cha-con-hoai-linh-hoi-ngo-trong-sieu-pham-hai-tet-2016-tia-tui-la-cao-thu
Cha con Hoài Linh hội ngộ trong siêu phẩm hài tết 2016 "Tía tui là cao thủ"
Phim hài tết 2016 "Tía tui là cao thủ' với sự hội ngộ của hai cha con Hoài Linh- Hoài Lâm hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây thư giãn vô cùng thật tuyệt vời cho các khán giả Việt.

Sau những ngày tháng chạy show miệt mài trong vai trò giám khảo, danh hài Hoài Linh trở lại màn ảnh rộng với phim điện ảnh chiếu Tết 2016 có tên Tía tui là cao thủ. Trong phim, Hoài Linh nhập vai một "cao thủ" lẫy lừng y thuật.

 

Nam danh hài chia sẻ về nhân vật của mình: “Từ trước đến giờ Hoài Linh luôn trân trọng những người làm nghề y. Đó là những người lấy cái tâm, cái đức, đem tài năng của mình để chữa trị, cứu lấy mạng sống, cứu lấy cuộc đời của bệnh nhân.

 

Lần này Linh được hóa thân thành một ông thầy Đông y, có tuyệt chiêu “phóng kim châm cứu người”. Cái khó ở đây là mình phải đầu tư diễn xuất sao cho ra phong thái của một lương y, cái tính chất hài hước toát ra từ ông cũng phải rất tự nhiên để người xem không thấy khó chịu”.

 

Cha con Hoài linh hội ngộ trong siêu phẩm hài tết 2016 "Tía tui là cao thủ" - Ảnh 1

Tạo hình lương y của Hoài Linh trong phim.

 

Trong Tía tui là cao thủ, vai diễn của Hoài Linh đòi hỏi nhiều cảnh quay võ thuật và y thuật. Người đã hướng dẫn cho Hoài Linh các động tác võ thuật cũng như phong thái của việc châm cứu bằng kim châm chính là Cascadeur Quốc Thịnh. Qua một thời gian luyện tập, giám khảo Gương mặt thân quen đã trở nên thành thạo hơn với các động tác múa đao kiếm kết hợp với sự xoay chuyển hình thể trong các thế võ.

 

Trái ngược với cha, cậu Út Dũng (do Hoài Lâm đảm nhận) lại luôn xuất hiện trong điệu bộ lóng ngóng khi được cha chỉ giáo. Những buổi thực hành của cậu trong hành trình thực hiện ước mơ nối nghiệp cha luôn khiến cho các bệnh nhân phải cau mày, nhăn nhó vì đau đớn. Tuy nhiên, hình ảnh về hai cha con luôn dốc lòng tâm huyết vì một ngành nghề y đức vẫn luôn là một điểm sáng đầy tính nhân văn cho bộ phim.

 

 Cha con Hoài Linh gây cười với tạo hình "ngố tàu" - 2 Hoài Lâm luôn xuất hiện với hình tượng lóng ngóng, tạo hình nhân vật khá "ngố tàu". - Ảnh 2

Hoài Lâm luôn xuất hiện với hình tượng lóng ngóng, tạo hình nhân vật khá "ngố tàu".

 

Bộ phim Tía tui là cao thủ xoay quanh câu chuyện về một gia đình làm nghề thuốc Đông y. Ông bà Nho Nhã luôn sống yên vui, hạnh phúc bên bốn người con đều là những nam thanh nữ tú tại một vùng quê yên bình. Ông Nho (Hoài Linh) nức tiếng khắp vùng là một người nhân đức, có tài “phóng kim châm chữa bệnh” bách phát bách trúng.

 

Bà Nhã (Việt Hương) tuy là một người nóng nảy, trực tính nhưng luôn hết mực quan tâm, chăm lo chu đáo cho các thành viên trong gia đình. Số tiền lớn có được từ việc đền bù đất đai của chính quyền đã khiến cuộc sống của gia đình ông bà Nho Nhã đang yên bình rơi vào những tranh luận, bất hòa. Bà Nhã nhất định phải đưa cả gia đình lên thành phố sống để đổi đời.

 

 Cha con Hoài Linh gây cười với tạo hình "ngố tàu" - 3 Ngô Kiến Huy tiếp tục cái duyên diễn xuất của mình sau nhiều phim thành công trong thời gian gần đây. - Ảnh 3

Gia đình ông bà Nho Nhã luôn đầy ắp tiếng cười nhưng bắt đầu mâu thuẫn từ khi nhận được món tiền bồi thường lớn.

 

Trong lúc chờ đợi chồng cùng cậu út đi cứu người, bà Nhã phát hiện ra trong hành lý của ông Nho hiện diện chiếc tui thêu hoa đựng kim châm, kỷ vật của mối tình sâu đậm ngày xưa của ông. Kể từ lúc ấy, gia đình ông bà Nho Nhã rơi vào cảnh ly tan tạm thời, bà Nhã cùng ba người con bỏ lên thành phố, ông Nho ở lại quê cùng cậu con út.

 

Nhưng cuộc sống nơi đất khách quê người không dễ dàng như mẹ con bà Nhã tưởng tượng. Vốn thật thà, dễ tin người, họ đã bị một nhóm người giăng bẫy để rơi vào con đường sai trái. Người đứng đầu của nhóm người là một người phụ nữ có hành tung bí ẩn và nhiều bất ngờ.

 

Với dàn diễn viên hùng hậu Hoài Linh, Việt Hương, Hoài Lâm, Tấn Beo, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Ái Phương, Cát Tường, Yu Dương…, bộ phim Tía tui là cao thủ hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hợp lý của tất cả các thế hệ khán giả trong những ngày Tết sum vầy, hạnh phúc. Bộ phim sẽ được trình chiếu vào dịp Tết nguyên đán 2016.

 

Ngô Kiến Huy tiếp tục cái duyên diễn xuất của mình sau nhiều phim thành công trong thời gian gần đây.

 

Theo danviet