chia-se-bi-quyet-giam-45kg-than-ki-cua-ba-me-2-con
Chia sẻ bí quyết giảm 45kg thần kì của bà mẹ 2 con
Sau sinh cân nặng của Shawna Fearn  lên đến 110 kg nhưng với sự kiên trì tập luyện cùng thực đơn ăn kiêng lành mạnh cô đã giảm cân ngoạn mục chỉ còn 65 kg.
Shawna Fearn là một bà mẹ hai con với cân nặng hơn 110 kg sau khi sinh. Trước khi mang thai cậu con trai đầu lòng, Shawna vốn đã có thân hình khá mũm mĩm. Cô thường xuyên ăn đồ Mexico, thức ăn Trung Quốc và uống rất nhiều soda. Tuy nhiên, cô cũng hay chơi bóng chuyền và khiêu vũ cho nên mặc dù mũn mĩm nhưng thân hình của Shawna cũng khá khỏe khoắn.

Khi mang thai đứa con thứ 2 cân nặng của Shawna Fearn bắt đầu tăng lên một cách nhanh chóng. Cho đến khi chuyển sang một công việc mới và theo chương trình đại học song song, cô không còn vận động nhiều như trước mà thường ngồi một chỗ. Cô cũng có thói quen ăn snack khi làm bài tập và gặp áp lực. Khoảng 90% thời gian trong ngày cô chỉ ngồi một chỗ điều này làm cho cân nặng của cô tăng lên không ngừng.
 
Chia sẻ bí quyết giảm 45kg thần kì của bà mẹ 2 con​
Sự thay đổi của Shawna Fearn trước và sau khi cô giảm hơn 45 kg nhờ quá trình giảm cân bền bỉ.
 
Tình trạng này tiếp diễn khá lâu cho đến khi cơ thể Shawna bắt đầu cảm thấy khó chịu. Bàn chân cô luôn bị sưng phồng, cô cũng hay tỉnh giấc giữa đêm trong trạng thái thở hổn hển. Trong một lần đi khám bệnh cùng mẹ, Shawna được chẩn đoán mắc chứng tiền tiểu đường với lượng oxy trong máu rất thấp và huyết áp rất cao, đó cũng là lúc Shawna quyết tâm thay đổi cho cơ thể. Cô muốn mình là một tấm gương tốt cho những cậu con trai của mình.
 
Chia sẻ bí quyết giảm 45kg thần kì của bà mẹ 2 con​
Trong một lần đi khám bệnh cùng mẹ, Shawna được chẩn đoán mắc chứng tiền tiểu đường với lượng oxy trong máu rất thấp và huyết áp rất cao.

Để bắt đầu sự thay đổi, Shawna Fearn dần loại bỏ những thực phẩm chế biến sẵn như bánh Pop-tart, pizza cuộn hay đồ ăn đông lạnh. Huấn luyện viên của Shawna đã đặt cho một kế hoạch giảm cân với nhiều bữa ăn chia nhỏ, đều đặn với nhiều thành phần rau xanh, protein và carb phức hợp (ví dụ như khoai lang). Cô bắt đầu thực hiện chế độ ăn này 2 lần/tuần và dần hình thành thói quen ăn sáng (trước đây cô không hề làm điều này).
 
Chia sẻ bí quyết giảm 45kg thần kì của bà mẹ 2 con​
Shawna thực hiện giảm cân với chế độ ăn chia thành nhiều bữa nhỏ, đều đặn và bao gồm nhiều thành phần rau xanh, protein và carb phức hợp.

Với các bài tập, Shawna nhận ra phần thân giữa của mình rất yếu nên quyết định bắt đầu với bài tập plank (bài tập duỗi thẳng người, chống tay xuống sàn và giữ nguyên tư thế trong một thời gian nhất định).

Trong lần tập đầu tiên, cô chỉ có thể giữ nguyên tư thế plank trong 20 giây. Sau một năm tập luyện hàng ngày, cô đã có thể giữ nguyên tư thế trong vòng 6 phút. Bên cạnh bài tập plank, Shawna cũng áp dụng các bài tập cardio tăng nhịp tim 3 lần/tuần. Cô đã dần làm quen được với cường độ tập luyện và cải thiện cân nặng của mình đáng kể.
 
Chia sẻ bí quyết giảm 45kg thần kì của bà mẹ 2 con​
Trong lần tập đầu tiên, cô chỉ có thể giữ nguyên tư thế plank trong 20 giây, một năm sau cô đã giữ nguyên tư thế này trong vòng 6 phút.

Để có thể kiên trì với quá trình giảm cân trong suốt 2 năm, bà mẹ hai con đã được tiếp thêm động lực không nhỏ từ mạng xã hội. Qua trang Instagram và facebook cá nhân, Shawna đã chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình và nhận được không ít ủng hộ từ những người theo dõi.

 
Chia sẻ bí quyết giảm 45kg thần kì của bà mẹ 2 con​
Chia sẻ bí quyết giảm 45kg thần kì của bà mẹ 2 con​

Kiên nhẫn với quy trình giảm cân của mình, hiện nay Shawna đã loại bỏ 24% lượng chất béo trong cơ thể và giảm hơn 45 kg. Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất của cô không chỉ nằm ở số cân nặng mà còn mang đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Cô không còn phải đấu tranh dữ dội với tủ quần áo khi ở nhà hay lúc đi mua đồ, cô có thể đi xe đạp với các cậu con trai và thậm chí còn giúp người mẹ của mình giảm được hơn 30 kg. 

Từ những trải nghiệm của bản thân, Shawna cho hay cân nặng cùng thân hình khỏe mạnh không thể tự nhiên và nhanh chóng mà có. Bạn sẽ cần bỏ ra thời gian để có được sự thay đổi. 

Thực đơn bữa sáng tuyệt vời giúp các nàng quản lý cân nặng