chong-di-cong-tac-dot-xuat-mang-benh-xa-hoi-ve-tang-vo
Chồng đi công tác đột xuất, mang bệnh xã hội về "tặng" vợ
Cho tới bây giờ, chị Mai (quê ở Bắc Giang) vẫn không thể nào tin nổi người chồng giảng viên Đại học vốn có tiếng chung thủy hết lòng lại mang căn bệnh lậu về “tặng” vợ.

Chồng đi công tác đột xuất, mang bệnh xã hội về 'tặng' vợ

Vợ chồng chị Mai cưới nhau được 5 năm và đã có một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh. Cả hai vợ chồng đều là tầng lớp tri thức cao, công việc ổn định nên cuộc sống gia đình cũng khá giả. Anh là giảng viên của một trường Đại học danh giá ở Hà Nội, còn chị là một kế toán của một công ty tư nhân.

Chồng chị Mai ngoài thời gian lên giảng đường thì anh còn nhận dạy kèm ở bên ngoài với thu nhập rất khá nên việc kinh tế trong gia đình hầu như anh chị chẳng bao giờ phải lo nghĩ đến. Chung sống với nhau được 5 năm nhưng chưa một lần chị phải nghi ngờ chồng vì anh lúc nào cũng chững chạc, cư xử đúng mực và đặc biệt là luôn tận tâm với công việc.

Cách đây khoảng 1 tháng, chồng chị nói với chị rằng anh phải đi hội thảo đột xuất ở Đà Nẵng trong 3 ngày cuối tuần. Vốn luôn tin tưởng chồng nên chị Mai chẳng hề có một chút mảy may ngờ vực khi chồng nói đi công tác bất ngờ.

Sau chuyến công tác về, chồng chị vẫn yêu thương vui chơi với con như thường, chuyện chăn gối của hai vợ chồng vẫn đều đặn không có gì thay đổi nên chị vẫn tưởng rằng chồng mình đi công tác thật. Duy chỉ có một điều lạ là đợt này chồng chị hay cặm cụi vào điện thoại nhắn tin, nghĩ rằng chồng đang hướng dẫn cho sinh viên nên chị cũng không để ý.

Cho tới một hôm vô tình chị cầm điện thoại của anh, anh bỗng giật lại ngay và tỏ vẻ cáu kỉnh. Một lần khác, chị thử xem điện thoại của anh thì vô tình đọc được một tin nhắn từ một số lạ với nội dung thương nhớ và hẹn hò gặp nhau. Giận tím tái mặt mày, chị điều tra hỏi chồng thì anh bảo rằng chắc họ nhắn nhầm. Anh còn quay lại trách mắng chị vì cái tội không chịu tin tưởng chồng.

Cách đây một tuần, khi gần gũi chồng, chị Mai thấy chồng liên tục kêu đau dương vật, đi tiểu thì có hiện tượng đau buốt. Có hôm đang ngủ, anh chạy vào nhà vệ sinh vì bị chảy dịch trong suốt như nhựa. Lo sợ chồng bị viêm nhiễm vùng kín, chị giục anh đi khám nhưng anh cứ mãi chần chừ.

Giục mãi anh không chịu đi, một hôm chị xin về sớm để đưa chồng đi khám. Trên đường về, bất chợt chị nhìn thấy một cảnh tưởng khiến chị sửng sốt vô cùng, chồng chị đang chở một cô gái trẻ, hai người ôm ấp tình tứ chẳng khác gì một cặp vợ chồng son. Tức giận vô cùng, chị lập tức gọi điện cho anh bảo đã nhìn thấy mọi việc và bảo anh về nhà gấp.

Khi chồng chị về, sau một lúc tra hỏi thì anh đã nhận tội và nói rằng cô gái đó chính là cô sinh viên mà anh đang hướng dẫn làm luận văn tốt nghiệp. Hai người đã bí mật qua lại với nhau được hơn 3 tháng, và chuyến công tác đột xuất ở Đà Nẵng cũng là chuyến du lịch của anh với cô học trò.

Chị Mai lặng người đi khi nghe anh kể như thế. Chị chưa bao giờ từng nghĩ cuộc hôn nhân của mình lại xảy ra trường hợp như thế này, cũng không bao giờ có thể nghĩ rằng chồng chị lại có thể lừa dối chị một cách trắng trợn như vậy.

Đau đơn vô cùng, chị thấy thương cho mình, thương cho đứa con bé bỏng, chị quyết định viết đơn ly dị vì không thể nào tha thứ cho người chồng phụ bạc này được.