chieu-cao-kim-woo-bin-4114
Chiều cao Kim Woo Bin
Kim Woo Bin là một trong những ngôi sao sáng giá của làng giải trí Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu, được đánh giá cao nhờ sở hữu ngoại hình chuẩn mực của một người mẫu chuyên nghiệp - cao ráo, điển trai. Thành công trong lĩnh vực người mẫu đã mở đường cho Woo Bin vào vai diễn của những bộ phim truyền hình nổi tiếng. Với khả năng diễn xuất ấn tượng, Woo Bin đã nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt được yêu thích nhất của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa ngoại hình đẹp trai và tài năng diễn xuất chính là 'công thức' giúp Woo Bin gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.
    1. Tìm hiểu thông tin về Kim Woo Bin
    2. Chiều cao của Kim Woo Bin

Tìm hiểu thông tin về Kim Woo Bin

Kim Woo Bin có tên thật Kim Hyun Joong sinh vào ngày 16 tháng 7 năm 1989. Xuất thân của anh là một người mẫu, ra mắt sàn diễn thời trang vào năm 2009. Hình ảnh của anh xuất hiện đầy trên các poster và bộ sưu tập Seoul Fashion Week cho đến nay.

Kim Woo Bin là diễn viên - người mẫu xứ Hàn

Kim Woo Bin là diễn viên - người mẫu xứ Hàn

Đến năm 2011 anh bắt đầu tham gia diễn xuất và lấy nghệ danh là Kim Woo Bin. Năm đó anh đóng vai chính trong một drana kì bí White Christmas và sitcom ở trên truyền hình cáp Vampire Idol.

Tiếp sau đó, anh tham gia đóng phim hài khá lãng mạn A Gentleman’s Dignity. Năm 2013, anh gia nhập vào diễn viên mới nổi ở trong một bộ phim tuổi teen School. Cũng trong năm đó, Kim Woo Bin lại đảm nhận thêm một vai diễn mới trong bộ phim của Kim Eun Sook là The Inheritors.

Có thể nói, năm 2013 là năm Kim Woo Bin hoạt động trong ngành giải trí mạnh mẽ nhất, ngoài công việc là diễn viên, người mẫu, anh còn là MC cho chương trình âm nhạc M! Countdown đã bắt đầu từ 15 tháng 8 năm 2013 và cũng là một trong những MC của chương trình SBS Drama Awards vào 31/12/2013 cùng với Lee Hwi Jae và Lee Bo Young.

Về đời tư, ngày 22/07/2015, Kim Woo Bin công khai hẹn hò với nữ diễn viên Shin Min Ah. Theo anh chia sẻ, do có mối quan tâm chung về điện ảnh, thời trang và một số sở thích khác nên đã kéo anh và Shin Min Ah lại với nhau. Mặc dù ít tuổi hơn nhưng sự quan tâm chu đáo của anh đã hạ gục hoàn toàn nữ diễn viên đàn chị Shin Min Ah. Dù công việc bận rộn Kim Woo Bin vẫn cố gắng sắp xếp để gặp người yêu hàng tuần.

Chiều cao của Kim Woo Bin

Sau hàng loạt các bộ phim Kim Woo Bin tham gia diễn xuất thì The Hairs là tác phẩm truyền hình khẳng định tên tuổi của anh. Mặc dù anh chỉ đóng vai phụ là anh chàng xấu tính Choi Young Do, nhưng anh vẫn nổi bần bật giữa giàn diễn viên chính của The Hairs với chiều cao khủng là 1m88.

Kim Woo Bin cao 1m88

Kim Woo Bin cao 1m88

Kim Woo Bin có lỗi diễn xuất linh hoạt, có thể tham gia được vào nhiều thể loại phim khác nhau. Vì thế, ngoài gương mặt nổi trội là Kim Tam do Lee Min Ho đóng thì Kim Woo Bin cũng được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất trong bộ phim này.

Hiện nay, Kim Woo Bin nổi tiếng không chỉ ở Hàn mà còn lan rộng ra các nước trong khu vực Châu Á. Anh không chỉ nhận được vô số giải thưởng cao quý mà còn là gương mặt được các thương hiệu quảng cáo cùng những dự án phim nổi bật tìm kiếm.

> Tin liên quan: Chiều cao của Selena Gomez