chua-du-bang-chung-de-khang-dinh-co-dau-8-tuoi-tu-tu
Chưa đủ bằng chứng để khẳng định Cô dâu 8 tuổi tự tử
Cảnh sát Ấn Độ cho biết những thông tin báo chí đưa về việc nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi tự tử là chưa đủ căn cứ.
Truyền thông Ấn Độ vào sáng 2/4 đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Pratyusha Banerjee qua đời sau khi treo cổ tự vẫn ở nhà riêng. Các trang báo đưa tin cô tự tử vì lý do tình cảm và công việc. Tuy nhiên, phía cảnh sát Mumbai cho biết chưa đủ căn cứ để khẳng định như vậy.

“Người ta phát hiện cô ấy treo cổ ở nhà riêng. Nhưng chúng tôi không thể tìm thấy di thư để lại. Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, chúng tôi chưa thể kết luận cô ấy chết vì tự tử. Pratyusha Banerjee có tự vẫn hay không sẽ chỉ được công bố sau khi các chuyên gia pháp y tiến hành giám định tử thi”, một quan chức cảnh sát phát biểu trên India Today.
 
Nữ diễn viên cô dâu 8 tuổi tự tử
(Nữ diễn viên được tìm thấy trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng)
 
Thời điểm hiện tại, rất nhiều bạn bè người thân của nữ diễn viên đã đến bệnh viện. Họ thấy đau lòng về sự mất mát này. Nam diễn viên Siddharth Shukla - diễn vai Shiv trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi - chia sẻ với phóng viên: “2, 3 tháng trước, tôi đã trò chuyện với cô ấy. Lúc đó, cô ấy rất tốt, nói mọi chuyện đang ổn định. Tôi không thể hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra”.

"Khi còn sống, nàng “Anandi” luôn vui vẻ, cởi mở, cầu thị. Cô ấy là người đáng yêu, luôn mỉm cười và biết cách khiến người khác hạnh phúc. Sau khi yêu, cô ít gặp gỡ bạn bè hơn vì bạn trai không thích điều đó. Chúng tôi đều nói rằng cô ấy nên cẩn thận trong tình cảm. Hai ngày trước, tôi vừa gặp Pratyusha Banerjee, lúc đó cô ấy vẫn ổn. Và giờ, người ta nói tôi cô ấy tự tử, ai đó hãy cho tôi biết đây không phải sự thật”, Ajaz Khan - đồng nghiệp chương trình Big Boss 7 chia sẻ trên PTI.

Bhnushali, diễn viên có tiếng của Ấn Độ bức xúc: “Đó là người phụ nữ rất tuyệt vời, yêu đời. Tôi biết, cô ấy không bao giờ tìm đến cái chết như thế này”.

Ở một động thái khác, bạn trai của nữ diễn viên xấu số - tài tử Rahul Raj Singh - hiện cắt đứt mọi liên lạc với bạn bè. Anh không nhấc điện thoại. Nguồn tin cho hay, Rahul chịu sức ép lớn từ dư luận và người thân khi bị cáo buộc đã phản bội bạn gái khiến cô rơi vào bế tắc.