chuan-bi-ra-mat-phim-18-cua-hoa-hau-colombia
Chuẩn bị ra mắt phim 18+ của hoa hậu Colombia
Vụ việc trao nhầm vương miện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa tạm thời lắng xuống thì cái tên Ariadna Gutierrez lại tiếp tục gây xôn xao dư luận vì bất ngờ gật đầu đồng ý tham gia ngành công nghiệp phim người lớn từ Công ty Vivid Entertainment với giá 1 triệu USD.

Người đẹp Colombia gật đầu đồng ý đóng phim 18+ với catse triệu đô

 

Theo thông tin từ tờ  Latin Times, hoa hậu Colombia vừa gật đầu trước lời đề nghị đóng phim người lớn của Steve Hirsch, sau màn trao nhầm vương miện vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

 

Ariadna Gutierrez cho biết: “Tôi rất vui mừng khi nhận được lời đề nghị của Vivid Entertainment, làm việc trong ngành này chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt cho sự nghiệp của tôi”.

 

Trước đó, theo thông tin từ trang NYDailyNews cho hay, Steven Hirsch, ông chủ hãng phim Vivid, mời á hậu hoàn vũ 2015 đóng phim sex với mức thù lao trị giá 1 triệu USD. Ông đã nêu ra danh sách một loạt các ngôi sao khởi nghiệp từ việc đóng phim 18+. Ngoài Vanessa Williams, còn có Kendra Wilkinson và Pamela Anderson là những diễn viên khởi nghiệp bằng con đường đóng phim sex. Công ty Vivid Entertainment cũng chính là nguồn phát tán băng sex của Kim Kardashian.

 

Ariadna Gutierrez trong phần trình diễn trang phục bikini tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

 

Trong bức thư gửi đến Ariadna Gutierrez, Steven Hirsch nhấn mạnh: "Tôi nghĩ rằng tôi có cách giúp cô vừa kiếm được tiền, lại nổi tiếng hơn cả đương kim hoa hậu. Tôi sẽ trả cho cô 1 triệu USD để đóng phim cũng như đại diện cho hãng Vivid. Cô có quyền chọn bạn diễn, loại hình phim và số lượng phim tham gia". Trước lời đề nghị này, Ariadna Gutierrez đã nhận lời.

 

Nguồn: Latin Times