chieu-cao-cua-top-big-bang-la-bao-nhieu-4106
Chiều cao của TOP Big Bang là bao nhiêu?
TOP là một thành viên của nhóm nhạc Big Bang nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi. Anh cũng là thành viên được chú ý nhất của nhóm, bởi không chỉ có khả năng rapper tuyệt vời, beatbox siêu đỉnh, mà còn gây ấn tượng mạnh với chiều cao nổi bật. Vậy chiều cao của TOP là bao nhiêu. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!
    1. Tiểu sử của TOP
    2. Chiều cao của TOP

Tiểu sử của TOP

Để được tham gia vào nhóm Big Bang, TOP phải nỗ lực rất nhiều. Bởi anh không được đào tạo trường lớp như G-Dragon hay Tae Yang, mà anh phải học từ cuộc sống thực tế, từ luyện tập vũ đạo, giọng hát để bằng các bạn trong nhóm. Anh là người chịu trách nhiệm sáng tạo ra những âm thanh đặc trưng của nhóm.

TOP là thành viên của nhóm Big Bang

TOP là thành viên của nhóm Big Bang

Để được như ngày hôm nay, TOP ngày nào cũng thay đổi, lột xác hoàn toàn, có phong cách lạnh lùng và đầy chất lãng tử và khả năng siêu đỉnh trong việc bắn ráp và beatbox khó ai có thể theo kịp. Trước khi gia nhập YG Entertainment và trở thành thành viên Big Bang, TOP là một nghệ sĩ rap underground có tiếng. Vì thế, anh mới dễ dảng lọt vào mắt xanh của công ty này.

TOP có tên thật là Choi Seung Hyun sinh năm 1987, là thành viên lớn tuổi nhất nhóm. Anh thường giấu mình dưới cặp kính râm ở bất kì nơi đâu. Đó là cách anh giấu đi cảm xác của mình. Nhưng đôi mắt được che giấu bởi cặp kính cận là đôi mắt biết cười, chứ không phải quá lạnh lùng.

Chiều cao của TOP

TOP là thành viên duy nhất mà người hâm mộ của Big Bang cho là đạt chuẩn với gương mặt đẹp và chiều cao nổi bật. Anh có chiều cao là 1m81. Có ý kiến như vậy là vì Big Bang được thành lập giữa thời Kpop có những nhóm nhạc nổi trội về ngoại hình.

Anh cũng là một trong những thành viên có nhiều điều thú vị nhất để cho người hâm mộ khám phá như:

- Thời đi học, TOP khá ham chơi, nên hiếm khi đạt điểm cao. An có nụ hôn đầu tiên là vào năm lớp 7.

- Từ khi gia nhập Big Bang, anh chưa hề hẹn hò. Nhưng trước đó anh có 2 ca khúc Good boy và As if nothing's wrong là những sáng tác dành tặng bạn gái cũ.

Top sở hữu chiều cao 1m81

Top sở hữu chiều cao 1m81

- TOP sẽ hẹn hò với thành viên cùng nhóm Taeyang nếu anh chàng này là... gái.

- Nickname của TOP là Tempo - nghệ danh cũ, Tabi - tên nhân vật của anh trong tập truyện tranh về Big Bang và Bingu - có nghĩa là "ngốc nghếch".

- Anh rất mê đồ ngọt như: Bánh rán, kem, kẹo dẻo, nhưng thân hình lại dong dỏng, không mập.

- Bề ngoài lạnh lùng nhưng trên thực tế TOP là anh chàng yêu màu hồng – Một màu sắc vô cùng nữ tính.

Ngoài ra, xung quanh anh chàng này còn có nhiều điều thú vị khác, thu hút sự tò mò của người hâm mộ.

> Tin liên quan: Obama cao bao nhiêu?