co-gai-trong-cau-chuyen-phu-tinh-8-nam-bat-ngo-len-tieng
Cô gái trong câu chuyện "phụ tình 8 năm" bất ngờ lên tiếng
Đằng sau câu chuyện cô gái phụ tình người yêu 8 năm, quỵt 270 triệu đang khiến nhiều người bức xúc là những uẩn khúc bất ngờ được hé lộ

Trong tình yêu, sẽ có rất nhiều câu chuyện éo le, phức tạp đến nỗi tưởng chừng như chỉ xuất hiện ở trong phim. Nhưng sự thật là nó vẫn diễn ra. Cách đây chưa lâu, cư dân mạng được phen dậy sóng với những dòng tâm sự "Em à, 8 năm chờ đợi, hi sinh của tôi là hư vô sao?" kể về chuyện chàng trai bị người yêu phụ bạc sau 8 năm chờ đợi với rất nhiều hi sinh. Sau khi đăng tải, đã có vô số bình luận bức xúc dành cho cô bạn gái.
 

co-gai-trong-cau-chuyen-phu-tinh-8-nam-bat-ngo-len-tieng-1


Câu chuyện bắt đầu khi chàng trai - nam chính trong câu chuyện gửi dòng tâm sự của mình chia sẻ rằng trong 8 năm qua, trong khi anh ở nhà chờ đợi, một lòng một dạ tin tưởng người yêu mình đang du học ở Nhật thì thật bất ngờ, cô gái kia... kết hôn với một chàng trai khác. Theo những gì anh kể lại, cả hai yêu nhau từ khá lâu, gia đình hai bên đều biết chuyện và vun vén. Thậm chí, anh chàng này còn xin bố mẹ mượn sổ đỏ để vay 270 triệu giúp cho cô gái đi du học Nhật như ước mơ. Thế nhưng ở nơi xứ người, bạn gái đã chọn kết hôn với một người khác. Cho tới lúc người ta về quê dạm ngõ, anh chàng mới biết chuyện...
 

Nhiều người đã an ủi cho hoàn cảnh bị phụ bạc đầy đau đớn của anh chàng, nhưng một số người vẫn cho rằng có lẽ cô gái kia có nỗi khổ riêng thì sao? Bất cứ điều gì cũng phải nhìn từ 2 mặt.
 

Sau khi những chia sẻ này được đăng tải lên vài ngày, cô gái được cho là người được nhắc đến trong chuyện này đã lên tiếng. Mọi thứ đã rắc rối hơn mọi người vẫn nghĩ rất nhiều...

 

co-gai-trong-cau-chuyen-phu-tinh-8-nam-bat-ngo-len-tieng-2
 


Mở đầu, cô gái đã gửi xin lỗi đến chàng trai - cũng là người yêu cũ - cùng với việc mình rất biết ơn những tháng ngày đã có anh đồng hành, yêu thương, cổ vũ. Tuy nhiên, lý do cô không thể trở về Việt Nam, cũng không dám nói hết sự thật với anh khiến ai nấy đều rất bất ngờ. Cô gái buộc phải kết hôn với người đã giăng bẫy để cưỡng hiếp mình!
 

"Em tưởng sự việc sẽ chẳng thể tệ hơn được nữa. Em đã vượt qua sự việc và dự định sẽ sớm quay về bên anh. Thế rồi em nhận thấy sự khác lạ của cơ thể, những dấu hiệu. Em đã uống thuốc tránh thai ngay sau đó, thế mà cuộc đời vẫn quá sức tàn nhẫn với em. Em đã có thai 3 tháng. Em nửa muốn bỏ đi cái thai, nửa lại không đành lòng. Nửa muốn gọi anh, nửa lại quá sợ hãi, quá hoang mang.
 

Và em đã gọi cho hắn ta. Hắn ta bảo sẽ cưới em, sẽ chịu trách nhiệm về em và đứa bé.
 

Em đã suy nghĩ rất nhiều ngày liền. Em chẳng cách nào khác.
 

(...)
 

Mà hình như cuộc đời này nhân quả có thật anh àh! Em phụ anh, nên cuộc đời phụ em.
 

Em chỉ mới biết chuyện hắn ta đánh thuốc em sau hôm đính hôn từ một người bạn. Em đã gần như phát điên lên mà lao đến chỗ hắn, bọn em đã xảy ra xô xát và em bị sẩy thai.
 

Là quả báo phải không anh?
 

Em mất anh, giờ mất luôn cả con. Còn hắn ta, em không biết mình có thể tiếp tục đồng hành cùng hắn nữa hay không dù hắn ta thực sự yêu em rất nhiều.
 

(...)"
 

Kết lại dòng chia sẻ, cô gái sẽ thu xếp để trả lại số tiền 270 triệu kia cho người yêu cũ của mình.
 

"P.s : Số tiền 270tr, tiền lãi em nợ anh và tất cả số tiền anh đã giúp đỡ em lúc em ở Nhật, em sẽ thu xếp để trả cho anh, dù có thể chưa thể đủ ngay. Em biết vật chất chẳng là gì đối với anh, hoặc so với những tổn thương anh đã chịu, nhưng em vẫn hi vọng em có thể bù đắp phần nào cho anh. Cảm ơn và tạm biệt anh, người đàn ông em đã yêu rất nhiều!".
 

Sau khi đọc hết tâm sự của cả hai người, mỗi người đều có cho mình ý kiến riêng. Người khuyên cô gái nên trở về với chàng trai, đừng ép buộc mình kết hôn với người mình không muốn. Nhưng bên cạnh đó vẫn có người cho rằng nếu lúc đầu cô gái muốn được ở bên người yêu, thì đã trở về ngay khi kết thúc khoá học. Hiện tại, cô gái chỉ muốn tranh thủ sự thương cảm mà thôi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện éo le này?