chi-em-co-nen-uong-thuoc-trang-da
Chị em có nên uống thuốc trắng da?
Chị em cần biết thuốc uống trắng da nào tốt, phân biệt được sản phẩm chính hãng và hàng nhái.
 Thông tin về thuốc uống trắng da nào tốt hiện đang được chị em lùng sục trên mạng bấy lâu nay. Bạn nghĩ sao về việc những cách làm đẹp của phụ nữ thời nay, liệu có nên uống thuốc trắng da để thay đổi diện mạo của mình không?
    1. Chị em có nên uống thuốc trắng da thay cho các phương pháp cũ?
    2. Có nên uống thuốc trắng da không? 
    3. Có nên uống thuốc trắng da nếu muốn trắng nhanh không?
    4.  Vậy, thuốc uống trắng da nào tốt nhất hiện nay?
    5. Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm được nhiều người review tốt nhất, chứ không phải là sản phẩm đắt tiền nhất. Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, có nguồn gốc từ Mỹ, Đức, Nhật, Hàn, hãy tìm sản phẩm có đầy đủ những yêu cầu về tiêu chuẩn cấp phép, thành phần và hiệu quả để mua nhé.

Chị em có nên uống thuốc trắng da thay cho các phương pháp cũ?

Uống thuốc trắng da hay tiêm trắng, tắm trắng, dùng kem tẩy trắng là một trong những cách đang được chị em sử dụng phổ biến hiện nay. Từ một làn da nâu bánh mật, da đẹn sạm hay da hơi ngăm ngăm sẽ được “lột xác” chỉ sau một thời gian ngắn. Chẳng thế mà có nhiều hot girl chuyển qua bán mỹ phẩm, nhưng cam đoan rằng họ không thể biết được loại thuốc uống trắng da nào tốt, vì họ chỉ dùng kem tẩy và tắm trắng là chính.

 
 Chị em có nên uống thuốc trắng da?
 
Thuốc uống trắng da không quá mới lạ nhưng nhiều chị em chưa hiểu rõ về chúng. So với tắm trắng hay tẩy trắng bằng kem trộn thì thuốc uống trắng da an toàn và có kết quả lâu dài hơn.

Bạn đã chứng kiến nhiều trường hợp người dùng kem và đi tắm trắng về bị dị ứng, sần sùi da, lên mẩn đỏ hoặc bị tái sạm nhanh chóng, da mỏng đi do bị bào mòn. Nguy hiểm hơn còn có người bị nhiễm độc chì và các chất hóa học, dùng lâu còn dễ bị ung thư da. Tính ra thì thuốc uống trắng da là một sản phẩm an toàn, với thành phần chính và vitamin và dưỡng chất tăng cường cho da, kìm hãm hắc tố da melanin phát triển, không hề có chấy tẩy hóa học.
  

 

Có nên uống thuốc trắng da không? 


Chị em cần biết thuốc uống trắng da nào tốt, phân biệt được sản phẩm chính hãng và hàng nhái. Nếu người phương Tây chuộng màu da nâu khỏe khoắn thì phụ nữ châu Á cũng mê mần màu da trắng như thế. Ngay cả Phi Thanh Vân nhiều năm gắn bó với nước da nâu nhuộm từ khi cô mới vào nghề, rồi cũng đã đổi sang màu da trắng. Dường như da trắng là một mục tiêu, là tiêu chuẩn vẻ đẹp của mọi cô gái. Tắm trắng rất tốn tiền và thời gian, da trắng không bền, không tự nhiên, còn tẩy trắng da với kem trộn thì cực kỳ nguy hiểm, tiêm trắng cũng vậy, chúng gây biến chứng về sau chứ không ngay trước mắt, có thể hủy hoại làn da bất cứ lúc nào. Còn với thuốc uống trắng da, đó là sự lựa chọn an toàn và tiện lợi vô cùng. Không chỉ giúp da trắng lên dần dần mà chúng còn có nhiều công dụng làm đẹp da khác. Muốn biết thuốc uống trắng da nào tốt, hãy so sánh thành phần chất của chúng.
 
 Chị em có nên uống thuốc trắng da?

Vì vậy, với câu hỏi có nên uống thuốc trắng da không, câu trả lời là nên chứ. Tuy nhiên, hãy tìm thuốc uống trắng da nào tốt, chứ đừng tìm những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng, tiền mất tật oan.
 
- Thuốc trắng da nào có thêm các công dụng như chống lão hóa, xóa mờ nám…ngoài công dụng chính là làm trắng da từ bên trong, trắng da một cách khỏe mạnh, hãy chọn chúng.
- Thuốc uống trắng da không phải cứ hàm lượng chất nhiều là tốt, mà chỉ cần đủ và thành phần chất có hiệu quả tốt.
- Sản phẩm nên có cả collagen bổ sung cho da, để giúp da luôn khỏe mạnh, tế bào da vững chắc, đàn hồi tốt.
- Thuốc uống trắng da phải có giấy kiểm duyệt chất lượng của các cơ quan y tế, với các sản phẩm được cấp FDA lưu hành tại Mỹ, coi như chúng đã đạt chuẩn hàng Mỹ và có thể đặt niềm tin được.

Có nên uống thuốc trắng da nếu muốn trắng nhanh không?

Nếu bạn muốn trắng da trong 1 tuần, thì lời khuyên chân thành là ĐỪNG NÊN SỬ DỤNG THUỐC UỐNG TRẮNG DA. Không nên, vì chúng không có tác dụng làm trắng nhanh. Muốn trắng nhanh thì bạn hãy tìm đến tắm trắng và kem trộn tẩy trắng. Chúng sẽ làm mòn lớp da biểu bì, khiến bạn trắng sáng một cách rõ rệt.
 

 Chị em có nên uống thuốc trắng da?

Có nên uống thuốc trắng da khi đang có thai không?

Tốt nhất là không nhé bạn. Theo khuyến cáo thì những đối tượng như phụ nữ mang thai, cho con bú đều cần có sự chỉ dẫn của bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm y – dược nào.

 Vậy, thuốc uống trắng da nào tốt nhất hiện nay?

Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm được nhiều người review tốt nhất, chứ không phải là sản phẩm đắt tiền nhất. Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, có nguồn gốc từ Mỹ, Đức, Nhật, Hàn, hãy tìm sản phẩm có đầy đủ những yêu cầu về tiêu chuẩn cấp phép, thành phần và hiệu quả để mua nhé.