chong-ngoai-tinh-gai-bay-vo-de-ly-hon
Chồng ngoại tình gài bẫy vợ để ly hôn
Cứ tưởng gài bẫy cho vợ ngoại tình anh sẽ được ở bên cô bồ xinh đẹp nhưng ai ngờ kết cục lại không như anh tưởng.

Anh và chị đã kết hôn 6 năm và có đủ cả nếp lẫn tẻ. Hai đứa con ngoan ngoãn và xinh như thiên thần. 3 năm đầu hôn nhân, anh vẫn làm việc ở chi nhánh trong Nam, một mình chị ở ngoài này gánh vác gia đình chồng. Hồi mới cưới anh bảo chỉ làm mấy tháng rồi thu xếp xin chuyển về bắc nhưng sau thì cứ khất lần mãi. Anh bảo là quen ở trong đó rồi. Anh bảo chị vào, nhưng chị lo cho mẹ chồng chỉ có một mình vì bố anh mất rồi, sức khoẻ bà cụ lại yếu nên chị chẳng nỡ đi.

Suốt thời gian mang thai và vượt cạn chị vẫn chỉ có một mình, con lớn được 1 tuổi anh mới về gặp mặt con lần đầu. Thế nhưng, chị vẫn chẳng ca thán nửa lời, chị chấp nhận hi sinh cho sự nghiệp của chồng, những mong có ngày gia đình đoàn tụ.

Chồng ngoại tình gài bẫy vợ đê ly hôn - Ảnh 1

Con lớn được 3 tuổi chị lại mang thai đứa thứ hai trong dịp anh về ăn tết. Chị vẫn xác định một mình lo cho con, nhưng lần này sức khoẻ của chị yếu hơn. Mẹ chồng chị thương con dâu, thương cháu bắt anh chuyển ra. Trước sức ép của mẹ, anh đành chuyển tạm thời ra làm ở chi nhánh ngoài Bắc.

Khi đứa con thứ 2 chào đời thì mẹ chồng cũng qua đời vì tai biến. Xong 100 ngày của mẹ, anh lại vào chi nhánh trong Nam làm. Anh bảo chị vào, nhưng anh chẳng thể kiếm công việc trong ấy cho chị được. Mà nếu chị thất nghiệp thì cuộc sống sẽ ra sao. Chị vẫn chưa muốn đi, anh mắng chị đủ điều:

- Ở lại một mình cô cũng không chịu, đi theo chồng cũng không theo, cô muốn cái gì hả?

- Anh làm sao đấy? Làm ở ngoài này đã làm sao mà cứ phải vào trong ấy? Hay là anh có con nào gọi lên không ở yên ngoài này với vợ được.

- Có hay không là quyền của tôi. Cô mà không đi theo thì đừng trách tôi.

Cả đêm ấy chị trằn chọc không ngủ nổi, chị không muốn gia đình tan nát, không muốn hai con bơ vơ. Sáng hôm sau, chị đồng ý từ bỏ tất cả theo chồng vào làm ăn trong Nam.

Vào Nam, anh đưa mẹ con chị đến ở một căn phòng trọ, rồi vội vã đi ngay sau khi nghe một cú điện thoại. Cũng từ giây phút ấy, chị linh cảm anh có bồ. Anh vào trong này là để gần cô ta. 

Những ngày đầu vào Nam, chị buồn khi thấy cảnh chồng đi sớm về khuya với bồ, bỏ mặc con cái. Chị đau lắm, nhưng thân cô thế cô chị chẳng thể làm gì. Nhìn con mà ứa nước mắt. Chị không thể để con chị khổ được. Chị xin cho hai con đi học lại, còn mình đi kiếm việc làm. May mắn thay chỉ hai tháng sau chị đã tìm được công việc tốt và lo được cho các con. Chị yêu cầu anh hàng tháng phải chu cấp tiền cho chị nuôi con đầy đủ.

Chồng ngoại tình gài bẫy vợ đê ly hôn - Ảnh 2

Sự tồn tại của mẹ con chị luôn như cái gai trong mắt ả nhân tình của chồng. Ả tìm cách lôi kéo anh, bắt anh phải bỏ vợ để cưới ả.

Lúc đầu anh còn lưỡng lự nhưng rồi trước sự thúc ép của người tình anh gật đầu. Nhưng mà kiếm cớ gì bỏ vợ được đây? Ả liền hiến cho anh một cách là đổ cho chị tội ngoại tình.

Một hôm, anh nói với chị nhà có khách và nhờ chị chuẩn bị cơm nước để anh tiếp đãi bạn. Chị vui vẻ làm cơm đãi bạn chồng. Sau khi ăn cơm xong, chị thấy choáng váng nên đi nằm trước. Đến khi gật mình tỉnh dậy, chị thấy mình đang nằm cạnh bạn của anh, hai người không mảnh vải che thân. Cũng đúng lúc này, anh xông vào và lu loa lên là chị ngoại tình.

Chị sững người, không hiểu chuyện gì xảy ra. Lúc này, Hùng mới biết ý đồ của “ông bạn tốt mới quen”. Chồng đánh chị một trận và bắt chị ký đơn ly hôn. Chị đau đớn ê chề, hận mình sao dại dột thế.

Ngày hôm sau Hùng đến tìm chị nhưng chị trốn tránh không tiếp. Anh phải đứng ngoài cửa đợi cả ngày đến tối mịt chị mới bước ra nói chuyện. 

Hùng cũng là một người đàn ông tốt và trong hoàn cảnh này, anh biết mình bị bạn chơi xỏ, nhưng nghĩ lại thấy thương vợ bạn. Thế nên anh quyết tâm phải nói chuyện bằng được với chị, anh muốn chứng minh cho chị thấy anh cũng là người bị hại. 

Sau khi chị ly hôn, Hùng vẫn ở bên an ủi, động viên chị. Và giữa chị và Hùng nảy sinh tình cảm từ lúc nào không biết. Anh hứa sẽ chăm sóc cho ba mẹ con chị. Anh coi những đứa trẻ như chính con đẻ của mình.

Vậy nhưng ông trời rất công bằng. Cứ tưởng bỏ chị, anh ta sẽ được sống bên cô bồ trẻ đẹp. Ai ngờ khi chuyển đến sống với cô ta, anh mới phát hiện ra cô ta cùng lúc cặp với nhiều người. 

ST - Báo phụ nữ online.