chuyen-tinh-nang-gai-nghi-huu-va-chang-thu-sinh-dao-mo
Chuyện tình nàng “gái” nghỉ hưu và chàng “thư sinh” đào mỏ
Nàng xinh đẹp, thêm cái nét gợi cảm, quyến rũ trời cho của tuổi trẻ căng tràn sức sống, đàn ông nào mà chẳng mê. Bởi vậy, biết bao gã đã sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để đổi lấy cái “tình” của nàng. Nàng chỉ việc tận hưởng sự cung phụng về vật chất, của cải từ họ.

Chuyện tình nàng “gái” nghỉ hưu và chàng “thư sinh” đào mỏ

 

Nàng ra đời sớm, biết yêu ngay từ những năm 16, 17 tuổi. Nhưng nàng chẳng thèm đi liếc mắt đưa tình với những đám học trò đồng trang lứa. Mục tiêu của nàng là những anh chàng lắm tiền nhiều của, không quan trọng tuổi tác, cũng chẳng quan trọng ngoại hình, vì theo nàng, đẹp trai cũng có mài ra mà ăn được đâu.

 

Nàng xinh đẹp, thêm cái nét gợi cảm, quyến rũ trời cho của tuổi trẻ căng tràn sức sống, đàn ông nào mà chẳng mê. Bởi vậy, biết bao gã đã sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để đổi lấy cái “tình” của nàng. Nàng chỉ việc tận hưởng sự cung phụng về vật chất, của cải từ họ. Dẫu rằng, nàng biết những cuộc tình đó chỉ là chóng vánh, chỉ là những cuộc đổi chác tình tiền, sau giây phút ấy, họ lại quay về nhà để làm người chồng, người cha tốt như bao kẻ khác. Hết cuộc tình này rồi tới cuộc tình kia, hết người đàn ông này đến những người đàn ông khác, tất cả đi qua đời nàng, mỗi lần như thế, nàng lại kiếm được một khoản kha khá.

 

Từ hồi còn sinh viên, nàng đã có một cuộc sống sung túc, vương giả mà chẳng cần xin một đồng nào từ cha mẹ. Sau lưng nàng có biết bao nhiêu lời xì xào, bàn tán nói nàng là “gái”, là “cave” này nọ, nhưng tuyệt nhiên nàng chẳng bao giờ bận tâm. Ai mà chẳng từng yêu, chỉ là nàng yêu nhiều hơn họ và những người yêu nàng giàu có hơn người yêu bọn họ, nên họ mới ghen ghét, đố kỵ thế thôi. Nàng không rao bán thân trên mạng, cũng không lảng vảng mấy con phố ”đèn đỏ”, vậy thì lấy cái tư cách gì mà bọn họ dám bảo nàng là “gái”.

 

Gần bước sang tuổi 30, nàng đã dành dụm cho mình được một số tiền kha khá cùng một cửa hiệu đang làm ăn khá phát đạt, nàng nghĩ đã đến lúc mình “nghỉ hưu” được rồi. Bây giờ, nàng chỉ muốn tìm cho mình một người đàn ông chân thành, tử tế, yêu thương nàng để nàng có thể lấy làm chỗ dựa tinh thần. Nàng không cần một người đàn ông giàu có như trước nữa, bởi bây giờ nàng cũng đã có đủ mọi thứ rồi.

 

Ông trời quả không phụ lòng người có tâm. Cuối cùng nàng cũng đã tìm cho mình được một người đàn ông như trong mộng. Chàng 30 tuổi, dáng vẻ thư sinh, nho nhã, ăn nói dịu dàng có duyên, lại hết mực yêu thương, chiều chuộng nàng. Yêu chàng, nàng như bỗng được hóa thành một vị thần, tôn thờ hết mực. Ở chàng, nàng tìm thấy nhiều thứ hơn cả nàng mong đợi, chỉ duy một điều, chàng không kiếm ra tiền, những chẳng phải đó là điều mà nàng chẳng bận tâm hay sao!

 

Từ khi yêu nàng, chàng được nàng để phụ trách công việc trông coi cửa hiệu, quản lý toàn bộ nhân viên thay nàng. Mặc dù công việc bận bịu, thế nhưng chẳng bao giờ chàng ngừng quan tâm, chăm sóc nàng từ những cái nhỏ nhặt nhất, nửa đêm nàng đói bụng, chàng sẵn sàng dậy nấu món mà nàng yêu thích rồi bê vào tận giường cho nàng. Ngất ngây trong tình yêu của chàng, nàng nhớ lại các cô gái đã từng chê bai mình, bảo rằng mình này nọ, nàng bỗng cười thầm trong bụng. Các cô gái lúc nào cũng cho mình là ngoan kia, bây giờ lấy phải những ông chồng suốt ngày rượu chè, cờ bạc, gái gú đủ các kiểu. Đời người phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng, trước đây họ dè bỉu nàng thì bây giờ họ có mơ cũng chẳng được như nàng.

 

Yêu chàng, nàng chẳng hề tiếc tiền sắm sửa cho chàng mọi thứ. Từ quần áo đẹp, điện thoại xịn, cho tới xe tay ga, toàn những thứ đắt tiền, xa xỉ. Nàng cũng chẳng mảy may đề phòng mà cho chàng biết tất cả mã số két sắt, tài khoản ngân hàng, cho chàng quản lý hết toàn bộ tiền bạc, công việc làm ăn ở cửa hiệu của mình. Nàng không một chút đắn đo, ngờ vực vì mới đây thôi, chàng đã quỳ xuống cầu hôn nàng bằng một chiếc nhẫn tuy không đắt tiền nhưng với nàng nó còn quý hơn bất cứ mọi thứ trên đời, và đương nhiên nàng sung sướng gật đầu trong niềm hạnh phúc.

 

Hôm sau, nàng về quê mấy ngày, vừa thăm bố mẹ vừa nhân tiện bảo bố mẹ trang hoàng lại nhà cửa để mấy hôm nữa, bố mẹ chàng tới thưa chuyện. Lúc quay trở về, không thấy chàng đâu, hỏi mấy người nhân viên thì ai cũng lắc đầu không biết. Vào phòng làm việc, nàng phát hiện thấy két sắt mở toang, bên trong trống rỗng. Cuống cuồng gọi điện cho chàng, thì thấy thuê bao không liên lạc được. Nàng vội vã lao về căn hộ chung cư mà cả hai đang ở, cũng không thấy bóng dáng của chàng đâu. Lúc này nàng mới như sực tỉnh, chạy vào phòng kiểm tra đồ đạc, két sắt thì tất cả đều đã biến mất ra đi. Bao nhiêu tiền bạc, vàng và tư trang  cùng số tiền trong tài khoản ATM đều đã không cánh mà bay đi tất cả.

 

Nàng mòn mỏi chờ đợi  3 ngày trong vô vọng, nhưng chàng vẫn không trở về. Nàng liên lạc tìm kiếm khắp những nơi có thể nhưng cũng không tìm được tin tức gì. Chàng biến mất một cách bí ẩn. Rồi sực nhớ ra, nàng vội vã về quê tìm gặp bố mẹ chàng, nhưng một sự thật sững sờ khi nghe hai bác đáp là họ chỉ được chàng thuê để đóng vai bố mẹ chàng mà thôi. Hóa ra tất cả đều được chàng lên kế hoạch và sắp đặt từ trước hết, người mà nàng hết lòng tin tưởng, thương yêu lại là một gã trai chuyên đi đào mỏ đội lốt dưới một dáng vẻ thư sinh…