co-gai-so-huu-body-sexy-ke-chuyen-bi-da-vi-qua-beo
Cô gái sở hữu body sexy kể chuyện bị "đá" vì quá béo
Laura Micetich chia sẻ động lực để giảm cân thần kỳ chính là vì thân hình quá khổ đã làm tan vỡ mối tính suốt 4 năm của cô một cách vô cùng phũ phàng.
Câu chuyện giảm cân thần kỳ đã được Laura Micetich, một nữ giáo viên người Mỹ 25 kể với Daily Mail với mong muốn truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ khác từng ở trong tình cảnh trớ trêu như mình. Laura đến từ thành phố Jackson, tiểu bang Tennessee chia sẻ đã từng có lúc cô nặng tới hơn 300 pounds, tương đương với khoảng 130kg. Khi đó, thân hình của Laura nhìn rất tệ, thậm chí theo nhận xét “phũ phàng” của người bạn trai thì phần mỡ bụng lớn và xệ đến mức che hết cả hạ bộ của Laura.
 
co-gai-so-huu-body-sexy-ke-chuyen-bi-da-vi-qua-beo-1

Laura từng nặng tới hơn 300 pounds, tương đương với khoảng 130kg

Chính vì thân hình xấu tệ này mà Laura Micetich đã đánh mất tình yêu của mình. Nữ giáo viên yêu một anh chàng đẹp trai suốt 4 năm và sau khi ngán ngẩm nhận ra không thể giúp bạn gái mình thay đổi được vóc dáng, anh chàng này đã liên tục chê bai Laura và đòi chia tay một cách phũ phàng. 

Bị  “đá” chỉ vì quá béo, Laura Micetich vừa buồn bã, vừa xấu hổ… Cô nhận ra cách ăn uống không hợp lý, quá nhiều dầu mỡ và thường xuyên ăn khuya đã khiến mình rơi vào tình trạng tồi tệ đó. Nhận thức được việc bản thân cần phải thay đổi, khi đã ổn định được tâm lý từ lần tình yêu đổ vỡ, Laura Micetich quyết định lao vào tập luyện, quyết tâm giảm cân và lột xác trở thành một người khác. 
 
co-gai-so-huu-body-sexy-ke-chuyen-bi-da-vi-qua-beo-2

Bị "đá" là động lực khiến Laura Micetich lao vào tập luyện và lột xác trở thành một người khác

Laura bắt đầu tìm cho mình một phòng tập uy tín với những giáo viên tận tình, giàu chuyên môn. Sau vài ngày tập luyện, nếm trải nhiều mệt mỏi, tưởng có lúc đã bỏ cuộc… Laura Micetich dần cảm thấy mình hoàn toàn có thể giảm cân một cách tự nhiên, không cần đến một cuộc phẫu thuật giảm cân như nhiều bạn bè đã “quân sư” cho cô trước đó. 

Ngoài kiên trì tập luyện, cô gái trẻ còn điều chỉnh lại cách ăn uống của mình. Thú vui nhậu nhẹt, ăn khuya trước kia được cô nàng xóa sạch khỏi tâm trí, thay vào đó là những bữa ăn nhẹ, thanh đạm với nhiều rau xanh, trái cây có vị nhạt. Laura chia sẻ trên Daily Mail: “Trước kia tôi rất hay chè chén say sưa vào mỗi dịp cuối tuần. Về nhà, tôi lại tiếp tục tìm đến tủ lạnh và bỏ vào miệng mình bất cứ thứ gì cảm thấy thích. Đó không phải là nhu cầu cấp thiết mà đơn giản là một thói quen xấu của tôi”. 
 
co-gai-so-huu-body-sexy-ke-chuyen-bi-da-vi-qua-beo-3

Trước đây, nhiều học sinh từng thẳng thắn chê bai cô giáo trẻ vì quá béo
 
“Mối tình 4 năm đổ vỡ cũng vì tôi quá béo, học sinh trên lớp không có thiện cảm với tôi cũng vì lý do đó, không còn cách nào khác là tôi phải thay đổi. Tôi không muốn trong mắt những học sinh của mình, tôi là một bà cô béo ục ịch, xấu xí. Nhiều học sinh đã thẳng thắn chê tôi quá béo, tôi đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều đó, tôi không trách chúng bởi trẻ em luôn nói thật, tôi chỉ trách mình đã không quý trọng sức khỏe, ngược đãi chính cơ thể của mình”, Laura Micetich tâm sự. 

Sau khoảng 1 năm nỗ lực tập luyện, từ mức cân nặng hơn 130kg, hiện Laura Micetich duy trì mức 52kg. Vốn có lợi thế chiều cao nên thân hình của cô giáo trẻ người Mỹ thực sự rất cân đối, đầy đặn và quyến rũ. Sau giảm cân, Laura Micetich cũng nhận ra khuôn mặt mình có rất nhiết nét xinh đẹp, chỉ là do trước đây những vùng da, mỡ thừa trên mặt và cổ đã khiến cô luôn cảm thấy mình xấu xí. 
 
co-gai-so-huu-body-sexy-ke-chuyen-bi-da-vi-qua-beo-4

Laura Micetich đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khác có cùng khao khát cải thiện thân hình, sức khỏe của mình
 
Laura Micetich tiết lộ: “Mục tiêu của tôi bây giờ là được khỏe mạnh và sống thật hạnh phúc. Tôi yêu phòng tập của mình và tôi vẫn đến đó 6 ngày một tuần”. Chính sự chăm chỉ và quyết tâm của Laura Micetich đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khác có cùng khao khát cải thiện thân hình, sức khỏe của mình. 

Giảm ngay 2kg mỗi tháng chỉ với 9 thay đổi nhỏ