chu-hieu-thien-f4-ket-hon-cung-ban-gai-xinh-dep
Chu Hiếu Thiên F4 kết hôn cùng bạn gái xinh đẹp
Chu Hiếu Thiên là thành viên thứ 3 trong nhóm nhạc F4 đình đám một thời quyết định lên xe hoa.
Hôm qua (ngày 22/5), một mảnh F4 là Chu Hiếu Thiên vừa chia sẻ hình ảnh anh và vợ Hàn Văn Văn chụp ảnh cưới. Bộ ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. Trước đó, Hàn Văn Văn và Chu Hiếu Thiên đã đăng ký kết hôn vào ngày 12/4.
 
Chu-hieu-thien-f4-ket-hon-cung-ban-gai-xinh-dep-1

Chu-hieu-thien-f4-ket-hon-cung-ban-gai-xinh-dep-2

Ảnh cưới của Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn.

Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn đã có hơn một năm bên nhau trước khi quyết định đi về chung lối. Mặc dù Chu Hiếu Thiên từng trải qua khoảng thời gian khó khăn cả về sức khỏe lẫn sự nghiệp nhưng Hàn Văn Văn vẫn luôn ở bên bạn trai và không từ bỏ anh. Cô nhận được nhiều thiện cảm từ gia đình của Chu Hiếu Thiên.

Đầu năm nay, Chu Hiếu Thiên đã có màn ngỏ lời cầu hôn lãng mạn dành cho bạn gái. Nam diễn viên quỳ gối trao nhẫn cho Hàn Văn Văn trước sự chứng kiến của mọi người trong bữa tiệc sinh nhật. Trước tấm chân tình của Chu Hiếu Thiên, Hàn Văn Văn đã gật đầu đồng ý.
 
Chu-hieu-thien-f4-ket-hon-cung-ban-gai-xinh-dep-3

Chu-hieu-thien-f4-ket-hon-cung-ban-gai-xinh-dep-4
 
 
Chu Hiếu Thiên cầu hôn bạn gái trong tiệc sinh nhật.

Sau khi đăng ký kết hôn, Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn chưa có tiết lộ gì thêm về đám cưới sắp tới. Các fan đang háo hức chờ đợi những thông tin mới nhất về hôn lễ của mỹ nam Vườn sao băng.

Trước đó, Ngô Kiến Hào và Châu Du Dân đã kết hôn. Hiện tại, nhóm nhạc F4 chỉ còn lại một mình Ngôn Thừa Húc vẫn độc thân. Sau chuyện tình với Lâm Chí Linh, Ngôn Thừa Húc vẫn chưa tìm được tình yêu mới.
 
Chu-hieu-thien-f4-ket-hon-cung-ban-gai-xinh-dep-5
 
Ảnh đăng ký kết hôn của cặp đôi.