chong-ngoai-tinh-dan-gai-ve-nha
Chồng ngoại tình dẫn gái về nhà
Chị vẫn chăm chỉ làm việc để nuôi con, lo lắng cho gia đình, nhưng anh vẫn không để ý sự hi sinh đó. Cái tình trăng hoa lại nổi loạn và đau đớn hơn vào 1 hôm lúc chị đang tắm cho con. Anh đưa nhân tình về rồi nói: “Hôm nay cô ấy sẽ ở lại đây”. Chị như chết đứng tại chỗ, chị bảo anh đưa cô ta ra khỏi nhà.
Ngày đó, chị một mực đòi lấy anh cho bằng được mặc kệ cho bố mẹ ngăn cản. Chị là người cá tính và muốn làm những gì mình thích nhưng có lẽ vì điều đó mà sau này chị phải hối hận. Chị đã sai với quyết định quan trọng của cuộc đời mình.
 
Chồng chị vốn nổi tiếng đào hoa, vậy mà chị cứ tự tin vào tình yêu anh dành cho chị. Chị tin anh ta sẽ không phản bội lại chị. 
 
Những ngày đầu mới cưới, gia đình chị khá hạnh phúc. Chị ân cần chăm sóc anh, chị giỏi giang, có công việc ổn định kiếm được nhiều tiền nên người ta bảo anh hưởng phúc của vợ. Khi chị có bầu anh bắt đầu đi sớm về trễ. Tính anh ham vui mà về nhà thấy vợ bầu bí lại bị cấm vận nên đâm chán nản.
 
Anh chị cãi vã nhau nhiều, anh sửa được 1 thời gian nhưng rồi lại chứng nào tật nấy. Nhiều khi chán quá chị chẳng buồn hỏi han nữa, nhiều đêm chị nằm ôm gối khóc vì chồng ngoại tình mà không biết tâm sự cùng ai, lúc này chị mới thấm thía lời bố mẹ khuyên… nhưng muộn rồi, chị không có quyền được hối hận.
 
Chồng ngoại tình dẫn gái về nhà, hinh anh chong ngu voi gai mai dam, hinh anh chong ngoai tinh khi vo mang bau
Hình ảnh vợ đau khổ khi chồng ngoại tình
 
Họ cãi nhau ầm ĩ cả lên, chị và anh chiến tranh lạnh. Nhìn con mà lòng chị đau như cắt, lúc này con chị đã ý thức được, nó cũng bắt đầu đi học lớp 1. Chị sợ con buồn vì bố mẹ cãi nhau nên đành nhẫn nhịn.
 
Chị vẫn chăm chỉ làm việc để nuôi con, lo lắng cho gia đình, nhưng anh không hề để ý sự hi sinh đó. Rồi một hôm, lúc chị đang tắm cho con. Anh đưa nhân tình về rồi nói: “Hôm nay cô ấy sẽ ở lại đây”. Chị như chết đứng, chị bảo anh đưa cô ta ra khỏi nhà. Anh trơ trẽn nói chị bạc đãi bạn của anh. Nhưng cả hai đều biết thừa đó là nhân tình anh cặp kè bấy lâu nay. Chị muốn xé xác họ ra trăm mảnh nhưng nhìn ánh mắt ngây thơ của con, chị đành nhẫn nhịn.
 
Cô nhân tình của chồng chị trơ trẽn tới mức mặc bộ đồ ngủ mỏng tang đi lượn lờ trước mặt chị. Đêm đó, hai người họ ngủ với nhau, chị bế con đi qua nhà chị gái.
 
Chị khóc tức tưởi 1 mình, không dám nói vì sợ mọi người lo lắng. Sau khi cả nhà ép thì hôm sau chị mới nói và cả nhà kéo sang cho đôi nhân tình kia một trận. 
 
Mọi người điên loạn trước hành động khốn nạn của họ và cho hai người đó 1 trận tơi bời. Chị ném tờ đơn ly hôn trước mặt anh, rồi bỏ đi.
 
Hôn nhân của họ kết thúc nhanh chóng nhưng có lẽ vết thương trong lòng chị không bao giờ lành. Hơn 2 năm rồi chị là mẹ đơn thân, chị gạt nước mắt đi và cố gắng vì con. Gã chồng khốn nạn đó cũng nhiều lần đến xin lỗi và muốn được quay về, nhưng thử hỏi nỗi đau anh ta đã gây ra làm sao chị có thể tha thứ được. Chồng cũng cần thật đấy, nhưng loại chồng như vậy thì thà không có còn hơn.