cat-co-ban-den-chet-chi-vi-tranh-cai-messi-va-ronaldo-ai-gioi-hon
Cắt cổ bạn đến chết chỉ vì tranh cãi Messi và Ronaldo ai giỏi hơn
Bữa tiệc sinh nhật của một người đàn ông đã trở thành tấm bi kịch khủng khiếp khi 2 người bạn đã xô xát dẫn tới án mạng, chỉ vì tranh cãi xem Messi hay Ronaldo ai là người giỏi hơn.
Vụ việc đáng tiếc vừa xảy ra tại Nala Sopara, Mumbai, Ấn Độ. Obinna Michael Durumchukwa, 34 tuổi, là nạn nhân trong chính bữa tiệc sinh nhật của mình.

Cắt cổ bạn đến chết chỉ vì tranh cãi Messi và Ronaldo ai giỏi hơn - Ảnh 1
 Nạn nhân Obinna Michael Durumchukwa.

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, Obinna và người bạn của mình Nwabu Chukwuma, 22 tuổi, đã tranh cãi nảy lửa về chủ đề Ronaldo hay Messi mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Sau khi không tìm được tiếng nói chung, 2 người đàn ông đến từ Nigeria xảy ra xô xát.

Cắt cổ bạn đến chết chỉ vì tranh cãi Messi và Ronaldo ai giỏi hơn - Ảnh 2
 Hai ngôi sao bóng đã thế giới Messi và Ronaldo vô tình trở thành nguyên nhân của một vụ án mạng.

Obinna châm ngòi bằng việc ném chiếc ly về phía Nwabu, nhưng không trúng người này mà văng vào tường vỡ tan tành. Trong cơn giận dữ, người bạn của Obinna nhặt lấy mảnh vỡ và cắt cổ anh này cho tới chết. 

Nghe thấy tiếng động lạ, những người hàng xóm đã lập tức báo cho sở cảnh sát địa phương. Chẳng mất quá nhiều thời gian, Nwabu bị cảnh sát bắt giữ và sẽ phải hầu tòa trong thời gian sớm nhất vì tội giết người.