chau-be-1-tuoi-duoc-dua-di-cap-cuu-da-tu-vong
Cháu bé 1 tuổi được đưa đi cấp cứu đã tử vong
Nguyên nhân dẫn đến tử vong của cháu bé 1 tuổi được các bác sĩ chẩn đoán là do chấn thương sọ não và xương sọ ở đỉnh đầu đứt gãy nhiều đoạn.
Liên quan đến vụ tai nạn xe khách Phương Trang đâm vào 7 xe máy trên cầu vượt vòng xoay Cây Gõ xảy ra vào sáng ngày 9/9, chiều nay cháu bé 16 tháng tuổi - nạn nhân trong vụ tai nạn này đã tử vong tại Bệnh viện Nhi đồng 1.
 
Cháu bé B.N.V.Q, 16 tháng tuổi, hiện ngụ tại phường 13, quận 6 là bệnh nhi duy nhất trong vụ tai nạn đã được tài xế xe Phương Trang ôm đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Dù các bác sĩ tại đây đã tận tình cứu chữa nhưng do chấn thương quá nặng, cháu bé đã qua đời vào lúc 17h15 phút chiều 9/9.
 
Cháu bé được tài xế xe Phương Trang ôm đi cấp cứu đã tử vong
 
Mẹ của cháu bé vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
 
Bác sĩ Đinh Tấn Phương, Phó Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 1 đã cho biết, các bác sĩ đã sử dụng hết tất cả các phương cách trong hồi sức cấp cứu như sử dụng các thuốc vận mạch, sử dụng máy thở, đã cho truyền rất nhiều máu cùng huyết tương tươi. Tuy nhiên, do bệnh nhi nhập viện trong tình trạng tim đã ngưng, ngưng thở, chấn thương sọ não quá nặng nên dù hết sức cứu chữa nhưng cháu vẫn không qua khỏi.
 
Nguyên nhân dẫn đến tử vong của cháu bé đã được các bác sĩ chẩn đoán là do chấn thương sọ não và xương sọ ở đỉnh đầu đứt gãy nhiều đoạn. Cha của cháu bé bị chấn thương gối trái và đã xuất viện. Mẹ của cháu bé bị chấn thương sọ não, gãy khung chậu và hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
 
Thi thể của cháu bé đã được để ở nhà xác bệnh viện để cơ quan công an khám nghiệm tử thi. Vụ tai nạn khiến đã 9 người thương vong, trong đó có nhiều người bị thương nặng.
 
Theo VOV