cao-1m55-nang-bao-nhieu-kg-la-vua
Cao 1m55 nặng bao nhiêu kg là vừa?
Cao 1m55 nặng bao nhiêu kg là đạt chuẩn? Nam nữ sở hữu chiều cao 1m55 có gọi là lùn không? Nên làm thế nào để có thể cải thiện chiều cao cho người 1m55 nhanh chóng và hiệu quả? Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây của Nhipsongphunu ngay nhé!
 
Cách dễ nhất để xác định độ béo gầy của cơ thể là dựa vào tương quan giữa chiều cao và cân nặng. Không phải cứ càng nhẹ cân càng tốt, mà khối lượng cơ thể của bạn cần phải "tương hỗ" với chiều cao thì mới gọi là vóc dáng chuẩn. Nói như thế có nghĩa là, kể cả khi bạn chỉ sở hữu chiều cao 1m55, vẫn chưa gọi là "nan giải" nhé!
  1. Cao 1m55 nặng bao nhiêu kg là vừa?
  2. Nếu bạn chỉ cao 1m55, hãy tìm cách tăng chiều cao ngay hôm nay?
   1. Tư thế đỉnh núi
   2. Tư thế rắn hổ mang
   3. Tư thế tam giác

Cao 1m55 nặng bao nhiêu kg là vừa?

Một hình thể đẹp theo quan điểm chung cần phải đạt được những tiêu chí tối thiểu về chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng... Ở phương Tây, những hoa hậu và người mẫu phải đây chiều cao khoảng 180cm (nữ), 185cm (nam) được coi là lý tưởng. Tuy nhiên, chiều cao đẹp cho đa số người Việt Nam thường dao động từ 160 - 165cm (nữ), 170 - 175cm (nam). Có một sự thật là khi xã hội phát triển thì những, chiều cao luôn được xem là xu thế tất yếu.
 
Mặt khác, nếu không sở hữu được chiều cao nổi bật, bạn còn cách duy nhất là cải thiện vóc dáng của mình. Theo đó, nếu muốn biết chiều cao 1m55 của mình ứng với mức cân nặng bao nhiêu kg được xem vừa, bạn có thể tham khảo bảng chiều cao cân nặng lý tưởng tương ứng chiều cao dưới đây nhé.
cao-1m55-nang-bao-nhieu-kg-la-vua-1
Bảng chiều cao và cân nặng chuẩn cho nam và nữ

Nếu bạn chỉ cao 1m55, hãy tìm cách tăng chiều cao ngay hôm nay?

Khoa học đã chứng minh, tập luyện yoga thường xuyên không chỉ làm cho cơ thể người tập trở nên khỏe mạnh mà còn giúp họ “cải thiện” được chiều cao.

Trên thực tế, hầu hết những người tập luyện yoga lâu năm thường có một thể chất dẻo dai và tinh thần lạc quan. Ngoài tác dụng gìn giữ tuổi thanh xuân ra, yoga còn luôn giúp người tập duy trì một sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, yoga vẫn còn một tác dụng mà ít ai ngờ tới đó là có thể “nối dài” thêm chiều cao. Nếu ai đó đang cảm thấy tự ti về chiều cao của mình, hãy thử áp dụng những tư thế yoga dưới đây, tin chắc bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi chiều cao của mình.

Tư thế đỉnh núi

Bài tập tư thế đỉnh núi được xem là bài tập không thể thiếu trong quá trình tập luyện yoga để cải thiện chiều cao. Bài tập này có tác dụng kích thích sự phát triển của xương, tăng cường sức dẻo dai của cánh tay, chân và hỗ trợ cột sống luôn chắc khỏe.

Tư thế đỉnh núi giúp hỗ trợ cột sống luôn chắc khỏe

Tư thế đỉnh núi giúp hỗ trợ cột sống luôn chắc khỏe

Thực hành:

Bạn sẽ bắt đầu bằng tư thế người đứng thẳng, hai chân chụm lại, luôn giữ cho lưng thẳng và hai tay để dọc thân người, áp sát đùi.

Tiếp theo, bạn sẽ giơ cánh tay lên đỉnh đầu, hít vào thật sâu rồi vươn hai tay lên càng cao càng tốt.

Sau đó, bạn nhấc gót chân lên và đứng bằng hai mũi bàn chân, đồng thời kéo giãn toàn bộ cơ thể càng nhiều càng tốt.

Cuối cùng, bạn thở nhẹ ra, trở về tư thế ban đầu và thực hiện lại động tác nhiều lần.

Tư thế rắn hổ mang

Bài tập tư thế rắn hổ mang có tác dụng giúp kéo giãn cột sống, tăng cường sức đề kháng cho các cơ bắp ở vùng lưng. Ngoài ra, tư thế này còn giúp người tập giảm bớt được stress, lo âu, căng thẳng, đồng thời kích thích quá trình giải phóng hormone tăng chiều cao, khiến cho chiều cao của bạn nhanh chóng được cải thiện.

Tư thế rắn hổ mang giúp người tập cải thiện chiều cao hiệu quả

Tư thế rắn hổ mang giúp người tập cải thiện chiều cao hiệu quả

Thực hành:

Để thực hiện bài tập này, bạn cần nằm sấp trên sàn, hai tay mở rộng bằng vai và chống xuống sàn, các ngón tay lúc này sẽ hướng lên phía trên.

Sau đó, bạn hít vào và dồn toàn bộ cơ thể lên hai bàn tay, rồi từ từ nâng đầu và ngực lên, sao cho đầu ngửa lên trần nhà, cằm nhô ra phía trước. Chú ý, khi đã hít vào tối đa cũng là lúc hai khuỷu tay cũng duỗi thẳng.

Bạn cố gắng giữ tư thế này trong vòng từ 10 - 20 giây, sau đó thở ra và từ từ buông lỏng cánh tay và trở về tư thế ban đầu.

Tư thế tam giác

Thường xuyên thực hiện tư thế tam giác sẽ giúp hông, cột sống và chân người của tập trở nên dẻo dai hơn. Đồng thời những động tác của bài tập này còn hỗ trợ quá trình tuần hoàn máu, giảm bớt những căng thẳng và mệt mỏi.

Tư thế tam giác giúp người tập giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi

Tư thế tam giác giúp người tập giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi

Thực hành:

Bạn sẽ bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai chân dang ra tạo thành một góc 45 độ.

Sau đó, hít vào thật sâu và nghiêng người qua bên trái sao cho tay trái chạm mũi bàn chân trái, tay phải hướng thẳng lên trên tạo thành góc 90 độ so với mặt đất. Lưu ý, lúc này, mắt sẽ nhìn theo tay phải.

Bạn cố gắng giữ tư thế này trong vòng một phút, rồi sau đó thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Ngoài ra, nếu vẫn đang trong độ tuổi phát triển chiều cao, bên cạnh việc luyện tập các động tác tăng chiều cao, bạn cần kết hợp dùng thêm sữa bột tăng chiều cao NUBEST TALL – đây được xem là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sữa bột NuBest Talltại đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.