co-cho-vua-duoc-sinh-ra-da-co-mau-xanh-la-cay-hiem-thay
Cô chó vừa được sinh ra đã có màu xanh lá cây hiếm thấy
Cô chó giống Labrador tên Milly sinh ra 1 đàn chó gồm 4 con đực và 1 con cái, trong đó con chó cái duy nhất còn sở hữu bộ lông màu xanh lá cây vô cùng khác lạ.

Theo Daily Mail, mới đây cô chó giống Labrador tên Milly sinh ra 1 đàn chó gồm 4 con đực và 1 con cái, tuy nhiên không chỉ khác biệt về giới tính, con chó cái duy nhất còn sở hữu bộ lông màu xanh lá cây vô cùng khác lạ.
 

co-cho-vua-duoc-sinh-ra-da-co-mau-xanh-la-cay-hiem-thay-1
 

Điều này khiến ông bà chủ của đàn chó là chị Elaine Cooper và chồng là anh Mark vô cùng kinh ngạc.

Chị Elaine Cooper cho biết chị không thể tin vào mắt mình khi lần đầu tiên nhìn thấy con chó con có màu xanh kỳ lạ như vậy trong khi anh em của nó đều có màu vàng trắng. 
 

co-cho-vua-duoc-sinh-ra-da-co-mau-xanh-la-cay-hiem-thay-2

co-cho-vua-duoc-sinh-ra-da-co-mau-xanh-la-cay-hiem-thay-3
 

Elaine rất thích sự đặc biệt này của con chó và đặt tên nó là Fifi theo một nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Shrek.

Elaine nói: "Khi Fiti sinh ra, tôi cứ nghĩ rằng nhau thai khiến màu lông nó bị như vậy, ban đầu tôi còn nghĩ nó có bộ lông màu đen".
 

co-cho-vua-duoc-sinh-ra-da-co-mau-xanh-la-cay-hiem-thay-4
 

Chị Elaine tin rằng Fifi là trường hợp thứ 3 trên thế giới có bộ lông màu xanh kỳ lạ như vậy.
 

Theo các nhà khoa học, lông đổi màu xanh là kết quả của hiện tượng nhiễm biliverdin ở trong nhau thai. Tình trạng này không ảnh hưởng tới sức khỏe của chú chó, màu xanh trên lông của nó sẽ nhạt dần theo thời gian.

Elaine tin rằng Fifi là trường hợp thứ 3 trên thế giới có bộ lông màu xanh kỳ lạ như vậy. Trước đó, vào năm 2014, 2 chú chó ở thị trấn Laguna de Duero Tây Ban Nha chào đời với bộ lông màu xanh hiếm thấy. Năm 2012, một con chó con có tên Hulk ở Anh cũng có bộ lông xanh lá cây khác lạ.
 

co-cho-vua-duoc-sinh-ra-da-co-mau-xanh-la-cay-hiem-thay-5
 

Hai chú chó con khác ở Tây Ban Nha cũng có bộ lông màu xanh lá cây đặc biệt.