chon-giay-ly-tuong-khi-thoi-tiet-sang-thu
Chọn giày lý tưởng khi thời tiết sang thu
Thời tiết Thu se lạnh là điều kiện lý tưởng để đàn ông chuyển từ những đôi Loafer thoáng mát của mùa hè sang rất nhiều dáng giày khác như những đôi Oxford cổ điển.
Tiết trời Thu se lạnh là thời điểm lý tưởng để cánh mày râu chuyển từ những đôi Loafer thoáng mát của mùa hè sang rất nhiều loại giày khác như những đôi Oxford cổ điển. Giày Oxford với những màu cơ bản như đen hoặc nâu gần như có thể phù hợp trong mọi hoàn cảnh và thường được chọn làm đôi giày đầu tiên của rất nhiều người bởi sự linh hoạt của chúng. Giày Oxford cũng không phải là một thứ nhàm chán. Nếu được phối đúng cách thì vẫn toát lên một vẻ cổ điển lịch lãm của những người đàn ông chững chạc, trưởng thành.
 
chon-giay-ly-tuong-khi-thoi-tiet-sang-thu
 
Đồng thời, những màu đơn giản cũng rất dễ hòa nhập cùng với tủ quần áo mà phần lớn đều là những gam màu trung tính của đàn ông. Bạn gần như không cần học gì để có thể phối chuẩn được những đôi giày như thể này. Chỉ cần lưu ý rằng không được mặc suit đen từ đầu đến chân xong lại dùng giày nâu hoặc đi tất trắng là được.
 
Dáng giày Oxford buộc dây đã được nam giới phương Tây ưa chuộng trong hàng trăm năm. Nếu bạn đã sử dụng những màu giày cổ điển như đen và nâu thì nên đặc biệt chú ý tới chuyện đánh xi và giữ bóng cho chúng thường xuyên. Một đôi giày một phần thể hiện tính cách của chủ nhân, đặc biệt là cách mà họ đầu tư thời gian lẫn công sức trong cách chăm sóc chúng. Một đôi giày da bóng, sạch sẽ vẫn luôn thể hiện nét tính cách chỉn chu, cẩn thận và khả năng chăm sóc bản thân của nam giới. Đây là một điểm hấp dẫn không chỉ riêng trong mắt nữ giới.
Giày Oxford cổ điển, thậm chí là kinh điển nhưng không hề nhàm chán và trong suốt bao nhiêu năm vẫn là một phần không thiếu trong tủ quần áo của đàn ông. Nó phù hợp cho gần như mọi tiết trời từ Xuân tới Hạ, rồi Thu và Đông. Nếu như bạn đã chọn một đôi giày quan trọng đến như vậy thì hãy bảo đảm rằng mình đang mua một đôi giày Oxford thật tốt.
 
Tyfn (theo Mann up)