chua-du-18-tuoi-co-nen-dung-thuoc-tang-chieu-cao
Chưa đủ 18 tuổi có nên dùng thuốc tăng chiều cao?
Thực phẩm chức năng (TPCN) tăng chiều cao có độ phổ biến ngày càng rộng rãi. Nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc về công dụng của nó đối với từng độ tuổi.
  1. Có nên dùng thuốc tăng chiều cao không?
  2. Phân khúc độ tuổi dưới 18 có thể dùng TPCN:
   1. 1.   Từ 5 - 9 tuổi
   2. 2.   Từ 10 - 15 tuổi
   3. 3.   Từ 16 - 18 tuổi

Có nên dùng thuốc tăng chiều cao không?

Có nên dùng thuốc tăng chiều cao không? dùng ở tuổi nào có hiệu quả nhất? Đấy là thắc mắc chung của nhiều bậc phụ huynh thương con khi thấy con thấp bé hơn các bạn cùng trang lứa đặt ra. Nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết điều này cho các bạn.

Mặc dầu có khả năng giúp người có nhu cầu tăng chiều cao hiệu quả, nhưng thực phẩm chức năng (TPCN) không phải thuốc hay là chất kích thích. Sản phẩm này không giới hạn người sử dụng, chỉ cần bạn còn trong độ tuổi có khả năng “đánh thức” chiều cao đang “ngủ quên” là có thể dùng. Thậm chí với độ tuổi dưới 18, tiêu biểu từ 10 - 18 tuổi, nếu có sự hỗ trợ của TPCN tăng chiều cao, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội sở hữu một chiều cao đáng mơ ước.

Phân khúc độ tuổi dưới 18 có thể dùng TPCN:

1.   Từ 5 - 9 tuổi

chua-du-18-tuoi-co-nen-dung-thuoc-tang-chieu-cao-1

TPCN giúp trẻ ổn định khung xương và tăng cường trí lực

Trong giai đoạn này, TPCN tăng chiều cao chủ yếu bổ sung cho cơ thể lượng canxi vừa và đủ để giúp hệ thống xương khớp được hoàn thiện. Đồng thời, sự có mặt của những dưỡng chất thiên nhiên từ sản phẩm kích thích hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, hệ bài tiết… giúp chúng hoạt động ổn định. TPCN tăng chiều cao đóng vai trò nền tảng để cơ thể được phát triển toàn diện, đặc biệt sự dài ra của xương khớp sẽ lớn hơn so với việc chỉ hấp thụ canxi có trong thức ăn.

Chú ý:Trẻ em dưới 5 tuổi chưa nên dùng TPCN tăng chiều cao.

2.   Từ 10 - 15 tuổi

chua-du-18-tuoi-co-nen-dung-thuoc-tang-chieu-cao-2
TPCN góp phần đẩy mạnh sự phát triển chiều cao bên cạnh các môn thể thao

Đây là giai đoạn tăng chiều cao tự nhiên mạnh nhất trong các giai đoạn phát triển của một cá thể. Ở độ tuổi này, đôi khi bạn có thể nhìn thấy rõ sự cao lên từng ngày bằng mắt thường. Với những cơ thể chưa có sự bức phá trong chiều cao ở giai đoạn này, thường sẽ rất khiêm tốn về chiều cao. Bổ sung TPCN hay nhiều người gọi là thuốc tăng chiều cao ở giai đoạn này là cực kỳ hợp lý.

Sự kết hợp các dưỡng chất thiết yếu cho chiều cao có trong TPCN cùng sự tăng trưởng vốn có của cơ thể, sẽ giúp bạn đạt được chiều cao đáng ngưỡng mộ. Song song với việc tăng chiều cao cực đại trong giai đoạn này là những biến đổi về tâm sinh lý. Dùng TPCN không chỉ đẩy mạnh việc tăng chiều cao mà còn giúp các hệ trong cơ thể được ổn định nhờ chiết xuất từ những loại thảo dược lành tính từ thiên nhiên.

Chú ý: Sử dụng liều lượng theo hướng dẫn của bác sĩ/ dược sĩ và trên bao bì. Nên kết hợp luyện tập thể thao.

3.   Từ 16 - 18 tuổi

 chua-du-18-tuoi-co-nen-dung-thuoc-tang-chieu-cao-3

Nếu muốn cải thiện chiều cao, TPCN là liệu pháp an toàn và hiệu quả hàng đầu

Giai đoạn chuyển tiếp của độ tuổi vị thành niên sang thanh niên, thể chất và tinh thần đều tương đối ổn định. Độ tuổi này các em đều đã có nhận thức đầy đủ về thế giới hiện thực với những hiểu biết cơ sở. Ở lứa tuổi này, sự tăng trưởng chiều cao chậm hơn so với trước đó nhưng vẫn diễn ra một cách thường xuyên. Bổ sung TPCN tăng chiều cao lúc này là một trong những phương thức cải thiện chiều cao cần thiết nhất. Những dưỡng chất có trong TPCN sẽ hỗ trợ xương khớp dài ra với độ cứng cáp cao, lớp sụn và tiếp sụn cũng sẽ hoạt động trơn tru nhẹ nhàng hơn.

Chú ý:  Luyện tập thể thao điều độ, cần đầu tư giấc ngủ sâu (ngủ đúng giờ - đúng tư thế, ngủ đủ giấc).

Như vậy là các mẹ đã biết có nên dùng thuốc tăng chiều cao cho trẻ dưới 18 tuổi hay không rồi nhé. Hãy cân nhắc chọn lựa cho con em mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất để trẻ phát triển chiều cao tối đa nhé.

Xem thêm:

VĐ.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.