co-gai-nhat-rac-dang-quang-tan-hoa-hau-thai-lan
Cô gái nhặt rác đăng quang tân Hoa hậu Thái Lan
Mới đây, tân Hoa hậu Thái Lan – cô nàng Mint Kanistha đã gây chú ý trong cộng đồng mạng nước này trước khoảnh khắc vô cùng cảm động bên mẹ của mình. Sau khi đăng quang Miss Uncensored News Thailand 2015 – Hoa hậu không phân biệt giới tính Thái Lan, cô nàng Mint đã trở về nhà và kính cẩn quỳ lạy người mẹ yêu quý – mẹ của cô làm nghề quét rác trong khu ổ chuột của đất nước này.
Mẹ của Mint kiếm sống bằng nghề nhặt rác và bán quần áo hàng thùng nên Mint không có điều kiện học đại học. Thế nhưng, vận may bất ngờ đến với cô khi Mint nghe theo lời khuyên của một người họ hàng tham dự cuộc thi “Miss Uncensored News Thailand 2015″ và cuối cùng bất ngờ giành giải quán quân. Cô gái trẻ không lấy làm xấu hổ hay giấu giếm nguồn gốc của mình, ngay sau khi đăng quang, mọi thông tin về người mẹ làm công việc nhặt rác của tân hoa hậu đều được truyền thông đăng tải đăng tải chi tiết.
 
tan hoa hau thai lan bat ngo quy goi truoc nguoi nhat rac
 
Khoảnh khắc tân hoa hậu quỳ lạy mẹ của mình khiến nhiều người phải cảm động
 
Tân hoa hậu Thái Lan bất ngờ 'quỳ gối' trước người nhặt rác - Ảnh 2
 
Cô là niềm tự hào của gia đình
 
Dù là con gái của một người phụ nữ làm nghề quét rác và hơn 17 năm phải sống trong ngôi nhà ổ chuột ở khu lao động nghèo nhất Thái Lan nhưng cô nàng vẫn vươn lên, vượt mọi khó khăn, từng bước cố gắng để trở thành đại diện sắc đẹp của xứ sở chùa vàng.
 
Hình ảnh tân Hoa hậu về quỳ gối bên người mẹ nghèo khó của mình đã khiến cho bất cứ ai cũng phải cảm động. Bên cạnh đó, những bức ảnh cô nàng nhem nhuốc trong bộ dạng công nhân quét rác cũng được công bố. Theo đó, từ trước đến nay, bất cứ lúc nào rảnh rỗi, tân hoa hậu cũng đều phụ giúp mẹ trong việc quét rác nhặt rác. Vốn xinh đẹp nhưng Mint chưa bao giờ nề hà trước công việc nặng nhọc này.
 
Tân hoa hậu Thái Lan bất ngờ 'quỳ gối' trước người nhặt rác - Ảnh 3
 
Hình ảnh đơn sơ, mộc mạc của tân hoa hậu khi khoác lên mình bộ quần áo cũ kĩ và giúp mẹ thu dọn rác
 
 
Sau khi giành được giải thưởng danh giá, cuộc sống của mẹ con Mint đã có nhiều thay đổi, cô nàng có cơ hội hoàn thành ước mơ đại học của mình. Thế nhưng, mẹ cô vẫn tiếp tục kiếm sống bằng nghề cũ và Mint luôn khẳng định rằng cô chưa bao giờ mất mặt hay xấu hổ về công việc của mẹ mình: “Tôi có được ngày hôm nay là nhờ vào công việc ấy, mẹ con tôi kiếm sống bằng lao động chân chính và thanh cao. Thế nên không có lí do gì để tôi phải mất mặt vì điều đó cả”.
 
Tân hoa hậu Thái Lan bất ngờ 'quỳ gối' trước người nhặt rác - Ảnh 4
 
Tân hoa hậu Thái Lan bất ngờ 'quỳ gối' trước người nhặt rác - Ảnh 5
 
Tân hoa hậu Thái Lan bất ngờ 'quỳ gối' trước người nhặt rác - Ảnh 6
 
Bằng tài năng và sự cố gắng không ngừng, từ con gái của người phụ nữ quét rác, Mint đã trở thành tân hoa hậu của cuộc thi Miss Uncensored News Thailand 2015 Thái Lan
 
Tân hoa hậu Thái Lan bất ngờ 'quỳ gối' trước người nhặt rác - Ảnh 7
 
Cô nàng có vẻ ngoài sắc sảo và số đo ba vòng hoàn hảo
 
Tân hoa hậu Thái Lan bất ngờ 'quỳ gối' trước người nhặt rác - Ảnh 8
 
Tân hoa hậu Thái Lan bất ngờ 'quỳ gối' trước người nhặt rác - Ảnh 9
 
NTM.H (ST)