chi-hon-2-nam-dung-san-pham-nay-con-toi-da-cao-lon-ngoan-muc-4169
Chỉ hơn 2 năm dùng sản phẩm này, con tôi đã cao lớn ngoạn mục
Nhìn thấy con trai thua kém chiều cao lẫn thể lực so với bạn bè, vợ chồng tôi tìm đủ phương pháp tăng chiều cao cho con nhưng mọi thứ chẳng đi đến đâu. Rồi một lần tìm hiểu trên mạng, tôi biết được NuBest Tall, sau hơn 2 năm cho con sử dụng, đến nay, chiều cao của cháu đã cải thiện đáng kể. (Nguyễn Thanh Thủy, 42 tuổi, Cần Thơ)

Tôi là giáo viên mần mon, chồng tôi làm công chức ở văn phòng huyện. Chúng tôi hiện có với nhau một cháu trai đang học lớp 11. Nếu chỉ nhìn chiều cao hiện giờ của cháu, hẳn nhiều người sẽ nghĩ, thằng bé may mắn vì được thừa hưởng “gen” từ hai vợ chồng tôi nên phát huy chiều cao tối đa. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước khi sở hữu chiều cao nổi bật như hiện nay, cách đây hơn 2 năm, con tôi từng là một đứa con trai thấp bé, thậm chí còn thấp hơn so với các bạn nữ cùng lứa.

Tôi cao 1m67, chồng 1m75, vì thế khi sinh con trai đầu lòng, cả hai vợ chồng vẫn “đinh ninh” nghĩ, con sau này rồi chắc chắn cũng sẽ cao lớn như chúng tôi. Nhưng rồi, khi con trai bước vào tuổi dậy thì ít năm, vợ chồng tôi mới hiểu được, thì ra gen di truyền chỉ là một phần trong việc quyết định chiều cao của trẻ.

Năm con trai lên 14 tuổi, nhìn thấy con thấp bé, nhẹ cân hơn nhiều đứa trẻ gần nhà, tôi có chút lo lắng và đem chuyện này kể lại với ông xã. Thế nhưng, chồng tôi cứ bảo, không có gì phải lo lắng cả, chắc là do cơ thể của con phát triển chậm, rồi giai đoạn sau sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Nghe chồng nói cũng có lý, tôi dù hơi “băn khoăn” nhưng cũng không nghĩ đến nữa. Ít năm sau, chiều cao của con vẫn thấp hơn hẳn so với các bạn cùng lứa trong xóm. Hơn nữa, trong một lần đến trường đón con, tôi “giật mình” nhận ra, chiều cao của con còn thấp hơn cả những bạn nữ cùng lớp. Hóa ra, vợ chồng tôi vì quá chủ quan nên đã mắc phải sai lầm. Tôi cứ thắc mắc, tại sao những đứa trẻ khác ngày càng cao lớn, trong khi chiều cao của con tôi lại phát triển rất chậm. Hôm ấy, về đến nhà, hình ảnh con trai “lọt thỏm” giữa đám bạn vẫn còn nguyên trong đầu tôi. Nhận thấy có điều gì đó bất ổn, ngay đêm đó, tôi vội bàn bạc chuyện này với chồng. Rất may, thời điểm này anh cũng đang có cùng suy nghĩ như tôi. Chồng bảo, tuần vừa rồi, anh đến dự tiệc sinh nhật con của một đồng nghiệp ở cơ quan, nhìn số tuổi trên bánh kem, anh hoang mang khi biết cháu trai có vẻ ngoài cao ráo, kém hơn con trai mình đến tận 2 tuổi.

Chiều cao con trai tôi đã thay đổi hoàn toàn, sau khi dùng NuBest Tall (Ảnh minh họa)

Chiều cao con trai tôi đã thay đổi hoàn toàn, sau khi dùng NuBest Tall (Ảnh minh họa)

Thế là, không còn tin vào sự màu nhiệm của gen di truyền nữa, nhằm giúp con cải thiện chiều cao, vợ chồng tôi bắt đầu chia nhau lên khắp các trang mạng tìm hiểu nguyên nhân và hướng giải quyết. Biết được, dinh dưỡng chiếm tới 32% trong việc quyết định chiều cao của trẻ, vợ chồng tôi đã tham khảo và lên sẵn một chế độ ăn uống cho con với đầy đủ Canxi và vitamin D - hai dưỡng chất quan trọng giúp quá trình phát triển chiều cao của con diễn ra thuận lợi. Bên cạnh việc đó, chúng tôi còn tìm mua rất nhiều loại sữa công thức giúp tăng chiều cao cho con. Tuy nhiên, sau gần một năm tích cực cải thiện chế độ dinh dưỡng nhưng chiều cao vẫn không mấy thay đổi thay đổi. Quá chán nản, trong lúc gần như bỏ cuộc. Tôi vô tình biết tới viên tăng chiều cao NuBest Tall của Mỹ.

Nhận thấy, NuBest Tall có chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt sự phát triển chiều cao của thanh thiếu niên. Tôi quyết định tìm mua sản phẩm này cho con sử dụng. Với quyết tâm cao độ, hai vợ chồng quyết định sẽ luôn đồng hành cùng con trên hành trình gian nan này. Ngoài việc thực hiện theo lời chỉ dẫn của tư vấn viên, đều đặn sử dụng sản phẩm mỗi ngày vợ chồng tôi khuyến khích con vận động thể dục - thể thao, đồng thời nhắc nhở con ngủ đúng giờ và đủ giấc.

Trong hơn 2 năm, nghiêm túc thực hiện đúng các thói quen trên, đến nay, chiều cao con tôi đã cải thiện một cách ngoạn mục. Chỉ mới bước vào tuổi 17, chiều cao của con đã được 1m73. Tôi dự đoán, trong vòng hơn một năm tới, chiều cao này sẽ còn cải thiện tích cực hơn nữa. Và dĩ nhiên, vợ chồng tôi sẽ vẫn tiếp tục cho con sử dụng sản phẩm NuBest Tall đến khi nào chiều cao của con ngưng phát triển hẳn thì thôi!

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.