chiem-nguong-bst-make-up-xuan-2016-day-sac-mau-cua-dior
Chiêm ngưỡng BST Make up xuân 2016 đầy sắc màu của Dior
Mùa xuân 2016 Dior cho ra mắt bộ sưu tập các sản phẩm make up với chủ đề Glowing Gardens với cảm hứng từ bầu trời rực rỡ và khu vườn hoa đầy màu sắc.
BST trang điểm mới của Dior với chủ đề Glowing Gardens lấy cảm hứng chính từ vườn hoa Granville đầy chất thơ. Hoa văn và nhũ khoáng được sử dụng để tạo ra bảng màu tươi tắn như vườn hoa mùa xuân.

Bước chân vào BST ấy, những sản phẩm như 5 Couleurs, phấn má Diorblush và Diorskin Nude Air sẽ được khoác thêm lớp hoa văn đầy tuyệt đẹp trong khu vườn tuổi thơ của Christian Dior –khu vườn Granville.

Phiên bản giới hạn của bảng màu mắt 5 Couleurs & phấn má Diorblush sẽ mang đến những sắc màu tươi mát từ thiên nhiên với điểm nhấn từ những màu sắc rực rỡ và lấp lánh.

Vẫn với kết cấu tuyệt vời như Diorskin Nude Air Transat, phiên bảng giới hạn Diorskin Nude Air Glowing Gardens góp phần tăng sự rạng rỡ cho gương mặt.

BST trang điểm của Dior với những sản phẩm được thiết kế cầu kì, bắt mắt mang lại sức hút khó cưỡng cho những tín đồ làm đẹp. Với những tông màu bắt mắt cũng như chất lượng như thế này, sức hút của BST đã được khẳng định trong lòng giới mộ điệu.
Và sau đây, những cô nàng của NSPN cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập trang điểm tuyệt đẹp này của Dior nhé.
 

(BST lấy cảm hứng từ khu vườn Grandville)


(Cá cô nàng sành điệu chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp khó cưỡng của BST này)

(Vẻ đẹp mê hoặc của những sản phẩm làm đẹp của Dior)(Phấn màu mắt thiết kế dạng bút thuận tiện khi sử dụng)


(Phiên bản giới hạn Diorskin Nude Air Glowing Gardensgóp phần tăng sự rạng rỡ cho gương mặt)
(Sơn móng tay với nhiều màu trẻ trung)


(BST son môi với chất son mềm mượt cho làn môi căng mọng quyến rũ)