cap-doi-20-nam-ben-nhau-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau
Cặp đôi 20 năm bên nhau vẫn nồng nàn như thuở ban đầu
Hơn 20 năm chung sống bên nhau, anh đồng thời đóng vai trò là "đôi chân" giúp chị đi khắp mọi nơi và tình yêu của họ thực sự khiến nhiều người trẻ phải chạy dài vì độ lãng mạn.
Nếu tin vào câu nói: thời gian sẽ khiến tình yêu phai nhạt, chắc hẳn nhiều người sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi đọc câu chuyện về cuộc hôn nhân 20 năm “lúc nào cũng như ngày đầu” của cặp đôi U50 Văn Thắng - Phan Quyên. 

Hiện đang làm công việc kinh doanh và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, đã có hai con một trai một gái, đôi vợ chồng tuổi đã ngấp nghé ngũ tuần này khiến người khác không khỏi ghen tị trước sự gắn bó và tình cảm ngọt ngào. Lên xe hoa ở tuổi 25, chị Quyên gọi đó là một sự may mắn bởi gặp được anh - người đàn ông hội tụ đủ những gì chị mơ ước, cũng là người cùng chị gây dựng nên tổ ấm hạnh phúc sau này.
 
cap-doi-20-nam-ben-nhau-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau-1
Cặp vợ chồng U50 khiến nhiều người trẻ phải "chạy dài" vì độ lãng mạn

Bao năm chung sống cũng là bấy nhiêu năm chị Quyên luôn cảm nhận được tình yêu ấm áp đến từ người đầu ấp tay gối qua cách anh quan tâm, săn sóc mỗi ngày. Chân chị không tự đi lại được nên anh Thắng cũng đồng thời đóng vai trò là "đôi chân" giúp chị đi khắp mọi nơi. Dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng hai vợ chồng luôn cố gắng sắp xếp thời gian để cùng đi du lịch, khám phá các vùng đất mới, không thua kém gì các cặp đôi trẻ tuổi.

Nhắc về chồng, chị Quyên không giấu sự trìu mến: “Từ ngày đến với nhau cho tới nay đã hơn 20 năm nhưng anh luôn quan tâm, yêu thương vợ giống như ngày đầu. Trước đây, anh từng tâm sự điều này với một người bạn thân và người bạn này đã rất xúc động khi kể lại điều này với mình. Anh nói vì vợ mình không may mắn như các bạn nên anh lại càng muốn dành tình thương cho vợ nhiều hơn”.

Một chi tiết mà có lẽ bất cứ cô gái nào cũng sẽ cảm thấy ghen tị, khi chị Quyên chia sẻ: Hơn 20 năm qua, vào các dịp lễ Tết hay kỷ niệm, anh Thắng chưa khi nào quên tặng quà và chuẩn bị một sự bất ngờ nào đó tặng vợ. Những món quà đến thường xuyên, đến mức chị Quyên đã coi đó trở thành một phần quen thuộc không thể thiếu trong cuộc sống của hai vợ chồng.

Kỷ niệm ngày cưới năm ngoái, anh chị dành thời gian đi xuyên Việt cùng nhau. Đến nay đã là mốc 20 năm, đúng dịp kỷ niệm ngày cưới 25/5, cả gia đình cùng đi nghỉ mát tại Vũng Tàu. Chị cũng không nghĩ rằng anh Thắng lại nhân cơ hội này bí mật lên kế hoạch với hai con để dành tặng mình một sự bất ngờ.
 
cap-doi-20-nam-ben-nhau-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau-2
Hình ảnh vô cùng lãng mạn trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới của hai vợ chồng

Chị Quyên kể, hôm đó ra ngoài về, chị thấy anh có ghé chợ mua 3 bó hoa hồng to cùng 10 hộp nến. Khi về khách sạn ba bố con lúi húi chuẩn bị khá lâu, những cánh hoa được bứt hết ra và xếp thành hình trái tim, lại có đủ cả rượu vang, bánh ngọt. Xong xuôi, anh Thắng ra ngoài đẩy xe lăn đưa vợ vào phòng khách sạn, lúc đó dù đã đoán được phần nào nhưng chị vẫn bất ngờ vô cùng khi nhìn thấy khung cảnh lung linh rực rỡ dưới ánh nến lãng mạn. Không có sự chuẩn bị trước nên chị Quyên “thú nhận” chỉ kịp buộc tóc cho gọn gàng còn gương mặt vẫn để “mộc”.

Những hình ảnh lãng mạn về lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới cặp đôi U50 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Không ít ý kiến tỏ ra ghen tị với niềm hạnh phúc tròn đầy và tình yêu lớn của anh chị.

Hiện tại, sau khi đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách, không ít niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống chung nhưng anh chị Phan Quyên – Văn Thắng vẫn chưa một phút nào bỏ quên cảm xúc về nhau. Cuộc sống yên bình bên hai con Trung Hiếu và Như Thảo, công việc thuận lợi, tổ ấm hoàn thuận cũng chính là điều mà hai vợ chồng luôn trân trọng. “Mình vẫn luôn nói với chồng rằng: với cuộc sống hiện tại, mình cảm thấy như thế là đủ!”, chị Phan Quyên bộc bạch.
 
cap-doi-20-nam-ben-nhau-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau-3
Những đáng nhớ trong lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới của chị Quyên anh Thắng
 
cap-doi-20-nam-ben-nhau-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau-4
 
cap-doi-20-nam-ben-nhau-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau-5
 
cap-doi-20-nam-ben-nhau-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau-6
 
cap-doi-20-nam-ben-nhau-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau-7
 
cap-doi-20-nam-ben-nhau-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau-8
Tổ ấm hạnh phúc tràn ngập tiếng cười
 
cap-doi-20-nam-ben-nhau-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau-9
 
cap-doi-20-nam-ben-nhau-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau-10
Anh chị vừa có chuyến đi xuyên Việt đáng nhớ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới năm ngoái