chi-can-5-giay-de-lo-thuy-tinh-bien-thanh-binh-hoa-doc-dao
Chỉ cần 5 giây để lọ thủy tinh biến thành bình hoa độc đáo
Chỉ cần 5 giây biến tấu bạn đã có thể sở hữu ngay những vật dụng “độc nhất vô nhị”, làm cho căn nhà trở nên đẹp mắt, thêm phần mới lạ hơn.

Dưới đây là 13 ý tưởng sáng tạo độc đáo để bạn có được những chiếc bàn trà, đèn trang trí hay lọ cắm hoa xinh xắn… được tạo nên từ những chiếc vỏ chai, lọ thủy tinh cũ bỏ đi. Chỉ cần một chút khéo tay là bạn sẽ làm được những vật dụng khá đặc biệt này

Tập hợp những chiếc chai thủy tinh nhiều màu sắc và kích cỡ gần nhau, cắm một vài loại hoa mình yêu thích, chắc chắn sẽ tạo thành một không khí lãng mạn.

Một chiếc không đẹp, nhưng nhiều chiếc chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt hoàn hảo. Có thể dùng dây quấn quanh miệng chai làm cho chúng trông bắt mắt hơn.

Sơn kí hiệu hoặc một vài từ ngữ đặc biệt lên chai thủy tinh màu sẽ là cách mang đến một tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp bắt mắt và rực rỡ cho bàn ăn ngoài trời.

Thêm một tí độc đáo và lãng mạn với những chiếc chai được đổ lớp sơn nhũ tráng phía trong, tạo nên bình hoa xinh xắn hay đế cắm nến cho bàn tiệc.

Những chiếc lọ được đổ màu sơn khác nhau là một cách tạo diện mạo mới cho không gian sống nhà bạn.

Đồng điệu với gam màu trong các dịp lễ, ví dụ như chủ đề Halloween chẳng hạn.

Huyền bí và sang trọng với cách trang trí bằng những chai thủy tinh đã được sơn đen như thế này, ngại gì không thử.

Vừa đựng ngũ cốc, các loại hạt khô vừa làm đế nến cũng là một cách tận dụng chai lọ thủy tinh vô cùng sáng tạo.

Hay kết hợp với một khung gỗ cùng những chiếc lọ thủy tinh như thế này, bạn sẽ có ngay một vườn hoa di động ngay trên bàn ăn.

Một chút phá cách với những mẫu nến đặt ở phía trong và thắp sáng. Ánh sáng nến bên trong chai sẽ sáng với độ sáng vừa phải tạo vẻ đẹp cuốn hút cho không gian mà chúng hiện diện.

Tập hợp những kiểu chai lọ khác nhau cùng với đèn pin cũng là một cách làm cho không gian thú vị hơn nhờ phản chiếu ánh sáng đặc biệt từ đèn pin và chai thủy tinh.

Lãng mạn với những lọ thủy tinh được sơn với màu sắc bất kỳ cạnh những cốc đựng nến, cắm hoa phía trên lọ và đặt chúng ở bàn tiệc để có được những buổi tối sáng lung linh và lãng mạn.