chong-moi-mat-duoc-100-ngay-ma-chi-dau-khong-kim-duoc-nhuc-duc
Chồng mới mất được 100 ngày mà chị dâu không kìm được nhục dục
Dắt cháu bước lên cầu thang, tôi đưa tay mở cửa phòng không khóa và lớn tiếng gọi chị. Khi cánh cửa vừa mở ra là lúc tôi nhìn thấy cảnh tượng chị dâu và một người đàn ông quần áo xộc xệch đang diễn cảnh yêu ngay trên ghế sofa. Tôi giật mình, sững sỡ và dắt cháu quay lại.
Chị dâu tôi mới 25 tuổi và có một con nhỏ 3 tuổi. 20 tuổi chị về làm dâu nhà tôi trong sự vui mừng vô hạn của cả gia đình. Tuy về làm dâu khi tuổi đời còn rất trẻ, nhưng chị dâu tôi rất tháo vát, nhanh nhẹn và cư xử rất biết trên biết dưới. Mọi người nhà tôi ai cũng quý chị, nhất là mẹ tôi coi chị như con gái. Nhà tôi chỉ có mỗi 2 anh em, một trai, một gái. 

Cưới nhau được 2 năm thì anh chị mới có em bé. Từ ngày có em bé, gia đình tôi đầy ắp tiếng cười. Bố tôi thì vẫn đi làm. Còn mẹ tôi xin nghỉ hưu sớm để chăm sóc cho cháu. Tôi thì ngoài giờ đi làm ở công ty về, tôi và chị dâu đều phụ mẹ tôi trông cháu.

Chị về làm dâu nhà tôi cũng không phải vất vả, lo toan gì nhiều. Con cái sinh ra thì đã có bà nội chăm sóc 24/24 rồi. Ngay cả lúc ngủ, cháu còn ngủ luôn với ông bà. Anh chị tôi chỉ việc lo làm ăn kinh doanh bên ngoài. Công việc làm ăn kinh doanh của anh chị cũng khá thuận lợi và phát đạt.

Chồng mới mất được 100 ngày mà chị dâu không kìm được nhục dục

Hạnh phúc của anh chị cứ tưởng sẽ mãi êm đềm như thế. Nhưng rồi một đêm, anh trai tôi bị cảm nên đã ra đi đột ngột. Ngày làm tang cho anh, mẹ tôi và chị dâu tôi đều đau lòng và thương tiếc anh đến ngất lên ngất xuống. Đặc biệt là chị dâu tôi, chị không ăn không ngủ suốt hơn 1 tuần liền. Lúc nào tôi cũng thấy chị đang nằm khóc vì thương nhớ anh. Cả nhà ai cũng ra sức động viên chị cố gắng sớm lấy lại tinh thần để nuôi con và tiếp tục công việc kinh doanh của chồng.

Sau 1 tháng, chị cũng gắng gượng đứng dậy, chị chăm con hơn và đã bắt đầu đi làm trở lại. Cả gia đình ai cũng mừng và vui vì thấy chị đã bắt đầu bình tâm trở lại.  Mọi người đều rất lo lắng cho sức khỏe của chị vì sợ công việc quá bận, không có chồng đỡ đần như trước, chị sẽ vất vả hơn rất nhiều. Nhưng rồi cũng từ ngày đó, giờ giấc chị đi làm về nhà thất thường hơn. Nhiều khi tới tận đêm khuya chị mới về nhà. Vì thế, lúc thì tôi lúc thì ba mẹ tôi gọi điện giục giã chị về ăn cơm. Những lúc ấy, chị vẫn rất nghe lời và luôn cố gắng về nhà sớm nhất nếu có thể.

2 tháng sau khi anh tôi mất cũng đã qua, thấm thoắt cũng sắp đến 100 ngày anh mất. Nhìn chị dâu một mình lẻ bóng, côi cút lo làm ăn mà nhà tôi ai cũng thương. Mẹ tôi cũng đã tính đến chuyện, nếu vài năm nữa mà chị yêu ai thì nhất định sẽ tạo điều kiện cho chị đi lấy chồng. Dù rất tin tưởng và coi chị như con gái nhưng ông bà sẽ kiên quyết nhận nuôi cháu để chị đến với hạnh phúc của mình thuận lợi hơn. 

Tranh thủ ngày thứ 7, chủ nhật tôi được nghỉ, bố mẹ nhờ tôi chăm cháu giúp để ông bà về quê có việc. Tôi thì không phải đi làm nên ở nhà trông cháu. Còn chị vẫn đến công ty làm việc như ngày thường. Nhưng hôm ấy, không hiểu sao con bé cứ quấy khóc suốt, làm mọi cách mà tôi vẫn không dỗ được nó. Tôi sốt ruột gọi điện thoại cho chị, điện thoại đổ chuông hoài mà không có ai nghe máy. Thế là 2 cô cháu lại khăn gói lên xe để đến công ty chị.

Vì là chủ nhật nên công ty vắng tanh không có người. Có mỗi phòng của chị ở trên tầng 2 vẫn đang mở cửa. Dắt cháu bước lên cầu thang, tôi đưa tay mở cửa phòng không khóa và lớn tiếng gọi chị. Khi cánh cửa vừa mở ra là lúc tôi nhìn thấy cảnh tượng chị dâu và một người đàn ông quần áo xộc xệch đang diễn cảnh yêu ngay trên ghế sofa. Tôi giật mình, sững sỡ và dắt cháu quay lại. Chị dâu hốt hoảng, đẩy gã đàn ông kia ra và chạy theo cô cháu tôi xuống lầu.

Chị vừa khóc vừa nói xin lỗi vì có hành động vừa rồi. Nhưng mong tôi thông cảm cho chị. Từ ngày anh tôi mất, mặc dù chưa yêu người đàn ông nào khác nhưng chị luôn không thể chịu được những lúc một mình, nhất là khi sinh lý mong muốn gần gũi chuyện ấy trỗi dậy. Và kết quả là chị thường cặp với một vài người đàn ông để giải quyết nhu cầu sinh lý. Chị cũng nói ai ở trong hoàn cảnh mất chồng rồi mới biết rõ những ham muốn và nỗi khổ sở khi phải cố tình kìm hãm ham muốn chăn gối.

Thương chị, thông cảm cho chị nhưng tôi thấy chị thật đáng trách. Cả nhà tôi yêu quý và lo lắng cho chị như vậy.  Anh trai tôi cũng vừa mới mất chưa được 100 ngày, thế mà chỉ vì một chút không kìm nén được nhục dục trong người mà chị lại hành động như thế sao?