chong-ngoai-tinh-vo-thue-tham-tu-theo-doi-va-vo-roi-vao-tay-tham-tu
Chồng ngoại tình, vợ thuê thám tử theo dõi và vợ... rơi vào tay thám tử
Đến giờ, Dung vẫn không thể tin được chuyện chồng mình ngoại tình là sự thật. Anh đã từng theo đuổi chị trong vòng 8 năm trời, thậm chí trước đây, khi chị còn vương vấn với tình cũ và có ý định tiến tới hôn nhân, anh đã đau khổ đến mức tự tử hụt. Vậy mà chỉ sau một năm chung sống, người chồng từng sống chết với chị lại có tình nhân.

Chồng ngoại tình, vợ thuê thám tử theo dõi và vợ... rơi vào tay thám tử

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

“Sáng đưa cơm đi ăn phở, trưa về với phở ăn cơm”

 

Hùng là chồng của Dung, hiện đang là giảng viên của một trường Đại học có tiếng tại Hà Nội. Sự nghiệp của anh có thể gọi là mỹ mãn, khi vừa làm giảng viên một trường đại học danh giá, vừa cộng tác với một công ty xây dựng  hàng đầu tầm cỡ ở phía Bắc. Ngày nhận lời cưới Hùng, Dung đang là một ca sỹ trẻ triển vọng, tuy thế cô quyết định gác bỏ sự nghiệp lại một bên để làm tròn thiên chức làm vợ, làm mẹ. Mãi tới sau này, khi con đã cứng cáp, cô mới mở một shop thời trang để kinh doanh. Cuộc sống viên mãn của cặp đôi trai tài gái sắc khiến cho ai cũng phải trầm trồ ca ngợi.

 

Vậy mà, chỉ sau một năm ngày cưới, anh chồng đào hoa đã lập “phòng nhì” lúc nào mà cô cũng chẳng hay. Trong một lần đi giao hàng cho khách, tình cờ Dung trông thấy chồng mình đang tay trong tay với một cô gái trẻ cùng bước vào siêu thị, trông cả hai chẳng khác gì một cặp vợ chồng son. Sững sờ, Dung bắt đầu xâu chuỗi lại những biểu hiện bất thường bấy lâu nay của chồng mà cô đã không để ý chỉ vì quá tin, quá yêu chồng. Càng day dứt, cô quyết định nhờ một công ty thám tử để điều tra sự thật cũng như toàn bộ danh tính của cô gái kia.

 

Dung tìm đến văn phòng Thám tử Lương Gia. Theo yêu cầu của Dung, việc theo dõi chồng cô phải thật hoàn toàn bí mật, vì cô sợ rằng mọi chuyện sẽ rùm beng cả lên, vì báo chí bấy lâu nay vẫn còn tò mò về cuộc sống của gia đình cô, vì dù sao trước đây cô cũng đã từng là một ca sỹ trẻ.

 

Ngày đầu nhận nhiệm vụ, ông Lương Hiền Duy đã cử Mạnh, một chàng trai thám tử trẻ tuổi đẹp trai theo sát Hùng ngay từ lúc anh bước ra khỏi nhà. Lịch trình của Hùng giống như một nhân viên bình thường không có gì gọi là biểu hiện khả nghi. Ngày qua ngày, lúc nào Hùng cũng thực hiện đều đặn như thế. Tuy nhiên, một điểm nghi vấn là trong 5 ngày theo dõi Hùng, trưa nào cũng tầm 11h hơn là anh ta đều chạy xe tới một nhà ai đó ăn cơm, ngủ nghỉ rồi tới chiều mới đi dạy…

 

Hóa ra, anh chồng mẫu mực kia tới ngôi nhà kia để vụng trộm với tình nhân bấy lâu, mà Dung vẫn không hề hay biết.

 

Kết cục bất ngờ

 

Qua điều tra của thám tử, cô gái trẻ kia là Linh, quê ở Kiên Giang, hiện đang học thạc sĩ năm cuối. Cô này nổi tiếng là hoa khôi của trường và có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Hùng đã từng dạy cô này một vài môn, họ quen và yêu nhau từ hồi cô còn học năm nhất. Dù biết Hùng đã có vợ nhưng Linh vẫn lén lút qua lại cùng với thầy giáo đào hoa của mình.

 

Theo thăm dò từ những người hàng xóm chỗ Linh cho biết, ngày nào Hùng cũng ghé qua ăn trưa cùng Linh, những ngày nghỉ, ngày lễ, Hùng đều tới đón Linh đi chơi. Có đợt Hùng đi công tác nước ngoài cả tháng trời, anh cũng đều đưa Linh đi cùng.  Mỗi lần đi ăn uống, cả hai đều đi ra rất xa thành phố để tránh gặp những người quen. Lịch trình và cách thức gặp gỡ như vậy của Hùng và Linh khiến cả 2 đã lén lút được một thời gian dài mà không ai phát hiện ra, kể cả đồng nghiệp của Hùng lẫn bạn bè của Linh.

 

Nếu không có một lần Dung tình cờ nhìn thấy chồng mình tình tứ với một người đàn bà khác ở siêu thị, thì có lẽ tới bây giờ cô vẫn chưa thể phát hiện ra sự thật động trời này. Có một điều bất ngờ mà ông Lương Hiền Duy đã chia sẻ, đó là trong quá trình theo dõi Hùng, vì thường xuyên liên lạc trao đổi với Dung nên thám tử Mạnh đã có tình ý với Dung lúc nào không hay.

 

Ông Duy kể: “Lần đó, sau khi Mạnh được tôi phân công, hôm đó Hùng lại đưa Linh đi đổi gió ở Vũng Tàu. Khi hai người vào khách sạn và đặt số phòng, Mạnh gọi điện thông báo cho Dung đến nơi. Lúc này, Dung bảo Mạnh cũng thuê 1 phòng cạnh đó để tiện giám sát bắt quả tang. Ai ngờ, khi Mạnh tới Dung đã biết chắc Hùng ở phòng bên. Không nói với Mạnh lời nào, Dung lặng lẽ đi vào nhà tắm thay một bộ đồ ngủ sexy hết sức khêu gợi rồi lên giường bảo Mạnh “đêm nay nghỉ ngơi” với Dung”.

 

Sau đó, Mạnh cũng thú thật với tôi là trong quá trình theo dõi Hùng, anh và Dung đã nhiều lần tâm sự với nhau chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống và anh đã thầm yêu Dung lúc nào không biết. Và Dung cũng thú thật là thầm yêu Mạnh rồi, cho dù Hùng xin cô tha thứ để quay về…

 

Sau này, Dung đã ly dị chồng và kết hôn với chàng thám tử ngày nào đã điều tra về việc ngoại tình của chồng Dung.

 

ST