chuyen-bi-hai-chong-ngu-voi-vo-nhung-phai-nhan-tin-xin-phep-bo
Chuyện bi hài, chồng ngủ với vợ nhưng phải nhắn tin xin phép bồ
Mang bầu là thời điểm phụ nữ cần sự quan tâm, chia sẻ và yêu thương hơn bất cứ lúc nào hết, vậy mà, người chồng này lại ngang nhiên đi cặp bồ.
Chồng ngoại tình, bỏ mặc vợ ngay khi vợ mang bầu, đến ngủ với vợ cũng phải nhắn tin xin phép bồ vì sợ bồ giận dỗi - câu chuyện "ngược đời" này đang khiến cư dân mạng, nhất là chị em "dậy sóng".

Chồng cặp bồ là chuyện khiến các bà vợ luôn lo lắng, thấp thỏm. Dù có tin tưởng người đàn ông của mình thế nào thì chị em ít nhiều cũng có những lần nghi ngờ hay ghen tuông khi chồng gần gũi với người khác giới, đặc biệt là với những cô nàng hot girl chân dài mang danh “em gái”, em kết nghĩa”, “em nuôi”, hay “bạn thân”...

Bởi trong suy nghĩ của phụ nữ, đàn ông dù có đứng đắn, chân thành với người mình yêu thì cũng dễ bị xao động bởi cái đẹp, người đẹp. Nhất là khi ở nhà với vợ, vợ ăn mặc xộc xệch, đầu bù tóc rối, nhiều khi còn quát cả chồng con; còn ở với bồ thì được bồ nâng niu, chiều chuộng, nói ngọt như rót mật vào tai, bồ lại ăn mặc lộng lẫy, xinh đẹp...

Thế nhưng, vẫn có nhiều người đàn ông có vợ đẹp, con khôn, ấy vậy mà vẫn đi cặp bồ, thậm chí cặp bồ với người vừa già vừa xấu hơn vợ... Vậy thì chuyện chồng cặp bồ, lỗi đâu phải ở vợ?

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ chóng mặt những ảnh chụp tin nhắn tố chồng ngoại tình khi vợ mang bầu, dù chưa biết lý do tại ả, tại chàng hay tại cả 2 nhưng đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Mang bầu là thời điểm phụ nữ cần sự quan tâm, chia sẻ và yêu thương hơn bất cứ lúc nào hết, vậy mà, người chồng này lại ngang nhiên đi cặp bồ. Cư dân mạng lại càng bức xúc hơn khi biết rằng, ngủ với vợ, anh chồng cũng phải nhắn tin xin phép bồ.
 
chuyen-bi-hai-chong-ngu-voi-vo-nhung-phai-nhan-tin-xin-phep-bo-1
 
Có lẽ vì biết không thể làm khác được nên cô bồ đành ngậm ngùi chấp nhận cho người tình của mình nằm chung giường với vợ.
 
chuyen-bi-hai-chong-ngu-voi-vo-nhung-phai-nhan-tin-xin-phep-bo-2
  
... rồi tỏ vẻ như không có vấn đề gì,...
 
chuyen-bi-hai-chong-ngu-voi-vo-nhung-phai-nhan-tin-xin-phep-bo-3
 
... nhưng thực ra là đang giận dỗi, ghen ngược với người vợ danh chính ngôn thuận của người tình.

Trong tin nhắn với bồ, người chồng cho hay mình đang ngủ ở dưới sàn nhà nhưng bị vợ bắt lên giường ngủ, khi anh nhất quyết không lên thì cô vợ liền xuống đất nằm cùng. Và anh cho biết, vì vợ đang có bầu “nằm dưới đất không ổn” nên xin cô bồ cho mình lên giường ngủ.

Nghe xong cứ tưởng anh chồng vẫn còn chút tình thương yêu với vợ, nhưng cư dân mạng cho rằng thực ra anh chỉ thương đứa con của mình đang trong bụng người phụ nữ mà anh gọi là vợ. Bởi nếu đã thương vợ và yêu vợ thật lòng thì không bao giờ lại đi phản bội, làm chuyện có lỗi với vợ.
 
chuyen-bi-hai-chong-ngu-voi-vo-nhung-phai-nhan-tin-xin-phep-bo-4
 
chuyen-bi-hai-chong-ngu-voi-vo-nhung-phai-nhan-tin-xin-phep-bo-5

Biết cô bồ đang dỗi, anh chồng liền dỗ dành, an ủi..
 
chuyen-bi-hai-chong-ngu-voi-vo-nhung-phai-nhan-tin-xin-phep-bo-6
 
Khi cô bồ trách móc..
 
chuyen-bi-hai-chong-ngu-voi-vo-nhung-phai-nhan-tin-xin-phep-bo-7
 
... người chồng liền tỏ ra nhu nhược, yếu thế.
 
chuyen-bi-hai-chong-ngu-voi-vo-nhung-phai-nhan-tin-xin-phep-bo-8

Thương bồ hơn thương vợ, người chồng bị "ném đá" dữ dội.
 
“Chồng nhu nhược”, “Khốn nạn”, “Mình là đàn ông đọc còn thấy tức điên, vợ mang nặng con cho nó, đẻ đau gấp cả trăm lần mà nó nói chuyện với bồ cứ như cưới vợ về làm máy đẻ cho nó”..., là những lời xỉ vả cư dân mạng dành cho người chồng ăn ở bội bạc.

Chửi anh chồng, cư dân mạng còn quay ra chửi cả cô bồ đi cướp chồng người ta: “Biết vợ người ta đang mang bầu còn nhảy vào thì cô bồ này cũng chẳng ra gì. Vợ nó đang mang bầu con nó mà còn đối xử như vậy thì cô bồ này có lấy nó, đến khi cô bồ có bầu rồi nó cũng lại tập lại kịch bản cũ thôi... Sóng trước đổ đâu, sóng sau đổ đấy”, Thanh Nguyễn nói.

Cùng quan điểm, Đào Đào độc mồm độc miệng: “Cái thể loại này người này thì thế nào cũng bị quả báo. Đọc mà thấy tội chị vợ. Ông chồng quá đáng quá mà!”.

Cho rằng nếu chị vợ đã biết tỏng tong chuyện chồng ngoại tình, không còn trân trọng mình nữa thì tốt nhất là đường ai nấy đi, không cần “loại” đàn ông bội bạc, lăng nhăng như vậy: “Bỏ đi, thiết tha gì thể loại đàn ông này. Một mình nuôi con vẫn ổn, chứ không chấp nhận chồng lăng nhăng”, Ngô Quỳnh Như khuyên.

Phụ nữ cần một người đàn ông ở bên cạnh nhưng phải là người biết yêu thương và san sẻ cùng cô ấy những niềm vui, nỗi buồn, những khi khó khăn, gục ngã..., chứ không cần một người đàn ông bội bạc, phụ tình phụ nghĩa, lén lút làm chuyện đen tối sau lưng cô ấy. Đừng tưởng phụ nữ lúc nào cũng yếu đuối, mềm mỏng, chỉ biết trông chờ vào sự bố thí tình thương nơi người đàn ông. Một khi tức nước thì sẽ vỡ bờ, phụ nữ mạnh mẽ hơn đàn ông nghĩ rất nhiều, họ sẵn sàng tha thứ nhưng cũng sẵn sàng từ bỏ người đàn ông mình đã từng hết mực yêu thương, nếu anh ta không còn xứng đáng.