co-gai-ket-hon-2-lan-voi-mot-nguoi-dan-ong-van-con-nhung-tinh-yeu-co-tich-giua-doi-thuong
Cô gái kết hôn 2 lần với một người đàn ông: Vẫn còn những tình yêu cổ tích giữa đời thường
Đám cưới với nhiều người là sự kiện trọng đại mà ai cũng mơ “đời chỉ có một lần”. Nhưng cô gái Justice đã được cưới những hai lần với cùng một người.
Jeremy và Justice Stamper bắt đầu hẹn hò từ còn là học sinh cấp 3 và cả hai chính thức thành vợ thành chồng với một đám cưới mật ngọt được tổ chức tại một công viên bang Virginia, Mỹ.

Jeremy - người chồng đã viết về thời khắc đó như sau:“Chúng tôi dường như đã trên đỉnh tột cùng của hạnh phúc. Một tương lai hứa hẹn và một cuộc sống mới đang mở ra phía trước cho cả hai chúng tôi”.
 
co-gai-ket-hon-2-lan-voi-mot-nguoi-dan-ong-van-con-nhung-tinh-yeu-co-tich-giua-doi-thuong-1

co-gai-ket-hon-2-lan-voi-mot-nguoi-dan-ong-van-con-nhung-tinh-yeu-co-tich-giua-doi-thuong-2

Nhưng hạnh phúc ngắn ngủi chỉ kéo dài đến ngày thứ 19 sau đám cưới. Justice khi đang lái xe đến điểm hẹn với chồng mình thì bất ngờ gặp một tai nạn xe cộ, xe cô bị đâm mạnh từ phía sau. Justice sống sót sau tai nạn nhưng cơ thể chịu rất nhiều chấn thương.

Nhờ sự hỗ trợ tích cực của y tế, một tháng sau ngày tai nạn, tình hình của Justice được thông báo đã tạm ổn định.

Dù vậy, khi mọi việc tưởng chừng như đã êm xuôi, cô quyết định phải thú nhận với chồng một sự thật đau lòng: “Em không muốn làm anh giận, nhưng em ... chẳng nhớ gì về đám cưới của chúng mình cả”. Jemery kể rằng vợ anh đã thú nhận cô không còn nhớ chút gì về khoảng thời gian 5 tuần trước tai nạn, nghĩa là những kí ức ngọt ngào nhất về đám cưới của hai người cũng đã bị vụ tai nạn kia xóa sạch.

Không chịu khuất phục, Justice đã ngồi hàng giờ nhìn vào những bức ảnh cưới, cố nhắc mình gợi nhớ về quãng thời gian trước, về lễ cưới vừa qua, nhưng hoàn toàn không có một phép màu nào giúp cô tìm lại được miền kí ức đó cả. Cô đã nói trong buổi phỏng vấn với một tờ báo địa phương: “Cứ nhìn vào bức ảnh chụp gương mặt rạng ngời hạnh phúc của Jemery tôi bước vào lễ đường tiến về phía anh ấy, tôi tự nhủ mình sẽ làm tất cả để mang khoảnh khắc đó quay lại một lần nữa”.
 
co-gai-ket-hon-2-lan-voi-mot-nguoi-dan-ong-van-con-nhung-tinh-yeu-co-tich-giua-doi-thuong-3

Và Jeremy đã đưa ra một quyết định táo bạo: anh sẽ tổ chức cưới lại một lần nữa để cô có thể cảm nhận lại ngày đặc biệt của hai người! “Tôi sẽ làm tất cả những điều đó một lần nữa, tất cả là vì cô ấy”, anh nói.

Câu chuyện tình cảm động của họ đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của báo chí, các tổ chức, công ty tại địa phương bằng cách hỗ trợ cặp đôi mọi thứ họ cần cho việc tổ chức lại đám cưới, từ những thứ nhỏ nhất như bánh cưới, bộ ảnh cưới và nhiều thứ khác nữa.
 
co-gai-ket-hon-2-lan-voi-mot-nguoi-dan-ong-van-con-nhung-tinh-yeu-co-tich-giua-doi-thuong-4

Cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới lần hai này vào ngày 1 tháng 8 năm nay, nhằm đúng ngày kỉ niệm một năm ngày cưới lần thứ nhất của họ.
“Đám cưới là một sự kiện đáng được ghi nhớ bởi hai người yêu nhau, chứ không phải chỉ một mình tôi như lúc này. Vì vậy mà quyết định tổ chức đám cưới lại với cô ấy thực sự quan trọng đối với tôi ngay lúc này. Tôi không quan tâm tới việc kí ức đã mất có được phục hồi trở lại, bởi chúng tôi sẽ tạo nên kí ức mới đẹp đẽ ấy lại thêm một lần nữa!”, Jeremy nói.

Tất cả những ai hâm mộ chuyện tình đẹp này đang cùng hồi hộp đón chờ ngày trọng đại của cặp đôi, không quên gửi kèm vô vàn lời chúc phúc tốt lành đến cho họ. Quả thật, chừng nào tình yêu còn ngự trị trong trái tim những người yêu nhau, thì những kí ức đẹp sẽ cứ luôn được tạo ra mãi...
 
co-gai-ket-hon-2-lan-voi-mot-nguoi-dan-ong-van-con-nhung-tinh-yeu-co-tich-giua-doi-thuong-5

co-gai-ket-hon-2-lan-voi-mot-nguoi-dan-ong-van-con-nhung-tinh-yeu-co-tich-giua-doi-thuong-6