chieu-cao-cua-nam-joo-hyuk-4111
Chiều cao của Nam Joo Hyuk
Nam Joo-hyuk là một người mẫu - diễn viên nồi tiếng của xứ Hàn, anh gặt hái được rất nhiều thành công trong 2 lĩnh vực này. Bởi ngoài vẻ đẹp điển trai, Nam Joo Hyuk còn có chiều cao nổi bật, chính điều này đã giúp anh dễ dàng thăng tiến hơn trong việc. Chiều cao của Nam Joo Hyuk được xếp vào bảng xếp hạng 1 trong 5 sao nam Hàn sở hữu chiều cao 'khủng' nhất.
    1. Tóm tắt lý lịch Nam Joo Hyuk
    2. Chiều cao của Nam Joo Hyuk

Tóm tắt lý lịch Nam Joo Hyuk

Nam Joo Hyuk sinh ngày 22-2-1994 tại Thành phố Busan, Hàn Quốc. Hiện tai, anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul. Nam Joo Hyuk xếp hạng nổi tiếng thứ 1943 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách người mẫu - diễn viên nổi tiếng.

Nam Joo Hyuk là diễn viên - người mẫu nổi tiếng

Nam Joo Hyuk là diễn viên - người mẫu nổi tiếng

Là một người mẫu nhưng đến năm 2014 anh lấn sân sang diễn xuất, đánh dấu bằng vai diễn phụ trong bộ phim hành động "The idle mermaid". Bên cạnh đó, anh tham gia vào đóng video âm nhạc của Akdong Musician.

Đến năm 2015, anh mới chính thức được chọn làm diễn viên chính trong bộ phim truyền hình "Who are you - school 2015". Vai diễn này anh đã rất thành công, nó đã mang lại cho anh giải "Best New Actor" tại giải thưởng Sao APAN 4. Sau đó, anh phát triển nghiệp diễn sâu hơn nữa, tham gia vào đóng nhiều phim hơn, cùng với việc trở thành nhân vật xuất hiện trong chương trình nấu ăn thực tế Three Meals a Day.

Gần đây nhất, anh đã tham gia vào bộ phim "Surplus Princess". Bộ phim đã rất thành công và giúp anh trở thành một trong những diễn viên trẻ nổi bật nhất vào năm 2016. Theo đó, nhưng vị “lão thành” lâu năm trong nghề luôn đánh giá cao về anh. Tuy mới bước vào nghề nhưng anh được đánh giá là một trong những ngôi sao mới của Hàn Quốc. Chỉ trong một thời gian ngắn đóng phim, ngoài giải diễn viên mới xuất sắc năm 2016 thì anh đã giành được một số giải thưởng nhất định như:

- Giải diễn viên mới xuất sắc năm 2015.

- Giải nam diễn viên được yêu thích nhất năm 2015.

Chiều cao của Nam Joo Hyuk

Nam Joo Hyuk là cái tên được nhiều người săn đón trong làng giải trí xứ Hàn. Với lợi thế là sở hữu chiều cao 1m88, anh luôn hoàn thành tốt công việc người mẫu, cũng như giữ được thân hình “chuẩn soái ca” trước fan hâm mộ.

Nam Joo Hyuk cao 1m88

Nam Joo Hyuk cao 1m88

Hiện nay, anh luôn tập trung vào công việc, để sự nghiệp phát triển hơn nữa. Vì thế chuyện đời sống tâm tư tình cảm của anh vẫn chưa công khai.

Anh là con người yêu thể thao, rất thích chơi bóng rổ và chơi bowling. Bên cạnh đó, còn thích xem phim và nghe nhạc. Đặc biệt, Nam Joo Hyuk rất thích chụp ảnh tự sướng với người yêu. Vì Nam Joo Hyuk từng nói rằng mình đã có 3 cô bạn gái trong quá khứ.

> Tin liên quan: Chiều cao của JungKook