chon-bikini-giup-nang-nguc-lep-van-vo-cung-sexy
Chọn bikini giúp nàng ngực lép vẫn vô cùng sexy
Ngực lép vẫn tự tin diện bikini, tại sao không? nếu như nàng chịu khó dắt túi những bí quyết hữu ích dưới đây!
chon-bikini-giup-nang-nguc-lep-van-vo-cung-sexy-1

Để biết được bộ đồ bơi có phù hợp với mình hay không cách tốt nhất là mặc thử và nhìn ngắm bản thân trong gương trước khi mua. Nàng ngực nhỏ thường khó chọn đồ bơi hơn những người có vòng một nảy nở nên càng cần phải thận trọng khi mua đồ. Lời khuyên cho các nàng ngực lép là không nên mua đồ bơi qua mạng để tránh nguy cơ lãng phí vì không phù hợp vóc dáng.
 
chon-bikini-giup-nang-nguc-lep-van-vo-cung-sexy-2

Thường những cô nàng ngực nhỏ đều sở hữu vóc dáng mi nhon. Bikini hai mảnh sẽ khiến chân bạn trông dài hơn, thu hút sự chú ý vào các phần khác trên cơ thể thay vì bầu ngực kém căng tròn. Nếu không có vòng eo thon ngọn, các cô gái nên chọn váy in họa tiết thay vì quần tam giác.
 
chon-bikini-giup-nang-nguc-lep-van-vo-cung-sexy-3

Dùng miếng độn ngực là phương án nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp vòng một tròn đầy hơn. Tuy nhiên, để bộ ngực trông cân đối và tự nhiên, không nên chọn mút quá dày. Với những kiểu áo không có đệm, bạn nên sử dụng miếng độn silicon để tạo cảm giác nảy nở.
 
chon-bikini-giup-nang-nguc-lep-van-vo-cung-sexy-4

Áo ngực có gọng và hai dây vắt qua cổ là lựa chọn tối ưu dành cho những cô gái ngực lép. Phần gọng có tác dụng làm chân ngực được đẩy cao hơn. Trong khi hai dây vắt qua cổ sẽ kéo hai bầu ngực lại gần nhau và hình thành rãnh ngực, khiến vòng một trông nảy nở quyến rũ hơn.
 
chon-bikini-giup-nang-nguc-lep-van-vo-cung-sexy-5

Áo bơi liền mảnh với cổ chữ V xẻ sâu có tác dụng che đi vòng hai thiếu thon ngọn, khiến vóc dáng thanh mảnh hơn đồng thời phân tán sự chú ý khỏi vòng một.
 
chon-bikini-giup-nang-nguc-lep-van-vo-cung-sexy-6

Họa tiết trang trí như tua rua, bèo nhún, hoa ren hoặc đính trang sức sẽ tạo điểm nhấn khiến vòng một trông to hơn. 
 
chon-bikini-giup-nang-nguc-lep-van-vo-cung-sexy-7

Áo khoác ngoài bằng chất liệu mềm rủ như sợi móc, voan hay len mỏng sẽ giúp phân tán sự chú ý khỏi vòng một kém đầy đặn.