy. Có nhiều trường hợp dở khóc dở cười bị người yêu bỏ với lý do ngoại hình không bằng bồ người ta.
 
Để manly hơn trong mắt bạn gái
 
Một chàng trai đi bên cạnh bạn gái cao hơn hoặc chỉ cao bằng thôi, cũng cảm thấy hơi tự ti, đúng không nào? Và với tâm lý con gái, một người bạn trai cao lớn hơn mình tạo cho họ cảm giác được che chở, bảo vệ nhiều hơn, khiến họ thấy an toàn khi đi bên cạnh.
 
chiều cao

Chiều cao

ĂN NHIỀU THỨC ĂN GIÀU CANXI, TẬP NHIỀU NHƯNG KHÔNG KHOA HỌC!

Và đây chính là  bí quyết giúp bạn tăng chiều cao 


Chiều cao


VÌ THẾ, ĐÃ ĐẾN LÚC CHÚNG TA PHẢI THAY ĐỔI!


Chiều cao