chieu-doc-cua-vo-khien-co-bo-cua-chong-bo-di-biet-tich
Chiêu độc của vợ khiến cô bồ của chồng bỏ đi biệt tích
Những lúc bên cô bồ nóng bỏng, Quân như được hồi sinh lại thời trai trẻ của mình. Anh cuồng nhiệt, say mê Thảo, nhưng vẫn không thể bỏ được người vợ của mình.

Quen Thảo trong một bữa tiệc, Quân chủ động đến làm quen và tán tỉnh Thảo dù rằng mình đã không còn độc thân nữa. Nhận thấy cô nàng khá thoải mái và cởi mở với đàn ông, Quân đã khéo léo mời được Thảo đi cafe ngay sau đó. Trò chuyện cùng Thảo một lúc, Quân thấy mình như bị Thảo hút hồn. Chắc có lẽ cũng vì bề ngoài nóng bỏng hấp dẫn đàn ông của Thảo, cộng thêm cách nói chuyện hấp dẫn mời chào của cô làm cho Quân bị cuốn vào như một con thiêu thân, không thể cưỡng lại được.

 

Bắt được tín hiệu của Thảo, sau một hồi trò chuyện qua loa, Quân liền đưa Thảo vào một nhà nghỉ ngay gần đó. Sau lần vui vẻ đó Quân cũng chỉ coi Thảo là tình một đêm thôi chứ không có ý định lâu dài. Ấy vậy mà sức hút mãnh liệt từ Thảo đã khiến Quân không thể cưỡng lại được, Quân lén lút vợ con vụng trộm với Thảo đến giờ cũng đã được nửa năm rồi. Những lúc bên cô bồ nóng bỏng, Quân như được hồi sinh lại thời trai trẻ của mình. Anh cuồng nhiệt, say mê Thảo, nhưng vẫn không thể bỏ được người vợ của mình.

 

Thảo là một cô gái lả lơi, ham tiền của. Đã nhiều lần cô gợi ý, xúi giục Quân bỏ vợ để cưới mình nhưng Quân vẫn không đồng ý. Mỗi lần như vậy, cô đều giận dỗi, để xoa dịu cô tình nhân, Quân lại phải mua tặng cô một món trang sức đắt tiền cô mới chịu làm hòa với anh.

 

Mọi chuyện rồi cũng đến lúc bị lộ tẩy, trong một lần sơ ý Quân quên không xóa tin nhắn, My (vợ Quân) lấy điện thoại Quân gọi cho bạn và đã vô tình đọc được những dòng tin nhắn yêu thương tình tứ, rồi hẹn hò nhau đi nhà nghỉ của hai người. Nổi giận đùng đùng, nhưng cô vẫn cố gắng kìm nén bản thân để tìm cách xử lý người đàn bà kia trước.

 

Chiêu độc của vợ khiến cô bồ của chồng bỏ đi biệt tích

 

My lấy số điện thoại cô nhân tình từ máy của chồng, sau đó gọi điện nói dối Thảo rằng có một người bạn nhờ cô đưa cho Thảo một món quà. Cô hẹn gặp Thảo tại quán cafe để trao quà. Vốn tính hám tiền, Thảo lập tức rơi vào bẫy của My mà không hề mảy may để ý.

 

Nhìn thấy Thảo bước vào quán cafe đã hẹn từ xa, lòng My cũng không khỏi bồi hồi. Quả thật Thảo rất đẹp và gợi cảm, đến cả cô mà cũng còn nhìn không chớp mắt nữa huống chi là mấy ông chồng háo sắc như lão Quân nhà mình. Cô quyết định phải cho ả ta một bài học nhớ đời vì cái tội quyến rũ chồng người khác.

 

Gặp My, Thảo kênh kiệu hỏi:

 

- Quà tôi đâu, đưa luôn đây tôi còn phải đi công việc chứ không có thời gian rảnh ngồi với cô đâu.

 

- Chẳng có quà nào hết. Tôi là vợ anh Quân – cái lão mà cô đang cặp bồ ấy.

 

- Thế thì đã sao? Tôi chẳng cướp chồng chị, và cũng không cầu xin anh ta bám theo tôi. Chính anh ta mới là người bám đuổi theo tôi đấy chứ, chồng chị chị về nhà mà giữ.

 

- Vậy à. Tôi cũng không có ý định gặp cô để đòi lại chồng hay gì cả. Tôi chỉ muốn thông báo cho cô biết rằng, người đàn ông mà cô vẫn ngủ đấy không phải là đại gia như cô thường ảo tưởng đâu nhé. Anh ta chỉ là một kẻ ăn bám vợ con, tất cả mọi thứ đồ mà anh ta tặng cô đều là đồ ăn trộm cả đấy. Mới hôm qua đây thôi, công an đã tới nhà tôi điều tra và cho tôi biết tất cả. Đằng sau vỏ bọc hào nhoáng của anh ta là một con người lừa đảo, chuyên đi trộm cắp. Không khéo cô cũng sắp được công an tới hỏi thăm rồi đấy.

 

- Chị lừa tôi đúng không?

 

- Với một cô gái ngây thơ như cô thì tôi lừa cô được cái gì? Tin hay không mặc cô. Tôi chỉ khuyên cô nếu muốn yên thân thì nhanh chóng trả lại những món đồ mà anh ta đã tặng và biến mất thật xa trước khi công an điều tra tới. Cô biết tội đồng phạm như thế nào rồi đấy. Tôi phải về, cô cứ suy nghĩ cho kỹ đi.

 

Lúc quay về, My ngoảnh lại nhìn Thảo. Cô ta bây giờ đang thực sự rất bối rối và sợ hãi. Nghĩ thầm trong bụng, cô gái này chỉ giỏi õng ẹo quyến rũ đàn ông thôi chứ bản lĩnh thì chẳng hề có. Về nhà, My vẫn bình thường như chưa bao giờ có chuyện gì xảy ra, cô âm thầm quan sát chồng như thế nào. Tới tầm 9 giờ tối, cô thấy anh phóng xe ra khỏi nhà với vẻ mặt lo âu. Quân vội vàng tới gặp Thảo, cô nhân tình quyến rũ ấy đã gom tất cả những đồ trang sức mà anh đã tặng cô đem trả lại hết và nói lời chia tay lập tức. Quân sững người ra không hiểu có chuyện gì vì cô đã đi ngay lúc đó.

 

Hôm sau Quân gọi điện cho Thảo nhưng không thấy cô bắt máy, chạy tới chỗ trọ nơi Thảo ở thì được biết là cô đã chuyển đi từ sáng sớm. Những ngày sau, anh liên tục gọi điện liên lạc, tìm kiếm Thảo nhưng đều vô ích. Về nhà lúc này, My mới tiết lộ cho Quân lý do tại sao Thảo bỏ đi bí ẩn như vậy. Nghe xong Quân vô cùng sợ hãi vì bà vợ mình lại cao tay đến như vậy. Kể từ đó, anh chàng không dám lăng nhăng bồ bịch thêm một lần nào nữa.